15 Tweaks Cydia tốt nhất tương thích với bản bẻ khóa iOS 10.2

Nổi bật trong phiên bản Bẻ khóa iOS 10.2 gần đây, các nhà phát triển đang nỗ lực cập nhật các chỉnh sửa / ứng dụng Cydia của họ để làm cho chúng tương thích với iOS 10.2. Cài đặt mọi tinh chỉnh để xác minh khả năng tương thích của nó với iOS 10.2 không phải là ý tưởng thú vị của bất kỳ ai. Do đó, tôi đã tìm hiểu các kho lưu trữ Cydia khác nhau để mang đến cho bạn 15 chỉnh sửa Cydia tốt nhất tương thích với Bẻ khóa iOS 10.2.

Bạn đang đọc: 15 Tweaks Cydia tốt nhất tương thích với bản bẻ khóa iOS 10.2

Advertisement

Lưu ý : Tôi đã thử nghiệm tất cả các tinh chỉnh được đề cập bên dưới trên iPhone 6 đang chạy Jailbroken iOS 10.2. Một số điều chỉnh có thể gây ra xung đột nhỏ với nhau vì Bẻ khóa chưa hoàn toàn ổn định, tuy nhiên không nên có bất kỳ vấn đề lớn nào. Trong trường hợp hiếm hoi, bạn bị kẹt ở đâu đó hoặc cần trợ giúp cài đặt các tinh chỉnh này, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về Cydia.

1. FlipControlCenter

Trung tâm điều khiển mặc định trong iOS khá hạn chế và thật đáng ngạc nhiên khi Apple không cho phép bạn thêm / xóa các nút tùy chỉnh. FlipControlCentre mang tính năng được tìm kiếm nhiều này cho các thiết bị iOS Bẻ khóa với khả năng thêm / xóa / sắp xếp lại các nút mới bao gồm dữ liệu di động, Công suất thấp và Điểm truy cập cá nhân.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm / xóa / sắp xếp lại những ứng dụng trong khung dưới cùng của Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh. Nó cũng thêm một số ít tùy chọn ngăn nắp để tùy chỉnh số lượng bật tắt trên một trang trên cơ sở xu thế thiết bị .

Advertisement

Nguồn : //rpetri.ch/repo (Miễn phí)

2. iCleaner

Một số ứng dụng liên tục tàng trữ tài liệu từ Internet và nó hoàn toàn có thể là một nỗi đau thực sự nếu bạn bị mắc kẹt với iPhone có dung tích tàng trữ thấp. Để làm cho yếu tố này tồi tệ hơn, Apple không phân phối tùy chọn xóa bộ nhớ cache tài liệu trong iOS .

iCleaner cho phép bạn xóa bộ đệm Safari, tệp đính kèm thư, tệp tạm thời và bộ đệm bằng tất cả các ứng dụng khác trong một lần nhấn. Điều này có thể lấy lại hàng tấn dung lượng nếu bạn thấy mình sử dụng các ứng dụng như Facebook, Twitter, Instagram hoặc Snapchat. Nó đi kèm với Chế độ kiểm tra của chế độ ăn liền, sao lưu các tập tin sao lưu thay vì xóa chúng. Bản sao lưu này có thể được khôi phục sau nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào. Phiên bản Pro cho phép bạn kích hoạt tích hợp với các plugin của bên thứ ba và kích hoạt các tính năng cụ thể của 3D Touch trên iPhone 6s trở lên.

Nguồn: //ib-soft.net (Có sẵn phiên bản Pro, miễn phí)

Advertisement

3. PowerDown

Theo mặc định, menu tắt máy iOS chỉ hiển thị tùy chọn của Slide Slide sang Tắt nguồn. Bạn có thể khởi động lại iPhone bằng cách nhấn nút Home và Power cùng một lúc, nhưng đó không phải là giải pháp tiện lợi nhất.

PowerDown bổ sung ba thanh trượt mới bên dưới Slide Slide thông thường sang Power Off ra – Khởi động lại, Respring, chế độ An toàn. Tùy chọn Respring khởi động lại Springboard (màn hình chính của iOS) và thường hữu ích trong khi cài đặt / xóa các chỉnh sửa mới khỏi Cydia. Tùy chọn chế độ an toàn có thể hữu ích để khắc phục sự cố mà bạn có thể gặp phải với một tinh chỉnh Bẻ khóa nhất định.

Nguồn : BigBoss (Mặc định)

4. Chạm

Touchr sử dụng cảm biến TouchID để thực hiện một số hành động nhất định như quay lại màn hình chính, kích hoạt Siri hoặc hiển thị menu đa nhiệm. Tôi luôn có một chút hoang tưởng về việc phá vỡ nút Home vật lý của mình khi tôi nhấn nó nhiều lần trong ngày. Rất may, Touchr loại bỏ sự cần thiết phải nhấn nút Home để thực hiện các hành động này.

Advertisement

Touchr hoàn toàn có thể được thông số kỹ thuật để phát hiện nhấn một lần, hai lần và ba lần trên TouchID. Nó cũng hoàn toàn có thể phát hiện và phản hồi khi chạm vào màn hình hiển thị iPhone của bạn nếu tắt, mặc dầu nó hoàn toàn có thể tiêu thụ thêm pin. Tùy chọn, bạn hoàn toàn có thể bật rung khi chạm và tắt nó cho những ứng dụng đơn cử .

Nguồn : BigBoss (Mặc định) (Dùng thử 3 ngày miễn phí, mua 1, 99 đô la)

5. Peek-a-boo

Peek-a-boo mang chức năng 3D Touch trên các phiên bản iPhone cũ hơn bao gồm iPhone 6, 6 Plus và iPhone 5s. Nó hoạt động trên các thông báo, biểu tượng màn hình chính và khá nhiều bên trong mọi ứng dụng hỗ trợ 3D Touch. Mặc dù có rất nhiều tinh chỉnh cho phép 3D Touch trên iPhone cũ hơn, nhưng đây là bản duy nhất được cập nhật để hoạt động với Bẻ khóa iOS 10.2 khi viết.

Trong Cài đặt, bạn hoàn toàn có thể đổi khác độ nhạy và chọn bật / tắt phản hồi Haptic trên những tính năng Peek và Pop. Nó hoạt động giải trí tốt một cách đáng kinh ngạc và nếu bạn cần thêm cụ thể về setup và định thông số kỹ thuật Peek-a-boo, chúng tôi đã thực thi một bài viết riêng về cách sử dụng Peek-a-boo để mang tính năng 3D Touch trên iPhone cũ .

Nguồn: BigBoss (Mặc định) (Miễn phí)

Advertisement

6. Tên lửa cho Instagram

Rocket for Instagram nâng cao thưởng thức Instagram của bạn bằng cách thêm nhiều tính năng mới mê hoặc. Khi bạn đã setup Rocket, nó tích hợp với Instagram khá tốt. Điều hướng đến Cài đặt bên trong ứng dụng Instagram để xem tổng thể những tính năng mới .

Nó bổ sung rất nhiều cải tiến Nguồn cấp dữ liệu như thay đổi chế độ xem dạng lưới, ẩn các bài đăng được tài trợ và tắt tiếng người dùng. Nó sửa những gì tôi tin là một trong những khía cạnh khó chịu nhất của Instagram – nó tải lại mỗi khi bạn điều hướng khỏi Instagram và lặn trở lại. Nó cho phép bạn tải xuống các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram. Nó cũng bao gồm một số thủ thuật ngớ ngẩn như thêm dấu kiểm xác minh bên cạnh hồ sơ của bạn và giả mạo số người theo dõi của bạn.

Nguồn: BigBoss (Mặc định) (Miễn phí)

7. Gorgone

Apple giới thiệu hai tính năng tuyệt vời chỉ dành cho iPad, tận dụng bất động sản màn hình lớn hơn – đa nhiệm SlideOver và Split. SlideOver cho phép bạn tương tác với một ứng dụng khác mà không cần rời khỏi ứng dụng hiện tại bằng cách trượt qua mép. Đa nhiệm chia màn hình cho phép bạn sử dụng hai ứng dụng cùng một lúc. Nhờ Gorgone, bạn cũng có thể tận hưởng cả hai tính năng này trên iPhone của mình. Là một phần thưởng bổ sung, nó cũng cho phép xoay màn hình chính.

Để kích hoạt SlideOver, chỉ cần vuốt từ cạnh phải của màn hình bên trong bất kỳ ứng dụng nào và nó sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng. Chạm vào một ứng dụng và điều chỉnh thanh kéo sẽ mở ra đa nhiệm Chia màn hình.

Advertisement

Nguồn: BigBoss (Mặc định) (Miễn phí)

8. Kích hoạt

Activator là con dao quân đội Thụy Sĩ của thế giới Bẻ khóa và với một lý do chính đáng. Activator cho phép bạn liên kết các sự kiện nhất định với cử chỉ đa chạm. Những hành động này có thể bao gồm từ mở một ứng dụng cụ thể, chuyển đổi chuyển sang thực hiện các hành động dựa trên Hệ thống. Nó cũng có thể tự động hóa một số tác vụ nhất định dựa trên trạng thái mạng, trạng thái nguồn điện và thời gian. Nó cho phép bạn kích hoạt các hành động này trên Màn hình chính, bên trong một ứng dụng cụ thể, trên màn hình khóa hoặc trên toàn cầu ở mọi nơi.

Xem thêm: Viber

Nó cũng được cho phép bạn thiết kế xây dựng những menu Activator tùy chỉnh và hiển thị một banner khi một hành vi đơn cử được kích hoạt. Ngoài ra, nhiều tinh chỉnh và điều khiển phổ cập có tương hỗ cho Activator để tăng cường hơn nữa tính năng của Activator .

Nguồn : //rpetri.ch/repo/ (Miễn phí)

9. StatusVol X

Mọi người đã phát cuồng về việc Apple thực thi một cách khó hiểu so với lớp phủ trấn áp âm lượng HUD trong một thời hạn dài. Nó Open ở giữa bất kể thứ gì bạn đang thao tác và ngồi đó trong hai giây ( dài ! ) .

Advertisement

Chúng tôi đã đề cập đến cách thay đổi lớp phủ kiểm soát âm lượng trên máy Mac và giờ là lúc mời các thiết bị iOS đến bữa tiệc. StatusVol X thay thế lớp phủ kiểm soát khối lượng chứng khoán của Apple bằng một lớp phủ nhỏ nằm độc đáo trên thanh trạng thái của bạn. Nó trông giống như các chấm tín hiệu trên thanh trạng thái và tối thiểu hơn và ít gây khó chịu hơn.

Nguồn: //fidele007.github.io (Miễn phí)

10. Phản hồi

HapticFeedback, như tên gọi của nó, được cho phép bạn thêm phản hồi xúc giác ( đọc : rung động ) vào những góc nhìn nhất định của iOS. Các nghành mà bạn hoàn toàn có thể kích hoạt phản hồi Haptic là –

  • Các nút Khóa / Trang chủ / Âm lượng
  • Bàn phím chạm trên bàn phím Apple. Người dùng Android lâu có thể cảm thấy như ở nhà với cài đặt này.
  • Điều khiển nhạc, nhấn vào biểu tượng Màn hình chính hoặc khi thiết bị được mở khóa.

Nó cũng có các tùy chọn để đặt cường độ rung và thời lượng, vì vậy bạn có thể điều chỉnh xung quanh để xem cái gì hoạt động tốt nhất cho thời lượng pin của bạn.

Nguồn: BigBoss (Mặc định) (Miễn phí)

11. Ion ion

Lithium Ion cho phép bạn tùy chỉnh chỉ báo thanh pin với hơn 25 chủ đề miễn phí. Nó cho phép bạn thay đổi chủ đề thanh pin dựa trên trạng thái sạc điện thoại và mức pin. Nó cho phép bạn xây dựng Hồ sơ cho phép bạn lưu tất cả các cài đặt cần thiết và bật nó trong một lần.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt màu tùy chỉnh cho chủ đề hiện tại và đổi khác màu vàng mặc định ở chính sách Nguồn điện thấp. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác chủ đề một cách nhanh gọn mà không cần phải khởi động lại và xem trước trong thời hạn thực chủ đề sẽ như thế nào .

Nguồn: BigBoss (Mặc định) (Miễn phí)

12. Chi tiếtBatteryUsage

Apple đã thêm tùy chọn để xem thống kê pin trên cơ sở mỗi ứng dụng trong iOS 8, nhưng có một vài thống kê pin chi tiết cụ thể hơn không hiển thị trong Cài đặt .

Chi tiếtBatteryUsage là một tinh chỉnh Bẻ khóa cho thấy các số liệu thống kê này trong phần Pin trong Cài đặt của bạn. Nó thêm một biểu đồ cho thấy mức pin của bạn theo thời gian trong vài ngày qua. Nó phá vỡ việc sử dụng pin bằng cách sử dụng Hoạt động và sử dụng nền. Nó cũng cho thấy Daemons tiêu thụ bao nhiêu pin. Nhìn chung, đây là một công cụ tích hợp năng lượng mà bạn nên cài đặt trên mọi thiết bị Bẻ khóa để khắc phục sự cố về pin.

Nguồn: Bigboss (Mặc định) (Miễn phí)

13. iWidgets

iOS 10 mang thông báo đến màn hình khóa, nhưng bạn vẫn không thể đặt chúng trên Màn hình chính. iWidgets cho phép bạn đặt các widget HTML trên SpringBoard (Màn hình chính của iOS). Nó thiết lập điều này với sự trợ giúp của iWidgets bên thứ ba khác, có thể tải xuống riêng biệt từ Cydia.

Khi bạn thiết lập những tiện ích của bên thứ ba, chúng hoàn toàn có thể truy vấn được trải qua một cú chạm dài vào bất kỳ khu vực trống nào trên Màn hình chính. iWidgets không được update chính thức cho iOS 10, nhưng nó vẫn hoạt động giải trí tốt một cách đáng kinh ngạc trên iOS 10.2 .

Nguồn : ModMyi (Mặc định) (miễn phí)

14. Noctis

Noctis cho phép chế độ tối cho nền Dock, trang tính hành động, thư mục, âm lượng HUD và hành động 3D Touch. Nếu màu đen không phải là cách bạn cuộn, bạn cũng có thể thay đổi màu nền theo nhu cầu của bạn.

Noctis cũng có một nút tiện lợi trong Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh, vì thế bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn quy đổi nó từ đó. Nó hoàn toàn có thể bị vô hiệu sau một khoảng chừng thời hạn nhất định. Nhà tăng trưởng nói rằng anh ta sẽ xem xét việc thêm một công tắc nguồn để kích hoạt Noctis dựa trên thời hạn trong những phiên bản tương lai của Noctis .

Nguồn : Không phải là Repo, mua từ //store.laughingquoll.net ($ 1.99)

15. Hải quỳ

Anemone là một công cụ chủ đề mạnh mẽ có thể thay đổi giao diện iPhone của bạn theo những cách quyết liệt. Anemone cho phép bạn định cấu hình giao diện của Dock và Trung tâm điều khiển. Có một số chủ đề bạn có thể tải xuống từ Cydia và áp dụng nó trên thiết bị của mình thông qua Anemone. Các chủ đề này có thể thay đổi các biểu tượng trên Màn hình chính, Trung tâm điều khiển, hình nền và nhiều yếu tố UI khác và mang đến cho iPhone của bạn một sự thay đổi hoàn toàn. Anemone cũng có thể thay đổi phông chữ trên toàn hệ thống. Anemone gần đây đã được cập nhật với hỗ trợ iOS 10.2 sơ bộ.

Nguồn: BigBoss (Mặc định) (miễn phí)

Sử dụng những Tweak Jailbreak tuyệt vời này

Đây là list của tôi về một số ít tinh chỉnh bẻ khóa tốt nhất thích hợp với Bẻ khóa iOS 10.2 mới nhất. Khi thời hạn tiến triển, bạn nên mong đợi nhiều nhà tăng trưởng update những điều khiển và tinh chỉnh của họ để tương hỗ Bẻ khóa mới nhất này. Tôi rất muốn nghe những gì điều khiển và tinh chỉnh Jailbreak bạn sử dụng trên iPhone của bạn. Ngoài ra, nếu bạn biết bất kể tinh chỉnh và điều khiển tuyệt vời nào khác được update để hoạt động giải trí với Bẻ khóa iOS 10.2, hãy cho tôi biết trong phần phản hồi bên dưới .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments