4 ứng dụng kênh gửi tiết kiệm lãi suất cao nhất

Xin chào tổng thể những bạn ,
Tuần trước mình đã chia sẽ với những bạn về đi vay tín chấp, mở thẻ tín dụng thanh toán .
Tuần này mình xin chia sẽ với những bạn về cách gửi tiết kiệm. Khi gửi tiết kiệm cần chú ý quan tâm những điều gì ? Ngoài ra, mình sẽ chia sẽ với những bạn 1 số ít ứng dụng gửi tiết kiệm lãi suất vay cao nhất nhé .

  1. Gửi tiết kiếm ở đâu?
  2. Gửi tiết kiệm bằng công cụ gì?
  3. Lãi suất gửi tiết kiệm ở đâu sẽ tốt?
  4. Một số ứng dụng gửi tiền tốt hiện này nên tham khảo?

Gửi tiết kiệm lãi suất cao nhất ở đâu?

Gửi tiết kiệm ở đâu?

Như các bạn biết từ trước tới nay khi nhắc đến gửi tiết kiệm mọi ngươi thường sẽ nghĩ đến gửi ngân hàng hoặc gửi bố mẹ cất dùm.

Tuy nhiên, lúc bấy giờ với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến và nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn tham gia vào thị trường kinh tế tài chính. Nên những công ty sàn chứng khoán, quỹ góp vốn đầu tư, fintech họ cũng đã được phép kêu gọi .
Kết luận là lúc bấy giờ bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm ở ngân hàng nhà nước, ở những fintech hay như công ty sàn chứng khoán .

Gửi tiết kiệm bằng công cụ gì?

Để đơn thuần mình phân ra làm 2 cách để bạn dễ tưởng tượng nhé : Gửi trực tuyến và gửi truyền thống lịch sử
Gửi truyền thống lịch sử là : bạn cầm tiền đến ngân hàng nhà nước nhờ nhân viên cấp dưới tạo cho những sổ tiết kiệm bằng giấy xong mang sổ có đóng mọc về ( Mất thời hạn đi lại – tốn công sức của con người ) .
Cách gửi trực tuyến : Ngồi ở nhà tải những app như : Momo, Tikop, Finhay để ĐK gửi tiết kiệm ngay trên ứng dụng
Hoặc hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm ngay trên những ứng dụng mobile banking, internet banking của chính ngân hàng nhà nước bạn đang có thông tin tài khoản

Mình có làm video hướng dẫn về gửi tiết kiệm online trên ứng internet banking của ngân hàng của mọi nhà giàu: ACB

Lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất là ở đâu?

Theo như mình khám phá và so sánh về lãi suất vay tiền gửi trên thị trường thì hiện tại nếu bạn gửi tiền trực tuyến lãi suất vay sẽ tốt hơn .
Lý do : khi mọi thứ được vận dụng công nghệ tiên tiến thì ngân sách giảm. Và những ngân sách đó sẽ được chuyển thành lãi suất vay cho bạn .

Ví dụ như: Bạn cùng gửi 1 trđ. Nhưng gửi trên app ACB online sẽ có lãi suất cao hơn 0.5% so với gửi tại quầy. Vì gửi tại quầy ngân hàng tốn chi phí mặt bằng, tiền công nhân viên, thưởng nhân viên.

Đó những bạn thấy chưa. Gửi trực tuyến rất lợi mà lại tiết kiệm thời hạn và công sức của con người .
Còn gửi ở những ứng dụng thì lãi suất vay lại cao hơn nữa. Lý họ đang muốn cạnh tranh đối đầu với ngân hàng nhà nước nên cần phải khuyến mại để lôi cuốn bạn. Do đó lãi suất vay sẽ nhỉnh hơn. Tuy nhiên những app sẽ tập chung vào phân khúc người mua trẻ, am hiểu công nghệ tiên tiến và số tiền gửi ít ( Do số tiền lớn thì ngân hàng nhà nước có chủ trương riêng lãi suất vay cao )
Tuy nhiên, những bạn đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm những app nào nhé. Mình hiện tại chỉ biết 4 ông Momo, Tikop, Finhay, ViettelPay thôi. Và những này là được pháp lý được cho phép. Vì vậy, phải khám phá kỹ nhé. App của công ty nào, có tổ chức triển khai kinh tế tài chính nào đứng ra bảo lãnh hay không trước khi quyết định hành động gửi .

Các ứng dụng gửi tiết kiệm tốt nên tham khảo?

Gửi tiền tiết kiệm trên ứng dụng ViettelPay: Xem tại đây

Link iOS : Tải và khởi đầu gửi
Link Android : Tải và khởi đầu gửi
Gửi tiền tiết kiệm trên ứng dụng Tikop : Xem tại đây
Gửi tiền trên ứng dụng Momo : Xem tại đây
Gửi tiền tiết kiệm trên ứng dụng Finhay : Xem tại đây

Cảm ơn tất cả các bạn

Xem thêm: Viber

Mong bài viết này có thẻ đem đến những bạn những kiến thức và kỹ năng và cách gửi tiền tiết kiệm tốt .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments