6 ứng dụng thú vị nên cài cho Lumia 640 XL


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 30/03/2015
4 Bình luận

Lumia 640 XL đang gây bão trên thị trường vì phong cách thiết kế màn hình hiển thị lớn và nhiều tính năng mê hoặc, và đây cũng chính là điều kiện kèm theo hoàn hảo nhất để những nhà tăng trưởng ứng dụng của Windows phone tạo ra nhiều ứng dụng mới mê hoặc .

Không có nhiều ứng dụng như iOS hay Android, nhưng Windows phone vẫn không ngừng bổ sung vào kho ứng dụng của mình những sản phẩm mới. Dưới đây giới thiệu 6 ứng dụng thú vị cho Lumia 640 XL bạn không nên bỏ lỡ.

 

Bạn đang đọc: 6 ứng dụng thú vị nên cài cho Lumia 640 XL

1. Subway Surfer

UD-Lumia-640-XL

Trò chạy trên đường ray do Window phone phong cách thiết kế sẽ tuyệt hơn với Lumia 640 XLTôi cần cảnh báo nhắc nhở những bạn trước, trò này rất dễ gây nghiện so với những ai luôn ngùn ngụt niềm tin hiếu thắng. Câu chuyện mở màn khi bạn rất thương mến những hình vẽ graffiti và rất thích bộc lộ chúng trong xe điện ngầm nhưng ở đầu cuối bạn bị bắt. Sau đó bạn liều lĩnh thoát được nhưng phải chạy dọc theo đường ray trong khi những lượt tàu điện cứ nối đuôi nhau đi đằng sau. Ngoài ra, việc ăn những đồng xu, vượt qua rào cản và lấy những phần thưởng sẽ làm cho bạn hứng thú hơn. Còn gì tuyệt hơn khi đang đi một quãng đường dài trên xe buýt và có trò gì đó mê hoặc để chơi. Với màn hình hiển thị khủng như của Microsoft Lumia 640 XL, trò này càng mê hoặc hơn .

2. MyRadar

UD-Lumia-640-XL

Có thể xem hướng của cơn bão đang vận động và di chuyển nhờ ứng dụng này trong Lumia 640 XLThực tế có rất nhiều ứng dụng radar thời tiết địa phương nhưng với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể xem thời tiết ở cấp vương quốc. Bạn hoàn toàn có thể xem hoạt động của radar thời tiết, điều đó có nghĩa rằng hình ảnh cơn bão đang chuyển dời sẽ Open trên màn hình hiển thị Lumia 640 XL ngay khi bạn mở ứng dụng này. Các phiên bản trả tiền giúp vô hiệu những banner quảng cao ở phía dưới thay vào đó là những thông số kỹ thuật tương quan đến cơn bão .

3. Skype

UD-Lumia-640-XL

Skype cho Lumia 640 XL nói riêng và Windows Phone nói chung là một ứng dụng cực kì ấn tượng. Nếu bạn không còn đủ tiền để gọi di động, có thể thực hiện các cuộc gọi thoại qua Wifi hoặc 3G, hoặc chỉ đơn giản là gửi một tin nhắn văn bản Skype sẽ ngay lập tức thông báo cho người bên kia. Người dùng đăng nhập vào Skype sử dụng tài khoản Microsoft, từ đó có thể liên kết với một tài khoản Skype hiện có, do đó chỉ cần nhớ đăng nhập một lần. Hiện nay Skype đã có những phiên bản cập nhật nhiều tính năng mới cho người dùng khám phá. 

4. Mật khẩu Padlock

UD-Lumia-640-XL

Sử dụng một mật khẩu cho tất cả tài khoản

Mọi người đều biết rằng những mật khẩu dễ nhớ kiểu “123456” thường rất dễ bị hack. Và cũng chẳng có ai có thời gian để nhớ một lúc 10-20 mật khẩu khác nhau. Do đó, đã đến lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của Password Padlock. Nó cho phép bạn tạo một mật khẩu duy nhất cho tất cả các tài khoản và quản lý chúng. Tất cả các mật khẩu được mã hóa bằng AES-256 từ một mất khẩu chủ và những mật khẩu này sẽ không đươc lưu trữ.

5. Kindle

UD-Lumia-640-XL

Amazon là cái tên hàng đầu trong việc kinh doanh e-book, với hơn 750 000 sách, do đó nếu bạn  quyền truy cập vào Amazon Kindle app là chìa khóa mở kho báu tri thức. Ứng dụng Kindle là một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất cho phép bạn đặt mua sách điện tử, cũng như xem được toàn bộ thư viện e-book của Amazon. Người đọc cũng có thể biết được các tên đầu sách mới và có nhiều bộ sách kinh điển có thể được tải về miễn phí. E-book. Ứng dụng cho Lumia 640 XL này thường có giá $10 một pop, bao gồm cả phiên bản mới và bán chạy nhất.

6. MyTileMaker Pro

UD-Lumia-640-XL

Nếu bạn muốn tùy chỉnh màn hình, ứng dụng cho Lumia 640 XL, hãy chọn MyTileMaker Pro  cho phép bạn cá nhân hóa thiết bị của mình. Cụ thể, bạn có thể tạo và ghim các bản ghi nhớ không giới hạn, điều chỉnh kích thước văn bản, màu sắc… Hãy nhìn vào hình ảnh bên trên và bạn sẽ hiểu ngay điều tôi đang nói tới.

Kết luận

Tất cả những ứng dụng kể trên, người dùng có thể dễ dàng download trực tiếp trên kho ứng dụng của Windows Phone với từ khóa tìm kiếm là tên trò chơi như trên. Ngoài ra, với một máy có màn hình lớn như Lumia 640 XL, các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được nhiều ứng dụng thú vị khác từ kho ứng dụng của Windows phone. Nếu bạn quan tâm tới dòng điện thoại Lumia 640 XL hãy theo dõi bài viết Cuộc chiến lạ lùng của Lumia 640 XL và Sharp Aquos Crystal để hiểu rõ hơn về điện thoại này.

Video trên tay Lumia 640 XL:

Có thể bạn quan tâm: USB 3G, Sạc USB, Sạc dự phòng Ihave 5000, Mobiistar Prime 508 Lite, Gionee Elife S5.5, Gionee L800

>> > Không được phổ cập và nhiều người dùng như Asus Zenfone 5 nhưng Hãng Asus Zenfone 6 vẫn là được nhìn nhận rất cao ở phần khúc Phablet tầm trung .

CTV Kỳ

Nguồn : laptopmag

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments