Ứng dụng Smart Booster: Tăng tốc điện thoại, dọn dẹp rác

Smart Booster – Tăng Tốc: làm nhẹ bộ nhớ là ứng dụng giúp bạn làm sạch các thư mục rác, các ứng dụng chạy ngầm trong máy. Với các tính năng tăng tốc RAM thông minh, làm sạch bộ nhớ chỉ với một vài thao tác đơn giản sẽ giúp điện thoại bạn sử dụng nhanh và mượt hơn.

I. Thông tin ứng dụng Smart Booster – Tăng Tốc

  • Nền tảng: Android hệ điều hành khác nhau tùy theo điện thoại
  • Dung lượng: tùy theo điện thoại
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: AntTek Mobile

II.Những tính năng chính của ứng dụng Smart Booster – Tăng Tốc

1. Làm sạch bộ nhớ Cache chỉ với một cú chạm

ứng dụng Smart Booster – Tăng Tốc giúp bạn làm sạch bộ nhớ Cache gồm có cả Cache mạng lưới hệ thống và Cache ngoài, chỉ với 1 thao tác chạm đơn thuần là máy của bạn đã giải phóng được bộ nhớ đệm, cải tổ được thực trạng đứng hoặc máy bị chậm .

Làm sạch bộ nhớ Cache chỉ với một cú chạm

2. Tăng tốc RAM thông minh

Ứng dụng với tính năng tăng cường RAM mưu trí có 4 Lever tự động hóa tăng cường giúp bạn giải phóng bộ nhớ trong thời điểm tạm thời trong máy nhanh gọn. Có nhiều cách để bạn tăng cường RAM như setup tự động hóa tăng cường, được cho phép bật tắt widget, Notification bar ( chọn tăng cường trên thanh thông tin ) … tuỳ bạn lựa chọn để thiết lập .

Tăng tốc RAM thông minh

3. Thống kê dung lượng bộ nhớ tổng cụ thể

Với tính năng thống kê đơn cử dung tích bộ nhớ như hình ảnh, ứng dụng, … chiếm bao nhiêu trong bộ nhớ từ đó sẽ giúp bạn trấn áp được yếu tố tàng trữ tài liệu trên máy của mình một cách hài hòa và hợp lý .

Thống kê dung lượng bộ nhớ tổng cụ thể

4. Quản lý ứng dụng nâng cao bằng cách vô hiệu hóa, ngủ đông,…

Bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hoá những ứng dụng ít hoặc không sử dụng đến trong máy, khi vô hiệu hoá sẽ không sử dụng được nữa. Ngoài ra nếu bạn không muốn vô hiệu hoá thì hoàn toàn có thể chọn ứng dụng vào chính sách ngủ đông, khi cần bạn bật lại để sử dụng thông thường. Việc quản trị ứng dụng nâng cao này giúp nhẹ bộ nhớ và tiết kiệm chi phí pin cho thiết bị của bạn .

Quản lý ứng dụng nâng cao bằng cách vô hiệu hóa, ngủ đông,...

Hầu hết với những thiết bị Android bị hạn chế bởi bộ nhớ ram gây nên thực trạng máy không mượt, đứng máy khi sử dụng. với ứng dụng Smart Booster – Tăng Tốc được sử dụng không tính tiền, giao diện đơn thuần, dễ sử dụng sẽ giúp bạn làm sạch và tăng cường RAM cho máy để thiết bị của bạn sử dụng được tốt hơn. Cùng tải ứng dụng về thưởng thức và sử dụng ngay cho điện thoại cảm ứng của mình những bạn nhé. 1273 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments