Vingroup hợp tác với FastGo tham gia thị trường xe công nghệ, cạnh tranh với Grab, Be, Mygo…

Ngày 15/8/2019, Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần FastGo Nước Ta đã ký kết thỏa thuận hợp tác hợp tác chiến lược, trong bước đầu đưa 1.500 xe VinFast Fadil vào phân phối dịch vụ gọi xe công nghệ tiên tiến. Thông qua ứng dụng gọi xe FastGo, người dùng sẽ được thưởng thức xe hơi VinFast với nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc và chất lượng dịch vụ độc lạ .Thỏa thuận hợp tác giữa Vingroup và FastGo được thực thi dựa trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên, nhằm mục đích kiến thiết xây dựng chuẩn mực dịch vụ hạng sang trong nghành nghề dịch vụ luân chuyển hành khách trên nền tảng ứng dụng công nghệ cao .Vingroup hợp tác với FastGo tham gia thị trường xe công nghệ, cạnh tranh với Grab, Be, Mygo... - Ảnh 1.

Theo đó, VinFast Fadil và VinFast Lux sẽ được đưa vào sử dụng trong hai dịch vụ của FastGo là FastCar và FastLux. Giai đoạn đầu, Vingroup sẽ cung cấp 1.500 chiếc xe VinFast Fadil cho FastGo và các đối tác tài xế của FastGo. Giai đoạn hai, VinFast sẽ cung cấp các mẫu xe cao cấp đang có và sắp sản xuất cho dịch vụ vận chuyển hạng sang FastLux. Các đối tác tài xế của hãng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ đặc biệt khi đặt mua xe.

Trong thời hạn tới, FastGo dự kiến tăng cấp ứng dụng, bổ trợ tính năng dành riêng cho người mua có nhu yếu gọi xe VinFast .Bên cạnh việc tạo thuận tiện tối đa cho người dùng, khách vận động và di chuyển đi / đến trong hệ sinh thái Vingroup như những khu đô thị Vinhomes Riverside, khu nghỉ dưỡng Vinpearl, TT thương mại Vincom, điểm kinh doanh bán lẻ VinMart … sẽ được ưu tiên đón trả và khuyến mãi mã giảm giá mê hoặc .Vingroup hợp tác với FastGo tham gia thị trường xe công nghệ, cạnh tranh với Grab, Be, Mygo... - Ảnh 2.

” Đây là một quy mô hợp tác kinh doanh thương mại tiên phong trên quốc tế, mang tính cải tiến vượt bậc giữa một đơn vị chức năng sản xuất xe xe hơi trực tiếp với một công ty Startup về công nghệ tiên tiến, mở ra một kênh phân phối mẫu sản phẩm và dịch vụ trực tiếp tới người tiêu dùng. Việc hợp tác với Vingroup giúp FastGo tạo ra sự độc lạ trên thị trường gọi xe. Chúng tôi cam kết về dòng xe trọn vẹn mới cũng như bảo vệ thưởng thức dịch vụ tốt nhất tới những người mua “, ông Nguyễn Hữu Tuất – Sáng lập kiêm quản trị HĐQT Công ty Cổ phần FastGo san sẻ .

Phát biểu về thỏa thuận hợp tác, ông Võ Quang Huệ – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cũng cho biết: “Hợp tác với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ như FastGo là hướng đi tốt để ô tô VinFast phục vụ được đông đảo người dân Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho các đối tác những ưu đãi hấp dẫn, sự hỗ trợ tận tâm, cùng sự thoải mái, an toàn khi sử dụng xe VinFast cho khách hàng”.

Trước mắt, FastGo sẽ cung ứng dịch vụ luân chuyển bằng xe VinFast tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, sau đó sẽ lan rộng ra ra những tỉnh thành khác trên cả nước .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments