Những ứng dụng hay nhất có sẵn trên Samsung Galaxy S6


Lã Thị Vân – vào ngày 28/07/2015
0 Bình luận

Nhiều ứng dụng được phát triển và hoạt động tốt trên Galaxy S6 hơn bất cứ thiết bị nào khác cũng như hỗ trợ tối đa cho chiếc smartphone này như Dropbox, SoundCloud, 3DMark Sling Shot Benchmark,…

Bạn có hài lòng với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 khi mà máy có rất nhiều những tính năng tuyệt vời, mang đến cho người dùng những trải nghiệm có một không hai. Thiết bị cũng được hỗ trợ bởi những ứng dụng thú vị giúp siêu phẩm này trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Dưới đây là những ứng dụng mà cần phải tải nếu bạn đang sở hữu Samsung Galaxy S6.

 

Bạn đang đọc: Những ứng dụng hay nhất có sẵn trên Samsung Galaxy S6

Dropbox

Dropbox

Điểm yếu lớn nhất của Galaxy S6 là khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ. Nếu bạn là một người hay lưu trữ những tập tin về hình ảnh, âm nhạc hoặc có xu hướng chụp ảnh tự sướng, thì chắc chắn Dropbox sẽ giúp cho bộ nhớ của S6 được giải phóng khá nhiều tập tin. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nếu người dùng chỉ cần thêm 2GB cho dung lượng lưu trữ, hoặc £ 7 một tháng sẽ giúp bạn mở rộng dung lượng lên đến 1TB.

Netflix

Netflix

Đây là một sự lựa chọn có lẽ không cần bàn cãi, ngoài ra dung lượng thư viện ngày càng được mở rộng của Netflix còn đi kèm với các ứng dụng độc quyền lớn như Better Call Saul và Orange is the New Black. Hơn nữa màn hình tuyệt đẹp của Samsung S6 thực sự lý tưởng để ngắm nhìn hình ảnh trên ứng dụng này dù ở ngoài trời hay trong nhà. Màu sắc tươi sáng, mức độ của sắc đen ở hình ảnh và độ phân giải 2K sẽ hiển thị bất cứ hình ảnh nào một cách cân bằng và sắc nét nhất có thể.

King of Thieves

Video trailer của King of Thieves

Với King of Thieves, người chơi vào vai một tên trộm lấy trộm kho báu của những tên trộm khác. Trò chơi với 80 level khác nhau, cho phép người chơi thỏa mãn với những thử thách của King of Thieves. Và đây là một trong những game đáng tốn thời gian nhất trên điện thoại của bạn.

Pixlr

Pixlr

Điện thoại Galaxy S6 là một trong số các điện thoại thông minh có chất lượng camera tuyệt vời chụp trong cả điều kiện ánh sáng đủ và ánh sáng yếu. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần chỉnh sửa các bức ảnh vừa chụp để chúng còn có thể tuyệt vời hơn. Pixlr Express là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và sắc nét với đầy đủ tính năng của một bộ chỉnh sửa ảnh, từ tùy chọn từ cắt xén, xoay và điều chỉnh màu sắc, bộ lọc, công cụ màu sắc đặc biệt và còn nhiều tính năng thú vị hơn nữa.

Atari Fit

Atari Fit

Ứng dụng này có thể theo dõi những nỗ lực của bạn trong tập luyện, quãng đường bạn chạy hay đi được và lượng calo được đốt cháy, hoặc ứng dụng có thể kết nối với ứng dụng Jawbone của bạn hoặc các tính năng trên Fitbit. Ứng dụng có hơn 150 bài tập, có bảng xếp hạng và cho phép bạn kiếm được tiền của ứng dụng thông qua download các ứng dụng như Centipede, Pong và Super Breakout. Và nếu bạn đang cảm thấy thực sự lười biếng tập luyện, bạn có thể mua các trò chơi bằng tiền kiếm được thông qua tải các ứng dụng trên.

SoundCloud

SoundCloud

SoundCloud là ứng dụng mạng xã hội âm nhạc nổi bật hiện nay, với đầy đủ những bài hát và album hot nhất để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ người dùng khó tính nào.

Imgur

Imgur

Sẽ trở nên vô nghĩa nếu dùng điện thoại Samsung Galaxy S6 có chất lượng camera tuyệt đỉnh chụp ảnh và chỉnh sửa nhưng lại chỉ ngồi nhà và cất giữ những shot hình đó mà không được nhận được đánh giá từ mọi người. Hãy để Imgur giúp bạn chia sẻ những bức hình tuyệt vời đó. Đây là một trong những trang web chia sẻ hình ảnh lớn nhất trên internet, và đó là nơi bạn sẽ tìm thấy phần lớn những bức ảnh cùng chung ý tưởng với mình ở xung quanh.

Table Tennis Touch

Table Tennis Touch

Nếu yêu thích trò chơi bóng bàn bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng với đồ họa và thiết kế đẹp mắt của Table Tennis Touch. Đồ họa 3D mượt mà, hàng loạt chế độ điều chỉnh giúp phù hợp với sở thích người chơi sẽ khiến các fan của môn thể thao bóng bàn không phải thất vọng. Trên màn hình S6 những trân đấu trở nên sống động, sắc nét và gần như hoàn hảo.

3DMark Sling Shot Benchmark

3DMark Sling Shot Benchmark

Đây là ứng dụng đánh giá việc hoạt động của CPU và GPU ở mức độ tiêu chuẩn; nhưng sẽ khiến người dùng ấn tượng với đồ họa 3D. Với ứng dụng này thiết bị của bạn sẽ được hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động tới mức tối đa để đạt hiệu quả cao nhất của máy. Và sẽ không có thiết bị nào nhận được nhiều hỗ trợ hơn Galaxy S6 trên ứng dụng này.

VLC for Android

VLC for Android

Màu sắc sôi động ấn tượng với sắc đen đạt chuẩn trên màn hình hiển thị Galaxy S6 là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời để xem phim với ứng dụng VLC. Hơn thế VLC còn hoàn toàn có thể trình chiếu lại những bộ phim từ rất lâu nhưng lại đáng để. Ứng dụng tương hỗ nhiều định dạng gồm có cả MKV và MOV .

CTV Quân

Nguồn : stuff

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments