NHỮNG PHẦN MỀM HÁT KARAOKE TRÊN LAPTOP

Nếu bạn là một người quá bận rộn để đi chơi với bạn bè hay là một người yêu ca hát nhưng ngại thể hiện bản thân thì phương án tự tạo một dàn karaoke ngay tại phòng của mình giờ đây không còn là điều khó khăn. Chỉ với một chiếc laptopPC cùng một cái mic (và vài phần mềm autotune) là bạn đã có thể trở thành Sơn Tùng MTP hay Tóc Tiên rồi. Những phần mềm hát karaoke trên laptop dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn thỏa sức đam mê thể hiện tài năng ca hát.

Zing Karaoke offline Player

Zing Karaoke Offline Player là ứng dụng hát karaoke offline nổi tiếng với kho tài liệu lên tới 5000 bài hát. Bạn không cần mạng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này rất tốt. Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng, dễ nhìn và được làm trọn vẹn bằng tiếng Việt. Tuy nhiên chương trình này không hề thu âm được .

Các tính năng chính của Zing Karaoke Offline Player:

Bạn đang đọc: NHỮNG PHẦN MỀM HÁT KARAOKE TRÊN LAPTOP

– Tìm bài hát theo tên hoặc mã số .
– In list bài hát để tra cứu .
– Sắp xếp list bài hát theo tên ca sĩ, thể loại .

KaraFun Player

Là một trong những ứng dụng karaoke nổi tiếng nhất lúc bấy giờ, KaraFun phân phối trình tinh chỉnh và điều khiển tiên tiến và phát triển, kho nhạc đa dạng chủng loại, nhiều hiệu ứng giúp cải tổ tiếng hát của bạn và tương hỗ người dùng ghi âm ngay tại chỗ. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức hát nhiều thể loại nhạc như Jazz, Country, Classical, Blues, Rock, Pop, … Bên cạnh tính năng ca hát, KaraFun Player còn tương hỗ trình chỉnh sửa và biên tập, quản trị thư viện nhạc .
Sự độc lạ giúp KaraFun Player đánh bật những ứng dụng giống nó là năng lực lựa chọn bài hát từ Online Stream, sau đó thêm chúng vào playlist để tạo ra list tùy chỉnh. Phần mềm này tương hỗ hơn 19.000 bài hát trên khắp quốc tế, được cho phép tạo playlist nhạc và tàng trữ offline .

KaraFun Player tương hỗ những file Pitch, KFN, midi KAR, CDG + MP3, … Ngoài ra, nó còn tương hỗ những file nhạc nền có định dạng AVI, MP3, WMV, MID, MP3, OGG, KAR …
Tuy nhiên, đây là một ứng dụng quốc tế nên để thuận tiện sử dụng, bạn phải đổi ngôn từ sang tiếng Việt bằng cách chọn Option trong menu, trong thẻ General -> Language -> Vietnamese .

Vietnam Karaoke

Tuy hình ảnh của Vietnam Karaoke có phần thô sơ nhưng đem lại cảm xúc thân thiện với người dùng vì giao diện khá giống những quán karaoke ở ngoài. Khác với những ứng dụng Karaoke cùng loại, Vietnam Karaoke hoàn toàn có thể tự động hóa update nguồn bài hát từ mạng, vì vậy bạn sẽ không sợ bỏ lỡ những bài hát mới nhất .

Vietnam Karaoke thực ra là một trình phát nhạc, vì vậy nó không có sẵn bài hát nào lúc bạn mới tải về. Tuy nhiên, việc tải bài hát giờ đây rất đơn thuần là một cú nhấn chuột, list những bài sẽ được tải về. Để tải bài hát, ta chỉ cần click chuột vào mũi tên màu vàng để tạo list nhạc mới, sau đó gõ tên bài hát cần thêm vào ô tìm kiếm và bấm nút “ Tìm bài hát ”, lập tức tác dụng sẽ được trả về khớp với từ khóa, nếu không hiện gì nghĩa là bài hát đó chưa được update .
Ngoài ra, ứng dụng còn tương hỗ thêm chính sách Echo giúp tạo tiếng vang cùng chính sách hát đệm mang đến phong thái mới lạ, mê hoặc, tạo cảm xúc như hát với dàn nhạc chuyên nghiệp .

Walaoke

Với các chức năng vô cùng dễ sử dụng và đơn giản, Walaoke cho phép bạn chọn bài hát chỉ với một click chuột đơn giản hoặc gõ mã số tìm bài hát.

Các tính năng chính của Walaoke :
– Hỗ trợ định dạnh AVI, MKV, DAT, VOB, MPG, FLV, WMV và bất kể định dạng nào có tương hỗ codec .
– Chạy được những file định dạng MP3 + CDG, MP3 + LRC và MP3 + XML .
– Có thể chạy bất kể định dạng nào sau đây với tệp LRC. AVI, MKV, DAT, VOB, MPG, FLV, WMV .
– Tiến trình hiển thị lời bài hát tương tự như như Karaoke ngoài quán .
– Chạy được MIDI, KAR .
– Có Danh sách bài hát và list chủ đề, thể loại cho bạn tùy chọn .
– Có thể bật / tắt list bài hát để bạn hoàn toàn có thể chạy theo Play List thường thì .
– Hỗ trợ mạng lưới hệ thống số. Bạn hoàn toàn có thể in list bài hát kèm số tương ứng và chỉ cần gõ số để chọn bài hát .
– Có thể tìm kiếm những bài hát có tương hỗ tiếng Việt .

– Phân biệt màu sắc cho lời hát riêng giữa nam và nữ.

Winlive

Winlive gồm có nhiều tính năng cơ bản của một ứng dụng karaoke như phát bài hát, hiển thị lời, tàng trữ bài hát ưa thích và phân loại chúng theo từng thể loại, tương hỗ những tập tin gồm MIDI, Kar, MP3 và CD + G .

Phần mềm có giao diện thân thiện, thuận tiện tải những bài hát xuống. Đặc biệt, Winlive Free phân phối một bộ trộn ( mixer ) để bạn nắm quyền trấn áp bài hát như chỉnh tông, lựa chọn nhạc cụ, kiểm soát và điều chỉnh âm cao tần, vận tốc, …

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments