TOP 7 ứng dụng hay cho iPhone X đáng dùng nhất

09/02/2018 | 08 : 00 PM

Dưới đây là 7 ứng dụng hay cho iPhone X có năng lực tối ưu màn hình hiển thị tràn viền tốt nhất hiện taị, đang có trên kho App Store. Cùng mày mò nhé !

 

Top 7 ứng dụng hay cho iPhone X đáng dùng nhất

1. Darkroom – ứng dụng hay cho iPhone X chuyên để chỉnh sửa hình ảnh

Darkroom là một ứng dụng chuyên về chỉnh sửa hình ảnh khá đẹp. Mặc dù ứng dụng chỉnh sửa ảnh này chỉ mới xuất hiện trên App Store đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng sử dụng iOS Việt Nam bởi chất lượng và hình ảnh xuất ra khá đẹp và ấn tượng.

Đối với những bạn không yêu dấu môn nhiếp ảnh này thì việc ngồi chỉnh sữa khá tỉ mỉ những tấm hình sẽ khá mất thời hạn và không mê hoặc nhưng so với những bạn có tình yêu mãnh liệt ới nhiếp ảnh thì bạn cần phải loay hoay cả ngày chỉ để có một tấm ảnh vừa lòng. Darkroom sẽ là một sự lựa chọn mà những bạn chụp ảnh chuyên nghiệp yêu dấu, khá phức tạp nhưng lại khá hiệu suất cao khi bạn đã thành thạo .

 

Tải Darkroom
Khá giống với trình chỉnh sữa ảnh mặc định trên iOS hay những ứng dụng quen thuộc khác như VSOCam. Darkroom gồm có những thanh kéo để hoàn toàn có thể đổi khác thêm những thông số kỹ thuật như brightness, contrast, saturation và rất nhiều những tùy chỉnh mê hoặc khác, tuy nhiên thì Darkroom còn có nhiều công cụ tương đối phức tạp và người dùng cần phải có sự tập làm quen với ứng dụng này .

Tải Darkroom TẠI ĐÂY.

2. Numerical²

Numerical²
Numerical² là một ứng dụng máy tính thuận tiện được phong cách thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho iPhone X và tốt hơn ứng dụng mặc định của iOS. Numerical đã được update để tận dụng 2 ” tai thỏ ” trông khá tinh xảo với nhiều tính năng phong phú và đa dạng .

Tải Numerical²  TẠI ĐÂY

3. The Machines

The Machines
The Machines là ứng dụng ARKIT tuyệt vời nhưng đang trong bản demo của Apple. Nó có đồ họa ấn tượng nhất cho đến nay, biến phòng khách của bạn thành một mặt trận cheo leo nơi những người lính Robot với vũ khí nóng chiến đầu để thắng lợi .

Tải Machines TẠI ĐÂY

4. Halide

Halide là một ứng dụng tương hỗ chụp ảnh hạng sang được thiết kế xây dựng và tăng trưởng bởi những nhà phong cách thiết kế – kỹ sư từng thao tác tại Apple và Twitter. Cung cấp cho người dùng năng lực trấn áp tốt nhất nhằm mục đích khắc phục mọi điểm yếu kém của máy ảnh trên chiếc iPhone, giúp tạo ra những hình tuyệt vời chỉ với vài thao tác đơn thuần .

 
Halide

Theo như san sẻ từ phía nhà tăng trưởng thì Halide trang bị nhiều tính năng nâng tầm được phong cách thiết kế rất là ” đặc biệt quan trọng “, phân phối những công cụ chuyên nghiệp như Focus Peaking, biểu đồ histogram cụ thể, bật khung lưới đa Lever, tương hỗ RAW v.v…

Tải Halide TẠI ĐÂY

5. Netflix

Netflix
Với rất nhiều người dùng đang sử dụng, Netflix đã nhanh gọn phát hành phiên bản update của ứng dụng iOS của họ để làm cho mọi bộ phim và chương trình truyền hình thích hợp nhất với màn hình hiển thị của iPhone X. Nó sẽ phân phối thưởng thức xem video khá mê hoặc mà không bị tác động ảnh hưởng bởi mất nội dung từ dải đen trên màn hình hiển thị .

Tải Netflix TẠI ĐÂY

6. Alto’s Adventure

Alto’s Adventure là một trong những game show mới nhất được update cho iPhone X để bảo vệ thưởng thức của người dùng không bị tác động ảnh hưởng khi thiết bị đổi khác tỷ suất màn hình hiển thị. Game kể về cuộc hành trình dài đi tìm lại đàn gia súc đi lạc của chàng trai Alto. Một ngày nọ Alto trở về nhà và không tìm thấy đàn gia súc của mình đâu nữa. Anh quyết định hành động xách ván trượt xuống núi tìm lại đàn gia súc và lùa chúng về đến nhà bảo đảm an toàn .

 
Alto’s Adventure

Alto’s Adventure vẫn giữ nguyên tổng thể những gì chuẩn mực nhất để làm ra một game platform trượt tuyết thường thì, vẫn là thao tác chạm màn hình hiển thị để nhảy và giữ để bay nhào lộn quen thuộc, chỉ khác là chính sách vật lý được biểu lộ chân thực hơn .

Tải Alto’s Adventure TẠI ĐÂY

7. Carrot Weather

Carrot Weather đang là ứng dụng hay cho iPhone X về thời tiết hàng đầu hiện nay. Với Carrot Weather, chúng ta có thể cập nhật những dự báo khí tượng thời tiết mới nhất với những hình ảnh và biểu tượng hài hước. Tuyệt vời hơn nếu ứng dụng này có những phiên bản thử nghiệm để người dùng sử dụng thử trước khi bỏ ra 3$ để tải về ứng dụng này.

Tải Carrot Weather TẠI ĐÂY

 
Carrot Weather

Thiết kế iPhone X như là một thách thức cho các nhà phát triển ứng dụng khi họ phải vô cùng khéo léo để điều chỉnh giao diện sao cho phù hợp nhất có thể. Hy vọng với 7 ứng dụng hay cho iPhone X trên đây, chúng ta có thể có những trải nghiệm tối ưu nhất trên siêu phẩm đắt tiền này!

iPhone Xs max

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments