Tại sao gọi video trên Messenger không thấy hình?

Tại sao gọi video trên Messenger không thấy hình?

Tại sao gọi video trên Messenger không thấy hình? Đây có phải là thắc mắc của bạn? Sự cố này đang làm nhiều người dùng khó chịu, nhưng không phải giải quyết như thế nào.

Advertisement

Messenger là một ứng dụng đi kèm của facebook. Với ứng dụng này chúng ta có thể liên lạc với nhau bằng cách nhắn tin, gọi điện và cả gọi video một cách nhanh chóng, thuận tiện. Nhưng trong một vài trường hợp, khi gọi video bạn sẽ không nhìn thấy hình ảnh ở đầu dây bên kia. Để làm rõ vấn đề tại sao gọi video trên Messenger không thấy hình. FASTCARE sẽ giải đáp cặn kẽ ngay trong bài viết sau đây! Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Gọi video trên messenger không thấy hình

Tại sao gọi video trên Messenger không thấy hình ?

Có khá nhiều lý do khiến cho cuộc gọi messenger không hiển thị trên màn hình. Sau đây là những lý do thường gặp mà Admin tổng hợp được.

Camera của bạn hoặc đầu dây bên kia đã bị tắt

Lý do tiên phong khiến cho cuộc gọi messenger không hiện video, là bạn hoặc người ở đầu dây bên kia đã tắt camera. Trong trường hợp này thì bạn sẽ không hề thấy người bên kia hoặc ngược lại. Nếu cả hai bên cùng tắt camera, thì đồng thời cả hai sẽ không thấy được đối phương. Ngoài ra, trong quy trình trao đổi, hoàn toàn có thể camera của bạn, hoặc đầu dây bên kia đang bị che khuất. Do đó, bạn cũng như người đó không hề nhìn thấy hình ảnh của nhau. Camera điện thoại đang tắt

Advertisement

Chất lượng mạng có yếu tố

Thực hiện cuộc gọi video trên messenger nhu yếu cần có một liên kết mạng không thay đổi. Do đó khi liên kết mạng trên điện thoại cảm ứng của bạn quá kém. Thì lúc này bạn sẽ gặp phải thực trạng gọi video trên messenger bị lỗi và không hiển thị hình ảnh được. Kết nối mạng yếu

Bạn chưa cấp quyền cho Messenger

Một nguyên do nữa khiến cho cuộc gọi video messenger không thấy hình. Chính là việc bạn chưa cấp quyền cho ứng dụng. Cụ thể thì ứng dụng messenger cần được cấp quyền truy vấn micro cũng như camera, để hoàn toàn có thể triển khai cuộc gọi video. Vì thế khi bạn chưa cấp những quyền này thì cuộc gọi video cũng sẽ không triển khai được.

Camera bị hỏng

Ngoài những lý do trên thì việc camera trên điện thoại của bạn bị hỏng do các tác động vật lý như va chạm, rơi vỡ. Cũng sẽ làm cho cuộc gọi video trên messenger iPhone không có hình. Với các dòng điện thoại khác thì tình trạng cũng tương tự như vậy.

Advertisement

Camera điện thoại bị hỏng

Cách khắc phục thực trạng gọi video trên Messenger không thấy hình triệt để

Để hoàn toàn có thể khắc phục thực trạng khi triển khai cuộc gọi video trên messenger không thấy hình ảnh. Người dùng hoàn toàn có thể thử những giải pháp sau đây :

Kiểm tra camera có tắt hay không

Có thể trong lúc trò chuyện, bạn hoặc người ở đầu dây bên kia đã vô tình tắt camera đi mà không biết. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra, nếu bạn đã tắt thì chúng triển khai bật lại. Hoặc nếu người bên kia tắt thì bạn hoàn toàn có thể nhắc họ. Vì dù không nhìn thấy nhưng vẫn hoàn toàn có thể chuyện trò trực tiếp.

Kiểm tra chất lượng liên kết mạng

Nếu bạn nhận thấy tình trạng mạng chập chờn, âm thanh lúc có, lúc không, hình ảnh bị mờ hoặc không có hình ảnh. Thì lúc này người dùng mess nên kiểm tra kết nối mạng của mình. Bật và tắt chế độ máy bay để có thể reset kết nối mạng nhanh chóng. Bạn cũng có thể thử chuyển sang kết nối mạng cá nhân như 4G, hoặc 5G để cải thiện tình hình.

Xem thêm: 21 ứng dụng xem phim Anime Online trên điện thoại Android/iPhone Không bị Giật

Advertisement

Kiểm tra kết nối internet

Cấp quyền cho ứng dụng Messenger

Dù bạn đang dùng điện thoại cảm ứng có hệ quản lý Android hay iOS, chỉ cần bạn chưa cấp quyền cho ứng dụng. Thì khi người dùng muốn thực thi một cuộc gọi video, điện thoại cảm ứng sẽ hiển thị thông tin nhu yếu cấp quyền. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn đồng ý chấp thuận để ứng dụng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí thông thường là được. Cấp quyền cho Messenger

Kiểm tra phần cứng của camera

Trong trường hợp iPhone gọi video messenger không thấy hình. Bạn có thể kiểm tra chức năng của camera bằng cách sử dụng máy ảnh. Nếu lúc này máy ảnh cũng không sử dụng được, rất có thể camera trên điện thoại của bạn đã bị hỏng. Với các dòng điện thoại khác, bạn cũng có thể thực hiện theo cách tương tự. Trong trường hợp camera bị hỏng thì bạn đến trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra. Không nên tự sửa vì có thể bạn sẽ làm cho điện thoại hỏng nặng hơn.

FASTCARE làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng

Tại sao gọi video trên Messenger không thấy hình? Giờ thì bạn đã biết câu trả lời rồi đúng không nè?

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments