Top 17 Phần mềm gỡ cài đặt tận gốc tốt nhất hiện nay

2021 – 06-12 T12 : 08 : 40-04 : 00

https://mindovermetal.org/vi/news/phan-mem-ung-dung/top-17-phan-mem-go-cai-dat-tan-goc-tot-nhat-hien-nay-208.htmlhttps://softfolder.com/wp-content/uploads/2020/12/phan-mem-go-cai-dat.jpg

https://mindovermetal.org/uploads/banner-copy_1.png

Phần mềm gỡ cài đặt là một trong những phần mềm thứ 3 được sử dụng để gỡ các phần mềm khác ra khỏi máy tính. Như chúng ta đã biết, Windows là một trong những hệ điều hành được nhiều người dùng sử dụng phổ biến trên thế giới. Tính đến nay, phiên bản Win 10 đã và đang là phiên bản mới nhất. Được cập nhật và phát triển những tính năng mới, đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm thiết thực nhất.

Trong Windows 10 nói riêng và window nói chung đã tích hợp sẵn một công cụ hỗ trợ gỡ cài đặt. Để gỡ bỏ các chương trình phần mềm trên máy tính mà người sử dụng không dùng. Nhằm giảm bớt dung lượng ổ đĩa đó là Uninstall a program trong Programs thuộc Control Panel.

Thế nhưng ở một số ít ứng dụng đặc biệt quan trọng, khi đã thiết lập vào máy tính. Người dùng không muốn sử dụng nữa cần phải sử dụng một ứng dụng thứ 3 để gỡ thiết lập. Mà tính năng của công cụ Uninstall a program không hề làm được. Hoặc đôi lúc công cụ Uninstall a program lại không hề gỡ bỏ hết hàng loạt những file thiết lập của chương trình cũ. Từ đó làm cho khoảng trống bộ nhớ máy tính bị chiếm mất một khoảng chừng không thiết yếu .
Gỡ cài đặt phần mềm trên máy tính thật đơn giản
Gỡ cài đặt phần mềm trên máy tính thật đơn giản

Các phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt nhất hiện nay

Để khắc phục những nhược điểm của công cụ Uninstall a program. Nhiều phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt trên máy tính được ra đời. Qua đó đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người dùng. Sau đây Soft Folder xin gửi đến bạn đọc top các phần mềm gỡ cài đặt tận gốc tốt nhất hiện nay.

IObit Uninstaller

Một trong những ứng dụng gỡ setup không lấy phí được nhiều người sử dụng thông dụng với độ an toàn và đáng tin cậy cao đó là IObit Uninstaller. Với những tính năng hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế cho công cụ mặc định Uninstall a program. Người dùng thuận tiện thực thi thao tác gỡ bỏ thiết lập bất kể ứng dụng nào bằng IObit Uninstaller .
Phần mềm có năng lực gỡ nhanh gọn những ứng dụng đã được thiết lập trên hệ điều hành quản lý. Kể cả những file tạm, registry và thư mục tương quan không thiết yếu. Giảm được một phần tài liệu dư thừa chiếm vùng trống bộ nhớ. Từ đó cải tổ được hiệu suất thao tác của máy tính .
Với IObit Uninstaller, người dùng không phải mất nhiều thời hạn cho việc setup nó lên trên máy tính. Sau khi tải về, người dùng chỉ cần thực thi thao tác quét hàng loạt mạng lưới hệ thống trên giao diện của ứng dụng. Việc sau đó chỉ cần click chọn vào ứng dụng muốn gỡ thiết lập và nhấn chọn vào Uninstall nằm trong giao diện của IObit Uninstaller. Nó sẽ mở màn thực thi gỡ bỏ hàng loạt những file setup, tài liệu thông tin tương quan đến ứng dụng được chọn gỡ thiết lập, xóa sạch hàng loạt dấu vết của chúng, không để chút gì sót lại trên máy tính của bạn .
Ngoài ra, phiên bản mới nhất của IObit Uninstaller còn được trang bị hai tính năng có ích. Khiến người dùng cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng ứng dụng, đó là :

Bundleware trong IObit Uninstaller là gì

Liệt kê toàn bộ những gì tương quan đến ứng dụng đang chọn gỡ bỏ để người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn gỡ thiết lập một cách nhanh gọn và triệt để .
Phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller
Phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller

Easy Uninstall trong IObit Uninstaller là gì

Tính năng này được cho phép người thao tác nhanh trong việc chọn ứng dụng để gỡ setup. Có thể gỡ ngay ứng dụng từ hành lang cửa số đang mở, icon trên desktop, icon trên khay mạng lưới hệ thống, …

Geek Uninstaller

Phát triển ở dạng phiên bản Portable, do đó người dùng không cần phải setup Geek Uninstaller trên máy tính. Đây cũng là một trình tháo gỡ thiết lập ứng dụng không tính tiền. Mang lại hiệu suất cao cao trong việc quét dọn tổng thể những tập tin dư thừa. Loại bỏ nhanh gọn những ứng dụng không thiết yếu trên mạng lưới hệ thống .
Tất cả thao tác gỡ bỏ được thực thi theo quy trình tiến độ quét nâng cao, quét sạch hàng loạt mạng lưới hệ thống. Do đó mà Geek Uninstaller hoàn toàn có thể vô hiệu được ngay những file rác, file bổ trợ lẫn những mục resistry. Mà thường thì khi sử dụng công cụ gỡ thiết lập của Windows không hề xóa bỏ hết .
Ngoài phiên bản không lấy phí, Geek Uninstaller còn có phiên bản Pro ( người dùng trả phí sử dụng ) với giá khoảng chừng USD 24.95 dùng trọn đời mà không cần phải mua bản quyền hàng năm. Ở phiên bản này, nó được trang bị thêm những tính năng và tùy chọn nâng cao mà ở phiên bản không tính tiền hạn chế .

Wise Program Uninstaller

Một cái tên tiếp theo trong những phần mềm gỡ cài đặt miễn phí tốt nhất hiện nay đó là Wise Program Uninstaller. Mang ưu điểm gỡ cài đặt phần mềm khác nhanh chóng kèm theo loại bỏ sạch những phần dư thừa đi kèm. Đồng thời lại là phần mềm dạng Portable miễn phí, Wise Program Uninstaller được nhiều người tin dùng.

Không chỉ giúp người dùng quét dọn máy tính một cách thật sạch mà ứng dụng còn có năng lực thay thế sửa chữa những chương trình khác như windows office, adobe, …

Revo Uninstaller Free

Một lựa chọn khác dành cho người dùng khi muốn gỡ bỏ thiết lập ứng dụng đó là Revo Uninstaller Free. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về và sử dụng bởi những tính năng được nhìn nhận cao ở ứng dụng này gồm có : nghiên cứu và phân tích tài liệu tương quan đến ứng dụng cần được gỡ thiết lập trên mạng lưới hệ thống. Sau khi một ứng dụng được gỡ thiết lập, liên tục quét trấn áp toàn bộ những tập tin có tương quan không thiết yếu. Kể cả những trong resitry, tập tin rác còn sót lại trong mạng lưới hệ thống, … không để chúng chiếm bất kể một khoảng chừng khoảng trống bộ nhớ nào của máy tính .
Ngoài ra, Revo Uninstaller Free còn giúp bạn làm sạch lịch sử dân tộc trình duyệt web và những ứng dụng văn phòng thông dụng. Phần mềm thuận tiện thích hợp với Windows XP, Vista, 7, 8, 10 và kể cả Windows Server .
Công cụ gỡ cài đặt phần mềm tốt nhất hiện nay
Công cụ gỡ cài đặt phần mềm tốt nhất hiện nay

Advanced Uninstaller PRO

Mang những tính năng tiêu biểu vượt trội không kém cạnh gì so với những bạn bè họ hàng khác. Advanced Uninstaller PRO giúp cho người dùng gỡ thiết lập thuận tiện và nhanh gọn những ứng dụng không thiết yếu trên mạng lưới hệ thống .
Bên cạnh tính năng quét những mục registry còn sót lại, tích hợp menu ngữ cảnh và tiện ích tìm kiếm. Advanced Uninstaller PRO còn sở hữu riêng cho mình tính năng chụp ảnh màn hình hiển thị máy tính trước và sau khi setup chương trình – gọi là Monitored Installations .
Đừng nghĩ đây là tính năng dư thừa, bởi nó hoàn toàn có thể hiển thị cho bạn biết được những đổi khác nào đã thực thi so với mạng lưới hệ thống. Từ đó, ứng dụng cũng thuận tiện vô hiệu được toàn bộ những file đơn lẻ mà chương trình đã sửa đổi trong quy trình thiết lập của nó .
Tuy nhiên, Advanced Uninstaller PRO lại chiếm hữu một điểm yếu kém. Khiến nhiều người dùng nhìn nhận không cao như những ứng dụng khác đó là giao diện lộn xộn, không được sắp xếp, sắp xếp khoa học. Advanced Uninstaller PRO tương hỗ cho tổng thể những Win : XP, Vista, 7, 8, 10, Server với 2 phiên bản 32 bit và 64 bit .

Comodo Programs Manager

Một trong những tính năng chính giúp cho ứng dụng Comodo Programs Manager tiêu biểu vượt trội hơn hẳn những ứng dụng khác. Đó là giám sát quy trình setup của bất kể chương trình, ứng dụng trên máy tính .
Sau khi một chương trình được setup trên mạng lưới hệ thống, Comodo Programs Manager sẽ triển khai theo dõi sát sao những biến hóa trên mạng lưới hệ thống ĐK – reristry bị tác động ảnh hưởng bởi những tập tin thiết lập. Để người dùng muốn gỡ setup một chương trình, ứng dụng nào đó. Comodo Programs Manager hoàn toàn có thể biết được đúng mực mọi đặc thù, tổng thể những tập tin tương quan đến chương trình đó. Sau đó triển khai gỡ bỏ hết hàng loạt, trả lại cho máy tính bạn một khoảng trống tàng trữ trống trên bộ nhớ .
Nếu bạn cảm thấy phiền phức bởi những tính năng thường xảy ra với người dùng Windows như : Windows Updates, Windows drivers và những tính năng nằm ngoài những chương trình Windows thường thì. Thì với Comodo Programs Manager trọn vẹn có năng lực vô hiệu được những rắc rối này .
Tuy nhiên hiện tại, ứng dụng đã tạm dừng tăng trưởng, nó chỉ thích hợp với Win XP, Win Vista và Win 7. Hệ quản lý và điều hành Win 8 hay 10 đều không hề sử dụng được ứng dụng này .
Comodo Programs Manager
Comodo Programs Manager

Puran Uninstaller

Thuộc sở hữu của Puran Software, Puran Uninstaller là một cái tên khá phổ biến trong danh sách những phần mềm hệ thống. Có chức năng chính trong việc gỡ cài đặt các phần mềm.

Không chỉ có tính năng tựa như như những ứng dụng gỡ setup khác được yêu thích, phổ cập với người dùng. Puran Uninstaller còn được trang bị thêm những tính năng hữu dụng khác. Có thể kể đến một vài tính năng điển hình nổi bật như : tìm kiếm ngay lập tức những ứng dụng được setup. Gỡ cài đặt hàng loạt, gỡ thiết lập bắt buộc và được cho phép những mục nhập chương trình riêng không liên quan gì đến nhau được xóa khỏi list ứng dụng .
Một điểm mạnh khác của công cụ này, đó chính là năng lực xác định được danh tính của bất kể ứng dụng, chương trình nào đó trên máy tính trải qua việc sử dụng mã ký. Cụ thể như : Một chương trình được Puran Uninstaller xác nhận là không đáng an toàn và đáng tin cậy khi chữ ký của ứng dụng không khớp với chữ ký đã biết của chương trình đơn cử đó .
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải và sử dụng ứng dụng với những phiên bản thích hợp với từng hệ điều hành quản lý. Có bản 32 bit và 64 bit, tương hỗ cho những nền tảng Windows 10, 8, 7, Vista, XP, Server 2008 hoặc Server 2003 .

Absolute Uninstaller

Được phát triển bởi Glarysoft, Absolute Uninstaller là một trong những phần mềm gỡ cài đặt miễn phí khá phổ biến với người dùng hiện nay. Absolute Uninstaller có khả năng gỡ cài đặt hàng loạt các chương trình. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra được nhiều chương trình cùng một lúc để tiến hành gỡ bỏ liên tiếp. Đồng thời, phần mềm cũng có tính năng kiểm tra và theo dõi hoạt động của các chương trình mới được cài đặt trên máy tính.

Mặc dù không có ưu điểm tiêu biểu vượt trội trong những tính năng nâng cao như những đồng đội khác. Phần mềm cũng hoàn toàn có thể vô hiệu được tính năng Windows Update mặc định. Ngoài ra, trên Absolute Uninstaller còn được cho phép người dùng quét toàn bộ những chương trình, tìm ra và vô hiệu những tập tin rác, thừa thải trải qua tùy chọn AutoFix invalid entries trong menu .
Absolute Uninstaller hoàn toàn có thể được sử dụng trên những phiên bản từ Windows 10 cho đến Windows NT, cũng như Windows Server 2003 .
Absolute Uninstaller
Absolute Uninstaller

CCleaner

Có thể nói CCleaner là một công cụ quét và dọn dẹp được nhiều người tin dùng, đặc biệt trên nền tảng di động. Nó còn là một phần mềm gỡ cài đặt miễn phí, được lòng không ít người dùng Windows. Bởi khả năng dọn dẹp Registry, loại bỏ những tập tin rác, chiếm dung lượng bộ nhớ máy tính.

Thông qua CCleaner, bạn thuận tiện tìm kiếm được tổng thể những ứng dụng, chương trình mà mình đã thiết lập lên máy. Thực hiện những thao tác như xóa, đổi tên thư mục từ list những chương trình, sắp xếp theo nhu yếu : tên, thời hạn thiết lập, size hay số hiệu của phiên bản .

Cũng giống như những phần mềm gỡ cài đặt khác, CCleaner làm việc thông minh. Có thể nhanh chóng truy cập vào những tập tin của phần mềm muốn gỡ cài đặt. Quét lấy tất cả những tập tin liên quan còn sót lại, không để bộ nhớ máy tính bị chiếm hữu không gian bởi những file rác không cần thiết.

Trên giao diện của ứng dụng còn phân phối cho người dùng không ít những tiện ích khác như : trình tìm kiếm tệp trùng lặp, trình điều khiển và tinh chỉnh ổ đĩa cứng và trình quản trị khởi động ( startup manager ). CCleaner thích hợp với nhiều phiên bản hệ quản lý Windows từ XP cho đến Win 10 .

PC Decrapifier

PC Decrapifier được cho phép người dùng tạo riêng cho mình một khoảng trống tàng trữ những ứng dụng được gỡ setup. Để sau này muốn sử dụng lại cũng thuận tiện Phục hồi được tài liệu hơn .
PC Decrapifier được tăng trưởng ở dạng một chương trình gỡ thiết lập di động. Người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ ứng dụng trong USB, đĩa CD mà không phải mất thời hạn và khoảng trống bộ nhớ cho việc setup. Dung lượng của PC Decrapifier tương đối nhẹ, chỉ chiếm ít hơn 2 MB nhưng lại có tính năng can đảm và mạnh mẽ : gỡ cài đặt hàng loạt những chương trình, ứng dụng .
Khi thực thi gỡ setup bất kể một chương trình hay ứng dụng nào đó. Có thể PC Decrapifier sẽ tự động hóa gỡ bỏ một cách nhanh gọn hoặc một số ít khác. Nó sẽ hiển thị thêm những hướng dẫn để người dùng từng bước gỡ thiết lập thủ công bằng tay .
Với mỗi chương trình, ứng dụng PC Decrapifier sẽ hiển thị cho người dùng xem tỉ lệ phần trăm những người dùng khác đã gỡ bỏ chương trình đó. Con số này giúp bạn xác lập được có nên gỡ bỏ chương trình, ứng dụng đó hay không .
Tuy nhiên, phải nhắc đến một điểm trừ của PC Decrapifier, đó là nó không cung ứng những tính năng lọc và tìm kiếm trải qua list ứng dụng. Điều mà phần đông những ứng dụng gỡ thiết lập phổ cập khác đều được trang bị .
Windows 10, 8, 7, Vista, XP và 2000 đều thích hợp với PC Decrapifier .
PC Decrapifier
PC Decrapifier

MyUninstaller

Không quá rườm rà hay phức tạp trong giao diện sử dụng. MyUninstaller chiếm hữu giao diện đơn thuần nhất so với những ứng dụng được ra mắt bên trên .
Người dùng thuận tiện làm quen và sử dụng ứng dụng nhanh gọn bởi tính thân thiện, dễ nhìn của giao diện. MyUninstaller được cho phép người dùng xuất list những chương trình sang một tệp. Xóa những mục ứng dụng khỏi list và sắp xếp tổng thể ứng dụng theo tên, số hiệu phiên bản, nhà phát hành, thư mục thiết lập và thời hạn thiết lập .
Một số ưu điểm của MyUninstaller như sau : tương hỗ chính sách nâng cao. Gỡ cài đặt hàng loạt những chương trình, size nhỏ gọn chỉ vỏn vẹn 30 KB, hoạt động giải trí tốt trên những thiết bị di động, …
Tất nhiên bạn cũng không cần phải lo ngại về tính thích hợp của ứng dụng này. Bởi nó tương hỗ cho tổng thể những phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows, kể cả những phiên bản từ rất lâu, rất cũ như 98, XP, Vista .

Ashampoo Uninstaller

Không chỉ hoàn toàn có thể phân phối cho bạn một công cụ hữu dụng, đắc lực trong việc gỡ bỏ thiết lập trọn vẹn những ứng dụng. Hay những chương trình ứng dụng trên máy tính. Ashampoo Uninstaller còn mang đến cho bạn những tính năng nâng cao, hữu dụng .
Với bất kể chương trình nào được thiết lập mới, nó đều triển khai giám sát, theo dõi những đổi khác mà chương trình đó ảnh hưởng tác động đến mạng lưới hệ thống. Đồng thời Ashampoo Uninstaller cũng ghi chép lại khá đầy đủ những biến hóa đó. Tính năng này cho nó biết được đúng mực những gì đã xảy ra với mạng lưới hệ thống mềm bên trong của máy tính. Thuận tiện cho việc gỡ trọn vẹn setup nếu sau này người dùng không cần sử dụng nữa. Chỉ với một cú nhấp chuột, ứng dụng sẽ triển khai tự động hóa xóa sạch hàng loạt những gì tương quan đến chương trình cần gỡ thiết lập đó .
Người dùng thuận tiện quản trị được những list tập tin tương quan đến toàn bộ những ứng dụng được setup trên máy tính trải qua Ashampoo Uninstaller. Có thể thực thi xóa những tệp tương quan, gỡ cài đặt hàng loạt, chụp ảnh màn hình hiển thị bất kể nhằm mục đích so sánh trạng thái mạng lưới hệ thống trước và sau khi thiết lập – gỡ thiết lập một chương trình nào đó, …
Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể kể đến một vài tính năng nâng cao khác mà Ashampoo Uninstaller cung ứng cho người dùng của mình : quét dọn những tệp rác, phân mảnh ổ đĩa, quản trị mục khởi động, biến hóa link tệp, xóa vĩnh viễn tệp và thư mục, tìm shortcut không hợp lệ, …
Ashampoo Uninstaller
Ashampoo Uninstaller

ZSoft Uninstaller

Với ZSoft Uninstaller, nó sẽ thực thi nghiên cứu và phân tích hàng loạt mạng lưới hệ thống máy tính của bạn trước khi thiết lập bất kể một chương trình nào khác. Quá trình thiết lập cũng như sau khi thiết lập hoàn thành xong, ZSoft Uninstaller một lần nữa lại nghiên cứu và phân tích hàng loạt mạng lưới hệ thống, ghi lại những biến hóa đã xảy ra trên máy tính. Tính năng này vô cùng hữu dụng, bởi lẽ nó hoàn toàn có thể giúp người dùng gỡ setup trọn vẹn. Không để lại bất kể dấu vết nào của chương trình cũ để lại. Thế nhưng tính năng này của ứng dụng lại mang một điểm yếu kém vì quy trình giải quyết và xử lý rất chậm, hoàn toàn có thể mất cả giờ hoặc vài giờ đồng hồ đeo tay .
Một điểm yếu kém khác khiến cho người dùng không mấy ưu thích ZSoft Uninstaller đó là giao diện không được trực quan. Khiến cho người dùng muốn quản trị list từ những chương trình trong mạng lưới hệ thống máy tính không được thuận tiện .
ZSoft Uninstaller chạy tốt trên cả Windows 10 và Windows 7. Nó cũng hoạt động giải trí được trên những phiên bản khác như : Windows 8 và Windows XP .

OESIS Endpoint Assessment

Một tên gọi trước đây của OESIS Endpoint Assessment, đó là AppRemover. Nó là phần mềm gỡ cài đặt có giới hạn, không có khả năng xóa bỏ được toàn bộ những gì liên quan đến chương trình được gỡ.

Những chương trình, ứng dụng nào được xác lập là những ứng dụng chống vi-rút, ứng dụng san sẻ tệp, thanh công cụ và chương trình sao lưu mới hoàn toàn có thể được gỡ thiết lập được bằng OESIS Endpoint Assessmen .
Công cụ này triển khai gỡ bỏ những ứng dụng trên một cách bí mật. Không cần phải thông tin và trông chờ quyết định hành động từ người dùng. Bên cạnh đó, nó cũng có năng lực gỡ cài đặt hàng loạt cũng như quét tự động hóa trấn áp những tệp tin còn sót lại, để chương trình hoàn toàn có thể được xóa bỏ trọn vẹn nhất .
OESIS Endpoint Assessment được phong cách thiết kế ở dạng ứng dụng di động, người dùng không cần phải setup nó lên máy tính mà hoàn toàn có thể tàng trữ trong USB và sử dụng khi thiết yếu. OESIS Removal Module chạy tốt trên những phiên bản từ Windows XP cho tới Windows 10 lúc bấy giờ .
OESIS Endpoint Assessment
OESIS Endpoint Assessment

Anvi Uninstaller

Nếu bạn chỉ cần một ứng dụng gỡ setup cơ bản, không cần đến những tính năng nâng cao. Đặc biệt là size nhỏ gọn, hoàn toàn có thể tàng trữ trong USB mà không cần phải setup, thì Anvi Uninstaller là một tùy chọn tương thích .
Dù chỉ chiếm hữu một size gọn nhẹ nhỏ hơn 2MB, thế nhưng Anvi Uninstaller có năng lực được cho phép người dùng quản trị. Xem tổng thể những chương trình đã được thiết lập hoặc lọc ra list những chương trình theo nhu yếu của người dùng .
Phần mềm được cho phép người dùng biết được vị trí đúng mực của những chương trình được thiết lập trong Windows Explorer. Người dùng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện Phục hồi lại bất kể ứng dụng nào đã được gỡ bỏ trải qua tính năng tạo điểm Phục hồi của Anvi Uninstaller. Một điểm cộng của Anvi Uninstaller đó là năng lực gỡ bỏ đi những bản vá lỗi của Windows mà người dùng thường không hề phát hiện được .
Phần hoạt động giải trí tốt trên những nền tảng windows : XP, Vista, 7, 8 và 10 .

Free Uninstall It

Một điểm độc lạ mà Free Uninstall It mang lại cho người dùng chính là năng lực gỡ bỏ một chương trình bất kể mặc dầu nó không được liệt kê trong list những ứng dụng được setup. Đây là một tính năng mà công cụ Uninstall Program cùa Windows không hề thực thi được .
Ở một số ít ứng dụng, nó không hề gỡ thiết lập hay xóa bỏ những file thiết lập theo cách thường thì, khiến cho người dùng cảm thấy không dễ chịu vì mất đi một khoảng trống trống trong bộ nhớ máy tính. Free Uninstall It sẽ xử lý được yếu tố này, vô hiệu được 100 % những ứng dụng cứng đầu một cách đơn thuần và nhanh gọn .
Song hành với Free Uninstall It đó là một trình giám sát quy trình thiết lập của bất kể chương trình nào trên máy tính. Theo dõi hàng loạt những biến hóa mà chương trình đó đã tác động ảnh hưởng lên mạng lưới hệ thống. Rất thuận tiện cho thao tác gỡ setup trọn vẹn sau này nếu người dùng muốn vô hiệu chương trình đó .
Các nền tảng Windows từ XP cho đến win 10 đều thích hợp tốt với ứng dụng Free Uninstall It .

Free Uninstaller

So với những tính năng cơ bản của công cụ mặc định trong windows Uninstall Program. Free Uninstaller cũng chỉ là một phần mềm gỡ cài đặt đơn giản. Tuy nhiên nó được phát triển thêm những tính năng cao cấp hơn, đáp ứng cho nhu cầu người dùng.

Free Uninstaller là một trình gỡ cài đặt di động, không phải cài đặt lên máy tính nhưng hoạt động khá mạnh mẽ. Có khả năng hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt hàng loạt các phần mềm. Người dùng dễ dàng tìm kiếm được bất kỳ chương trình, phần mềm nào đã được cài đặt trên hệ thống thông qua một danh sách được hiển thị rõ ràng, chi tiết.

Free Uninstaller được cho phép gỡ bỏ, xóa những mục từ list chương trình cũng như mở mục register tham chiếu đến chương trình nào đó. Free Uninstaller chạy tốt trên cả Windows 10 và Windows XP, 7, 8 .

Tổng kết cách gỡ cài đặt phần mềm trên máy tính

Với 17 lựa chọn ứng dụng gỡ thiết lập trên đây chắc như đinh mang đến cho người dùng những thưởng thức có ích nhất mà công cụ mặc định Uninstall Program của Windows chưa thể làm hài lòng. Mỗi ứng dụng đều có những tính năng cơ bản và nâng cao, cũng như những ưu điểm và điểm yếu kém riêng không liên quan gì đến nhau. Tùy thuộc vào nhu yếu của người dùng sẽ có ứng dụng phân phối được và hoạt động giải trí tốt trên thông số kỹ thuật của máy tính .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments