[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... JxasWC8
Hiện nay, các ứng dụng Jailbreak và Tweaks trên iOS 7 hầu như đã tương thích tốt để bạn có thể “thi triển” hết toàn bộ công lực thiết bị iPhone/iPad/iPod của mình.
Có vẻ như hiện tượng treo táo đã không còn xuất hiện nhiều đối với đa số người dùng Jailbreak thiết bị iOS trong thời gian gần đây. Vì thế trong bài viết này, #lee7# sẽ tổng hợp và đưa ra một số ứng dụng Jailbreak “cần thiết” đang hoạt động ổn định trên iOS 7, mời bạn cùng theo dõi: Topic Mình Sẽ Update nhé…..

P/s: Những Tweak Này #lee7# Đã Trực Tiếp Check Trên ip 5s và 5 Nhé và Ipad Cũng Vậy.

Advertisement

Muốn Cài Những Tweak này các bạn chỉ cần add source cydia.vn

1. Activator

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... XOdVAtP
Một trong những những ứng dụng Jailbreak được người dùng được tín nhiệm nhất chính là Activator. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo nên các cử chỉ thao tác nhanh, như vuốt trên thanh status bar, góc cạnh, chụm các ngón ta để thoát ứng dụng, truy cập màn hình đa nhiệm, lắc iPhone để tắt, mở màn hình và còn rất nhiều tinh chỉnh hay ho khác mà không cần phải động đến phím Home, phím nguồn. Người dùng iPhone/iPad/iPod chắc chắn sẽ tự hào khi sở hữu cho mình ứng dụng Jailbreak cực kỳ hữu ích này.

2. CCSettings

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... GvzC4KX
Nếu như bạn đang cảm thấy thanh Control Center trên iOS 7 thiếu những phím tắt cần thiết như bật tắt mạng dữ liệu (3G, Edge), tắt màn hình, tắt ứng dụng chạy ngầm, restart thiết bị. Thì CCSettings chắc chắn sẽ giải quyết ổn thoả vấn đề của bạn. Hiện CCSettings hoàn toàn miễn phí trên cydia, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về trải nghiệm!

Advertisement

3. iCleaner Pro

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... HA8SDde
Thiết bị iPhone/iPad/iPod của bạn đang chạy rất chậm vì chứa khá nhiều dữ liệu thừa. Hãy đến với ‘chuyên gia’ dọn dẹp rác iCleaner Pro, không chỉ giúp thiết bị của bạn lấy lại cân bằng sau khoảng thời gian dài sử dụng, phần mềm trên còn giúp máy mở rộng tối đa không gian lưu trữ, từ lâu đã bị chiếm đóng bởi các tập tin đính kèm tin nhắn, cache trình duyệt Safari và ứng dụng.

4. iFiles

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... LQ72gfs
Khác hẳn với Android, hệ thống iOS vẫn luôn ‘bó buộc’ người dùng từ xưa đến nay, nhưng khi bạn đã Jailbreak thì mọi chuyện lại chuyển sang một diễn biến khác. Và IFile là một trong những đối tượng rất được người cộng đồng cydia đánh giá cao. Ứng dụng giúp bạn quản lý, xem file, thay đổi file hệ thống tốt nhất tính cho đến thời điểm hiện nay. Thậm chí bạn có thể thay đổi giao diện, thay đổi thông báo hệ thống, thanh mở khoá, và rất nhiều những tuỳ chỉnh thú vị khác.

Advertisement

5. BiteSMS

Bạn không hài lòng với những hạn chế trên trình tin nhắn mặc định iOS 7, hãy tải ngay BiteSMS. Hiện BiteSMS vẫn đang trong giai đoạn beta, nên người dùng chưa thể tải trực tiếp ứng dụng này trên Cydia. Bạn có thể thử nghiệm trình nhắn tin tuyệt vời này sau khi add source http://test-cydia.bitesms.com.

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... DVun1RE
Đến với BiteSMS, bạn có thể nhận tin nhắn theo kiểu pop-up, hoặc có thể thay đổi giao diện người dùng, thậm chí tinh chỉnh màu sắc các đoạn hội thoại. Nếu bạn thích BiteSMS, hãy truy cập Cydia.vn để tải ứng dụng này. Có kèm theo hàng [HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Big_smile

6. Zeppelin 

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Y0wVIos
Sẽ thật sự thiếu sót nếu không nhắc đến Zeppelin, tweak thay đổi logo nhà mạng với rất nhiều icon độc đáo như Android, Apple, Batman, v..v. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn đổi tên nhà mạng thành tên riêng của mình thì hãy sử dụng Fake Operator Lite, tweak này đều đã tương thích và cách thức sử dụng cũng khá dễ dàng. Hiện cả 2 tweak trên đều được cung cấp miễn phí trên cydia.

7. WinterBoard

Advertisement

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... XzgoVRA
Bạn đã cảm thấy nhàm chán giao diện ‘phẳng’ trên iOS 7? Winterboard sẽ mang đến cho thiết bị của bạn một làn gió hoàn toàn mới lạ, với rất nhiều giao diện mang mỗi sắc thái khác nhau. Nổi trội trong đó phải kể đến Flat7 theo phong cách phẳng, Oil7 khác biệt với icon màu dầu, hay Iderful HD được thiết kế khá cứng cáp hay mang một màu sắc cổ điển với M’flat.

8. Battery Life

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... 2pcx7RG
Bạn đang tìm mua cho mình một thiết bị iPhone cũ, nhưng không biết liệu bên trong máy có tốt như mình đã mong đợi, đặc biệt là pin. Ứng dụng Battery Life sẽ đưa ra thông tin chính xác về số lần sạc, nhiệt độ, dung lượng tối đa có thể sạc đầy.

9. Cloaky

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... GyRsuYJ
Với Cloaky, bạn đã có thể điều chỉnh thời gian, ẩn hiện pin trên thanh statusbar. Tuỳ chỉnh tắt đường vạch lằng nhằng trên thanh Control Center, chức năng Air Drop, điều chỉnh độ sáng, và cả trình nghe nhạc. Thậm chí ẩn các tính năng không dùng đến khi chia sẻ ảnh thông qua trình Photos, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn.

10. Springtomize 3 (IOS 7)

Advertisement

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... TBmCHd3[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... 7Iz3utj
Ứng dụng Jailbreak được đánh giá rất cao trên cộng đồng Cydia. Springtomize có khả năng tinh chỉnh cực kỳ mạnh mẽ, bạn có thể điều chỉnh tốc độ hiệu ứng trên thiết bị với Animations, loại bỏ các mục không cần thiết của thanh Control Center. Làm trong suốt, bổ sung các ứng dụng vào thanh dock, tinh chỉnh kích thước các icon, màn hình khoá, thanh trạng thái và rất nhiều những mục chuyên sâu khác. Springtomize 3 hiện có giá 2.99USD trên Source BigBoss, nếu muốn tải miễn phí ứng dụng này, bạn có thể bổ sung thêm source Cydia.vn.

11. Weather Clock 7

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... K12IXZU
Hiển Thị thời tiết từ ứng dụng Wearther gốc ngya ngoài LockScreen của ban. Bao gồm Thời tiết hiện tại và dự báo. Có thể cấu hình tgian dự báo trong preferences

12. CameraTweak 2

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... 7c2anbr[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... LMCH8vR
Nếu bạn cảm thấy các tính năng trên trình chụp ảnh trên iOS 7 là chưa đủ. Hãy đến với CameraTweak2. Với việc tích hợp nhiều chức năng chụp ảnh hay ho trên trình camera chính thống, điều này sẽ vô cùng tiện lợi. Bao gồm một số chức năng hấp dẫn như hẹn giờ thời gian chụp, điều chỉnh độ phân giải, khoá cân bằng trắng, phơi sáng, v..v.

13. MultitaskingGestures

Advertisement

Chắc hẳn bạn còn nhớ ứng dụng quản lý đa nhiệm ‘thần thánh’ Zephyr trên iOS 6? Tiếc rằng các nhà phát triển đã không hoàn thiện Zephyr trên nền tảng iOS 7, và MultitaskingGestures là một giải pháp thay thế đúng nghĩa.

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... XgTxAdh
Chỉ mới ra mắt, song MultitaskingGestures nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ phía cộng đồng Cydia với thái độ làm việc hăng say của tác giả Hamza Sood. Giống như Zephyr, MultitaskingGestures cho phép bạn có thể vuốt từ dưới lên để thoát ứng dụng, truy cập màn hình đa nhiệm mà không cần thiết phải sử dụng phím home.

Ngoài ra, bạn có thể di chuyển thanh Control Center lên thanh trạng thái để phù hợp với thao tác vuốt từ dưới lên của MultitaskingGestures, hay chụm năm ngón để thoát ứng dụng, tuy thao tác đôi lúc khó chịu đối với kích thước màn hình nhỏ. Đồng thời, vuốt từ phải sang (hoặc từ trái) để kích hoạt các ứng dụng trong trình đa nhiệm.

14. Barrel 

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... F3TJZEK[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... KSzgx1j
Tinh chỉnh này giúp tạo các hiệu ứng đồ họa khi lật trang biểu tượng của bạn khi bạn di chuyển ngoài màn hình chính. Trong các thiết lập tinh chỉnh bạn có thể lựa chọn từ 18 chế độ khác nhau

15. RaiseToCall2 (IOS 7)

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Ew3iwsT
RaiseToCall2 sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực thi các thao tác cơ bản như gọi điện, nhắn tin một cách thuận tiện nhất. Khi bạn đang nhắn tin với một ai đó, nếu muốn gọi bạn chỉ việc áp thiết bị vào tai, chiếc iPhone của bạn sẽ nhanh chóng thực hiện cuộc gọi đến người đó

Advertisement

16. Messages Customiser

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Messcus_1_zps7a0a6f55[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Messcus_2_zpscf9b8033
Tweak mới, có chức năng rất thú vị, có thể thay thế màu chữ, giao diện hiển thị trong iMessage.

17. AdBlocker

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Adb_2_zpsa49535b1
Tweak khá cần và hữu ích, ngăn chặn các quảng cáo trong các trình lướt NET kể cả Safari…

18. InfinityTask

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Is8E1Ak
Ứng dụng khá cần thiết cho 1 số người sử dụng cần giữ ứng dụng của mình thường trực trong bộ nhớ trên 10 phút vượt quá mặc định của máy. Bình thường bất cứ ứng dụng nào cũng không hoạt động quá 10 phút (600s) nhưng với trình này có thể giữ lâu hơn.

19. NCAllOnly

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... VntuZXy
Tweak nhỏ gọn và đơn giản, ẩn hoặc hiển thị cửa “Missed” và “Today” trong cửa Center 

20. FolderClose

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... MsmWMqJ
Ứng dụng khá thú vị, tự động đóng Folder lại khi thoát ứng dụng trong đó.

21. HiddenSettings7

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... InqVJrM
Đây là Tweaks kích hoạt các chức năng ẩn của HĐH iOS7.

22. SwitchSpring

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Yg0OVjm
Menu cho bảng điều khiển trung tâm. Menu có 2 phần rất hay: Restart và Quit Apps.
Chức năng Quit Apps có tác dụng như KillBackground trên iOS6, nhấn Quit Apps là thoát toàn bộ các ứng dụng đang chạy.

23. KillBackground 7

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... RE6hPgN
Tweak quen thuộc, chỉ cần một lần nhấn là thoát các ứng dụng đang chạy trên thiết bị iOS. 

24. FlipControlCenter

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Su13Bkd
Tweak rất hữu ích, tạo thêm nhiều nút chức năng cho trung tâm điều khiển dưới. Có thể thay đổi thứ tự hiển thị, số lượng hiển thị… các nút chức năng. Phiên bản hiện tại tích hợp 16 chức năng khác nhau.

25. iOS 6 Complete for iOS 7

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... I98kIWB
Ứng dụng rất thú vị dành cho những ai “lưu luyến” giao diện iOS6, hệ thống Icon và giao diện iOS6 dành cho iOS7, được kích hoạt qua Winterboard, cũng có chức năng như ứng dụng trên phần 1a.

Tiếp Tục Ở Đây Nhé…

Một trong những những ứng dụng Jailbreak được người dùng được tín nhiệm nhất chính là Activator. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo nên các cử chỉ thao tác nhanh, như vuốt trên thanh status bar, góc cạnh, chụm các ngón ta để thoát ứng dụng, truy cập màn hình đa nhiệm, lắc iPhone để tắt, mở màn hình và còn rất nhiều tinh chỉnh hay ho khác mà không cần phải động đến phím Home, phím nguồn. Người dùng iPhone/iPad/iPod chắc chắn sẽ tự hào khi sở hữu cho mình ứng dụng Jailbreak cực kỳ hữu ích này.Nếu như bạn đang cảm thấy thanh Control Center trên iOS 7 thiếu những phím tắt cần thiết như bật tắt mạng dữ liệu (3G, Edge), tắt màn hình, tắt ứng dụng chạy ngầm, restart thiết bị. Thì CCSettings chắc chắn sẽ giải quyết ổn thoả vấn đề của bạn. Hiện CCSettings hoàn toàn miễn phí trên cydia, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về trải nghiệm!Thiết bị iPhone/iPad/iPod của bạn đang chạy rất chậm vì chứa khá nhiều dữ liệu thừa. Hãy đến với ‘chuyên gia’ dọn dẹp rác iCleaner Pro, không chỉ giúp thiết bị của bạn lấy lại cân bằng sau khoảng thời gian dài sử dụng, phần mềm trên còn giúp máy mở rộng tối đa không gian lưu trữ, từ lâu đã bị chiếm đóng bởi các tập tin đính kèm tin nhắn, cache trình duyệt Safari và ứng dụng.Khác hẳn với Android, hệ thống iOS vẫn luôn ‘bó buộc’ người dùng từ xưa đến nay, nhưng khi bạn đã Jailbreak thì mọi chuyện lại chuyển sang một diễn biến khác. Và IFile là một trong những đối tượng rất được người cộng đồng cydia đánh giá cao. Ứng dụng giúp bạn quản lý, xem file, thay đổi file hệ thống tốt nhất tính cho đến thời điểm hiện nay. Thậm chí bạn có thể thay đổi giao diện, thay đổi thông báo hệ thống, thanh mở khoá, và rất nhiều những tuỳ chỉnh thú vị khác.Bạn không hài lòng với những hạn chế trên trình tin nhắn mặc định iOS 7, hãy tải ngay BiteSMS. Hiện BiteSMS vẫn đang trong giai đoạn beta, nên người dùng chưa thể tải trực tiếp ứng dụng này trên Cydia. Bạn có thể thử nghiệm trình nhắn tin tuyệt vời này sau khi add source http://test-cydia.bitesms.com.Đến với BiteSMS, bạn có thể nhận tin nhắn theo kiểu pop-up, hoặc có thể thay đổi giao diện người dùng, thậm chí tinh chỉnh màu sắc các đoạn hội thoại. Nếu bạn thích BiteSMS, hãy truy cập Cydia.vn để tải ứng dụng này. Có kèm theo hàngSẽ thật sự thiếu sót nếu không nhắc đến Zeppelin, tweak thay đổi logo nhà mạng với rất nhiều icon độc đáo như Android, Apple, Batman, v..v. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn đổi tên nhà mạng thành tên riêng của mình thì hãy sử dụng Fake Operator Lite, tweak này đều đã tương thích và cách thức sử dụng cũng khá dễ dàng. Hiện cả 2 tweak trên đều được cung cấp miễn phí trên cydia.Bạn đã cảm thấy nhàm chán giao diện ‘phẳng’ trên iOS 7? Winterboard sẽ mang đến cho thiết bị của bạn một làn gió hoàn toàn mới lạ, với rất nhiều giao diện mang mỗi sắc thái khác nhau. Nổi trội trong đó phải kể đến Flat7 theo phong cách phẳng, Oil7 khác biệt với icon màu dầu, hay Iderful HD được thiết kế khá cứng cáp hay mang một màu sắc cổ điển với M’flat.Bạn đang tìm mua cho mình một thiết bị iPhone cũ, nhưng không biết liệu bên trong máy có tốt như mình đã mong đợi, đặc biệt là pin. Ứng dụng Battery Life sẽ đưa ra thông tin chính xác về số lần sạc, nhiệt độ, dung lượng tối đa có thể sạc đầy.Với Cloaky, bạn đã có thể điều chỉnh thời gian, ẩn hiện pin trên thanh statusbar. Tuỳ chỉnh tắt đường vạch lằng nhằng trên thanh Control Center, chức năng Air Drop, điều chỉnh độ sáng, và cả trình nghe nhạc. Thậm chí ẩn các tính năng không dùng đến khi chia sẻ ảnh thông qua trình Photos, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn.Ứng dụng Jailbreak được đánh giá rất cao trên cộng đồng Cydia. Springtomize có khả năng tinh chỉnh cực kỳ mạnh mẽ, bạn có thể điều chỉnh tốc độ hiệu ứng trên thiết bị với Animations, loại bỏ các mục không cần thiết của thanh Control Center. Làm trong suốt, bổ sung các ứng dụng vào thanh dock, tinh chỉnh kích thước các icon, màn hình khoá, thanh trạng thái và rất nhiều những mục chuyên sâu khác. Springtomize 3 hiện có giá 2.99USD trên Source BigBoss, nếu muốn tải miễn phí ứng dụng này, bạn có thể bổ sung thêm source Cydia.vn.Hiển Thị thời tiết từ ứng dụng Wearther gốc ngya ngoài LockScreen của ban. Bao gồm Thời tiết hiện tại và dự báo. Có thể cấu hình tgian dự báo trong preferencesNếu bạn cảm thấy các tính năng trên trình chụp ảnh trên iOS 7 là chưa đủ. Hãy đến với CameraTweak2. Với việc tích hợp nhiều chức năng chụp ảnh hay ho trên trình camera chính thống, điều này sẽ vô cùng tiện lợi. Bao gồm một số chức năng hấp dẫn như hẹn giờ thời gian chụp, điều chỉnh độ phân giải, khoá cân bằng trắng, phơi sáng, v..v.Chắc hẳn bạn còn nhớ ứng dụng quản lý đa nhiệm ‘thần thánh’ Zephyr trên iOS 6? Tiếc rằng các nhà phát triển đã không hoàn thiện Zephyr trên nền tảng iOS 7, và MultitaskingGestures là một giải pháp thay thế đúng nghĩa.Chỉ mới ra mắt, song MultitaskingGestures nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ phía cộng đồng Cydia với thái độ làm việc hăng say của tác giả Hamza Sood. Giống như Zephyr, MultitaskingGestures cho phép bạn có thể vuốt từ dưới lên để thoát ứng dụng, truy cập màn hình đa nhiệm mà không cần thiết phải sử dụng phím home.Ngoài ra, bạn có thể di chuyển thanh Control Center lên thanh trạng thái để phù hợp với thao tác vuốt từ dưới lên của MultitaskingGestures, hay chụm năm ngón để thoát ứng dụng, tuy thao tác đôi lúc khó chịu đối với kích thước màn hình nhỏ. Đồng thời, vuốt từ phải sang (hoặc từ trái) để kích hoạt các ứng dụng trong trình đa nhiệm.Tinh chỉnh này giúp tạo các hiệu ứng đồ họa khi lật trang biểu tượng của bạn khi bạn di chuyển ngoài màn hình chính. Trong các thiết lập tinh chỉnh bạn có thể lựa chọn từ 18 chế độ khác nhauRaiseToCall2 sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực thi các thao tác cơ bản như gọi điện, nhắn tin một cách thuận tiện nhất. Khi bạn đang nhắn tin với một ai đó, nếu muốn gọi bạn chỉ việc áp thiết bị vào tai, chiếc iPhone của bạn sẽ nhanh chóng thực hiện cuộc gọi đến người đóTweak mới, có chức năng rất thú vị, có thể thay thế màu chữ, giao diện hiển thị trong iMessage.Tweak khá cần và hữu ích, ngăn chặn các quảng cáo trong các trình lướt NET kể cả Safari…Ứng dụng khá cần thiết cho 1 số người sử dụng cần giữ ứng dụng của mình thường trực trong bộ nhớ trên 10 phút vượt quá mặc định của máy. Bình thường bất cứ ứng dụng nào cũng không hoạt động quá 10 phút (600s) nhưng với trình này có thể giữ lâu hơn.Tweak nhỏ gọn và đơn giản, ẩn hoặc hiển thị cửa “Missed” và “Today” trong cửa CenterỨng dụng khá thú vị, tự động đóng Folder lại khi thoát ứng dụng trong đó.Đây là Tweaks kích hoạt các chức năng ẩn của HĐH iOS7.Menu cho bảng điều khiển trung tâm. Menu có 2 phần rất hay: Restart và Quit Apps.Chức năng Quit Apps có tác dụng như KillBackground trên iOS6, nhấn Quit Apps là thoát toàn bộ các ứng dụng đang chạy.Tweak quen thuộc, chỉ cần một lần nhấn là thoát các ứng dụng đang chạy trên thiết bị iOS.Tweak rất hữu ích, tạo thêm nhiều nút chức năng cho trung tâm điều khiển dưới. Có thể thay đổi thứ tự hiển thị, số lượng hiển thị… các nút chức năng. Phiên bản hiện tại tích hợp 16 chức năng khác nhau.Ứng dụng rất thú vị dành cho những ai “lưu luyến” giao diện iOS6, hệ thống Icon và giao diện iOS6 dành cho iOS7, được kích hoạt qua Winterboard, cũng có chức năng như ứng dụng trên phần 1a.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments