Top 10 phần mềm hack Wifi trên điện thoại Android, iPhone và laptop

Phần mềm hack Wifi” khi tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google ta sẽ thu về khoảng 239,000 kết quả (0,26 giây). Từ đó ta có thể thấy nhu cầu sử dụng kết nội internet không dây ngày càng tăng cao. Nhưng tỉ lệ nghịch với nhu cầu tăng cao thì số lượng đối tượng có đủ khả năng để lắp đặt mạng internet tốc độ cao nói chung và mạng không dây nói riêng lại không nhiều.

Với xu thế công nghệ tiên tiến 4.0 mọi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, học tập, vui chơi đều dần chuyển sang trên nền tảng khoảng trống mạng. Và với sự bùng nổ những thiết bị di động mưu trí như Samsung, Xiaomi, và Apple … thì nhu yếu liên kết internet không bị cố định và thắt chặt 1 chỗ cũng tăng cao .

Advertisement

10 phần mềm hack Wifi trên điện thoại và laptop

Vì thế mà nhiều người đã tìm cách bẻ khóa Wifi để dùng “miễn phí”. Tuy nhiên với chuẩn bảo mật Wifi như WEP (Wired Equivalent Privacy), WPA (Wifi Protected Access), WPA2, WPA3. Trong đó thì các chuẩn như WEP, WPA rất dễ bị bẻ khóa. Tuy nhiên với WPA2, và WPA3 đã cung cấp chế độ mã hóa mới giúp ngăn chặn các thủ thuật tấn công từ bên ngoài. Chính vì thế việc hack mật khẩu Wifi đã không còn đơn giản như xưa. Chính vì thế trong bài viết này Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ mang đến cho người dùng 10 app hack Wifi tốt và vẫn còn hiệu quả trong năm 2020.

Lưu ý : Hành vi trá hình mạng Wifi hoặc truy vấn ethernet của người khác mà không có sự được cho phép của chủ sở hữu là vi phạm pháp lý. Những thông tin trong bài viết này được chia sẽ chỉ dùng cho tiềm năng giáo dục, và chỉ nên vận dụng với thiết bị do chính bản thân chiếm hữu .

Danh sách những ứng dụng hack pass Wifi mạnh nhất cho máy tính và máy tính

JumpStart – Bẻ khóa Wifi nhanh gọn ( tương hỗ modem Tenda, TP-Link, ZyXEL )

[ toc ]JumpStart là ứng dụng giúp người dùng bẻ khóa dò mật khẩu Wifi cho Laptop đơn thuần nhất. Về cơ bản thì JumpStart sẽ tự động hóa quét những mạng không dây khả dụng để từ đó dò ra mật khẩu Wifi. Nguyên lý hoạt động giải trí Brute Force để xoay vòng những ký tự, ghép chúng lại và tìm ra mật khẩu .

Advertisement

phần mềm JumpStart

Nếu mật khẩu đơn thuần không Open những ký tự đặt biệt hoặc những số lượng thì chỉ mất tối đa 2 – 10 phút là thành công xuất sắc. Tuy nhiên với mật khẩu phúc tạp trên 8 chữ số có gồm có chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt quan trọng, số thì sẽ mất tối thiểu 14 – 15 năm để crack mật khẩu thành công xuất sắc. Và đương nhiên vận tốc của ứng dụng hack Wifi nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào độ phúc tạp của mật khẩu và năng lực giải quyết và xử lý của máy tính .

dò mạng Wifi

Dumpper – ứng dụng crack mật khẩu Wifi không tính tiền ( tương hỗ modem P-Link, Tenda, ZyXEl )

Dumpper là ứng dụng hack mật khẩu Wifi trên máy tính trọn vẹn không tính tiền. Về cơ bản thì ứng dụng sẽ quét qua toàn bộ những mạng Wifi khả dụng xung quanh và sắp xếp theo list mạng nào có chất lượng sóng mạnh nhất .

Advertisement

phần mềm Dumpper

Độ đúng mực mà ứng dụng crack pass Wifi này khá cao đồng thời chỉ tương hỗ những dòng modem phổ cập như P-Link, Tenda, ZyXEl chính do đó để tăng năng lực nhận diện và tương hỗ những dòng modem khác thì nên dùng phối hợp với ứng dụng crack Wifi JumpStart bên trên .

WiFi Password Key Generator – ứng dụng hack mật khẩu Wifi cho máy tính .

W.P.K.G ( WiFi Password Key Generator ) là một chương trình dò password của Wireless nhỏ nhưng cực thuận tiện nó giúp người dùng Phục hồi, tìm lại toàn bộ mật khẩu Wifi đã lưu, hoặc đã mất nhanh gọn dù cho có là mật khẩu trên 8 ký tự và có độ phúc tạp cao .

phần mềm WiFi Password Key Generator

Nhờ việc sử dụng GPU ( Graphics Processing Unit bộ giải quyết và xử lý những tác vụ có tương quan đến đồ họa cho CPU ) nên quy trình Phục hồi và tìm lại mật khẩu mạng Wifi rất đúng chuẩn và khá nhanh. Tuy nhiên điểm yếu là chỉ tương hỗ 3 chuẩn mã hóa là WEP, WPA, WPA2 .

Dò Pass Wifi nhanh với AirCrack .

Phần mềm này thích hợp với người dùng có am hiểu sơ bộ kỹ năng và kiến thức về bảo mật thông tin và liên kết mạng. AirCrack được tăng trưởng trên ngôn từ C, ứng dụng có rất nhiều công cụ nhưng nổi tiếng nhất là giám sát, nhìn nhận bảo mật thông tin, tiến công, crack liên kết mạng .

Advertisement

phần mềm AirCrack-Ng

Các tiện ích, công cụ được tích hợp trong AirCrack người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện dò lỗ hổng mạng, giám sát, nhìn nhận bảo mật thông tin, tiến công, crack liên kết mạng. Đặc biết với ứng dụng hack Wifi AirCrack-Ng sau khi đã tích lũy đủ tổng thể những gói dữ liệu người dùng hoàn toàn có thể crack key 802.11 WEP và cả WPA-PSK. Đây là một công cụ đa nền tảng tương hỗ cả giao diện và dòng lệnh nên thích hợp với tổng thể những hệ quản lý như Windows, OS X, BSD và Linux .

Cain and Abel – ứng dụng Phục hồi mật khẩu Wifi .

Nếu người dùng đang tìm 1 công cụ giúp tìm kiếm và Phục hồi mật khẩu Wifi chạy trên nền tảng Windows thì C.a.A ( Cain and Abel ) là sự lựa chọn tối ưu nhất .

phần mềm Cain and Abel

Phương thức của ứng dụng bẻ khóa wifi cho máy tính là sử dụng Network Packet Sniffing ( phương pháp chặn và bắt gói tin ), và 1 số phương pháp bẻ khóa như Brute Force, Dictionary Attack … để nghiên cứu và phân tích tài liệu .

Advertisement

Fern WiFi Cracker – bẻ khóa mạng không dây tốt nhất .

Fern WiFi Cracker một công cụ giúp người dùng nhìn nhận, nghiên cứu và phân tích, tìm kiếm những lỗ hổng trong mạng và vá nó để nâng cao và bảo vệ năng lực bảo mật thông tin tối ưu nhất. Công cụ này hoàn toàn có thể crack ác chuẩn bảo mật thông tin Wifi WEP / WPA / WPA2 và cả WPS, …. Người dùng hoàn toàn có thể dùng Fern WiFi Cracker trên nền tảng Linux .

phẩn mềm Fern WiFi Cracker

Reaver – công cụ hack Wifi mã nguồn mở .

Bảo mật WiFi, và làm cho liên kết mạng trở nên bảo đảm an toàn hơn là mục tiêu của Reaver. Đây là ứng dụng có mã nguồn mở dùng để tìm kiếm mật khẩu kết mạng không dây không lấy phí, và nó hoàn toàn có thể bẻ khóa hầu hết những thiết bị router lúc bấy giờ .
Tương tự với JumpStart thì Reaver cũng sử dụng chiêu thức Brute Force so với mạng WiFi có mã PIN WPS và nhận lại mật khẩu WPA / WPA2. Với những mật khẩu đơn thuần thì trong 4 – 10 giờ là Phục hồi thành công xuất sắc .

Wireshark – ứng dụng hack Wifi cho PC .

Khi nhắc đến Wireshark thì hầu hết ai cũng biết đây là một công cụ giúp nghiên cứu và phân tích những giao thức mạng rất nổi tiếng trên quốc tế. Dù cho công cụ này không trực tiếp giúp người dùng tìm lại mật khẩu theo dạng văn bản thuần túy, nhưng nó hoàn toàn có thể giúp người dùng kiểm tra và nghiên cứu và phân tích hàng trăm giao thức, gói tin từ đó cho tác dụng đúng mực và nhanh nhất bằng cách nghiên cứu và phân tích ngoại tuyến cũng như lấy tài liệu trực tuyến .

phần mềm Wireshark

Bộ đôi ứng dụng hack Wifi trên điện thoại thông minh Android / iPhone

Wifi Master Key – hack dò pass Wifi cho điện thoại thông minh Android .

Với sự bùng nổ của những điểm truy vấn internet không dây ( Wifi ) công cộng thì Wifi Master key chính là sự lựa chọn tối ưu cho việc bẻ khóa mật khẩu. Về cơ bản WiFi Master Key là một công không tính tiền giúp tìm kiếm và liên kết với những điểm truy vấn WiFi được san sẻ bởi người dùng trên toàn quốc tế được tăng trưởng bởi LinkSure Network .

Advertisement

phần mềm Wifi Master Key

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tải và cài đặt phần mềm lấy mật khẩu Wifi này hoàn toàn miễn phí qua 2 kho ứng dụng nổi tiến là CH-Play (Android) và Apple Store (iPhone).

Wifi chùa – ứng dụng dò Pass Wifi trên iPhone .

Tương tự như WiFi Master Key ở trên thì đây cũng là 1 ứng dụng hack Wifi không lấy phí trọn vẹn. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tải và setup ứng dụng qua 2 kho ứng dụng nổi tiến là CH-Play ( Android ) và Apple Store ( iPhone ) .

phần mềm Wifi chùa

Wifi chùa PC là một nền tảng san sẻ WiFi ngang hàng, ứng dụng dò pass Wifi này sẽ tìm kiếm mạng Wifi không lấy phí khả dụng ở bất kể nơi đâu, với cơ sở bộ nhớ trên 2 triệu mật khẩu Wifi được chia sẽ bởi người dùng.

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments