Các ứng dụng sạc pin nhanh cho Android tốt nhất hiện nay

Bạn thường xuyên phải dùng smartphone cho công việc nhưng máy lại nhanh hết pin. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ các ứng dụng sạc pin nhanh cho android để điện thoại của bạn nhanh chóng đầy pin.

Các ứng dụng sạc pin nhanh cho Android

Ứng dụng Fast Charging

Fast Charging quản lý thời gian sạc và hạn chế việc chai pin 

Fast Charging quản trị thời hạn sạc và hạn chế việc chai pin

Đây là ứng dụng miễn phí được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh việc quản lý các tác vụ, vô hiệu hóa các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại khi sạc để quá trình sạc pin diễn ra nhanh hơn thì nó còn có khả năng là đưa ra các dự đoán giúp quản lý thời gian sạc trên điện thoại và hạn chế việc chai pin tối đa.

Ứng dụng Fast Charging Pro

Những ứng dụng sạc pin nhanh cho android không thể bỏ qua

Những ứng dụng sạc pin nhanh cho android không hề bỏ lỡ
Fast Charging Pro được cung ứng không lấy phí và lúc bấy giờ đã được nhiều người tin cậy lựa chọn. Ứng dụng này không riêng gì đưa ra những Dự kiến về thời hạn sạc hài hòa và hợp lý, trấn áp và hạn chế tối đa hiện tượng kỳ lạ chai pin mà còn chỉ giúp vô hiệu những ứng dụng chạy ngầm không thiết yếu trên điện thoại thông minh để rút ngắn thời hạn sạc .

**** Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách bảo quản pin điện thoại đúng cách

Ứng dụng Fast Charging by Orthodox

Ứng dụng Fast Charging by Orthodox

Ứng dụng Fast Charging by Orthodox
Ứng dụng sạc pin nhanh cho android phải kể đến tiếp theo là Fast Charging by Orthodox, ứng dụng tương hỗ những tính năng quản trị mưu trí trên điện thoại cảm ứng giúp máy hoàn toàn có thể tối ưu quy trình sạc, vô hiệu một số ít tính năng từ màn hình hiển thị chính điện thoại cảm ứng đang làm thiết bị sạc chậm hơn .

Ứng dụng sạc pin nhanh 5X

Ứng dụng tự động tắt các tác vụ làm tiêu tốn pin

Ứng dụng tự động hóa tắt những tác vụ làm tiêu tốn pin
Ứng dụng này khá dễ sử dụng, chỉ cần bạn cắm sạc vào phích điện, nó sẽ lập tức hoạt động giải trí bằng cách kích hoạt nút “ Start ” để mở màn quy trình sạc. Trong quy trình sạc, sạc pin nhanh 5X sẽ tự động hóa tắt những tác vụ làm tiêu tốn pin của bạn như wifi, 3 g, blutoot, … để giảm thời hạn sạc pin. Nếu muốn liên kết với những tác vụ hoạt động giải trí trở lại bạn chỉ cần nhấn “ Stop ” và “ Exit ” .
Đặc biệt, ứng dụng này còn giúp lê dài tuổi thọ của pin. Trong quy trình sạc, ứng dụng còn hiển thị cụ thể những thông tin từ điện áp pin, nhiệt độ pin cho đến cả tuổi thọ pin và công nghệ tiên tiến pin, những thông tin vốn chỉ được phân phối bởi nhà phân phối .

Ứng dụng DU Battery Saver – Pin và Battery Charger

Ứng dụng sạc pin nhanh nhất cho android bạn nên biết

Ứng dụng sạc pin nhanh nhất cho android bạn nên biết
Bên cạnh đó ứng dụng còn tương hỗ bạn chống lại những tác nhân gây hao pin, tốn pin nhanh gọn. Với công cụ 4 × 1 còn giúp quản trị wifi, tài liệu, độ sáng … và đặt chính sách tiết kiệm chi phí pin thuận tiện, thuận tiện hơn .

Ứng dụng Battery Doctor

Ứng dụng Battery Doctor được nhiều người tin tưởng sử dụng

Ứng dụng Battery Doctor được nhiều người tin cậy sử dụng
Battery Doctor là một trong những ứng dụng quản trị tiết kiệm chi phí pin được hơn 330 triệu người tin yêu lựa chọn sử dụng. Ứng dụng giúp bạn nhìn nhận dung tích pin tiêu tốn của thiết bị trong suốt quy trình sử dụng, từ đó nó sẽ đưa ra những ước tính về mức pin và thời hạn sử dụng trong thực tiễn của những chương trình hoạt động giải trí trên mạng lưới hệ thống .
Nhờ ứng dụng này người dùng sẽ thuận tiện biết được những ứng dụng nào đang làm tiêu thụ pin nhiều nhất để hoàn toàn có thể xem xét gỡ bỏ hoặc tắt ứng dụng khi không thiết yếu để lê dài thời hạn sử dụng pin .
Trên đây là những ứng dụng sạc pin nhanh cho android mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu lựa chọn những ứng dụng này đồng nghĩa tương quan với việc bạn đang vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện lại vừa tiết kiệm chi phí thời hạn cho bản thân. Hãy tìm hiểu thêm một app sạc pin nhanh tương thích với điện thoại cảm ứng của bạn và thử ngay từ ngày hôm nay nhé .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments