Cách Cài Ứng Dụng Hay Cho Android 5.0, Tải Về Sử Dụng Các Phần Mềm Của Android 5

Android 5.0 Lollipop đã được ra mắt tới người dùng và hiện hay các bạn đã có thể tải các ứng của Android 5.0 Lollipop về cho chiếc điện thoại của mình.

Bạn có biết cách làm thế nào để cài đặt ứng dụng cho điện thoại Android hay không, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách đặt ứng dụng không chi cho các dòng điện thoại Android mà ngay cả những dòng điện thoại khác cũng vô cùng dễ dàng.

Bạn đang xem: ứng dụng hay cho android 5.0

Đang xem : ứng dụng tốt nhất cho android 5.0

Mặc dù hiện nay hệ điều hành Android 5.0 chưa được nâng cấp cho các sản phẩm điện thoại Android một cách rộng rãi. Tuy nhiên sau khi xuất hiện điện thoại Nexus 6 được trang bị hệ điều hành này đã xuất hiện những ứng dụng dạng apk của phiên bản Android lollipop. Vì thế có bạn bên diễn đàn Oppo đã thử cài đặt một số ứng dụng của Android Lollipop lên điện thoại Oppo Find 7 Android 4.4. Kết quả khá bất ngờ bởi những ứng dụng này chạy rất ổn định. Dưới đây là một số ứng dụng của Lollipop 5.0 cài đặt trên tất cả các điện thoại Android. Mời bạn đọc tham khảo!

Điện thoại của bạn hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng đuôi apk thông thường không phải Root máy. Bạn Download hàng loạt ứng dụng ở đây .

1. Cài đặt ứng dụng nhắn tin cho điện thoại Android

*

2. Cách cài đặt Ứng dụng Gmail cho smartphone

Gmail mới có giao diện hoàn toàn phẳng, thiết kế hiện đại hơn và nổi bật hơn. Giao diện chính của Email có phần giống như phần mềm nhắn tin, menu được mở rộng hơn nhìn tương đối giống với App Google +.

Xem thêm: Tải Game Bắn Gà 1,2,3,4,5 Full Miễn Phí, Chicken Invaders Game Bắn Gà Nổi Tiếng

*

3. Ứng dụng Google Now Launcher cài đặt như thế nào?

Phần Launcher này giống như Android L, tuy nhiên khi sử dụng bạn sẽ thấy nó không thay đổi nhiều so với Android 4.4. Khác một chút là có bổ sung thêm hiệu ứng bay lên trong Menu và trong Folder. Nếu bạn không thích thì bạn có thể sử dụng Now Launcher để thay thế. Nó cũng có hiệu ứng như thế nhưng lại được tùy biến đẹp hơn.

*

4. Hướng dẫn dùng ứng dụng bàn phím Android L

*

5. Ứng dụng camera

Ứng dụng camera mới này của Google nhìn chung không có gì nổi trội, nó có ít tính năng và hơi đơn điệu chút. Tuy nhiên có thể bạn vẫn bị gây tò mò bởi 2 yếu tố hoàn toàn mới: 1 tính năng chụp ảnh xóa phông, điều này khá hay khi bạn muốn chụp ảnh tập trung vào 1 đối tượng cụ thể; 2 tính năng chụp ảnh toàn cảnh 360 độ, tính năng này rất hay khi bạn muốn chụp ảnh khung cảnh hoặc muốn lấy toàn cảnh xung quanh.

Xem thêm: Ngoại Động Từ Và Nội Động Từ & Ngoại Động Từ, Phân Biệt Nội Động Từ Và Ngoại Động Từ Tiếng Anh

*

6. Màn hình khóa của Android L do bên thứ 3 phát triển

Nếu bạn muốn cài đặt giao diện màn hình khóa của Android L thì bạn có thể lên PlayStore để tải về miễn phí. Để ứng dụng hoạt động tốt thì bạn cần chú ý đến hướng dẫn khi cài đặt.

*

Kết Luận

Trên đây là những ứng dụng hay nhất mà bạn đọc có thể tham khảo và tải về điện thoại Android của mình để trải nghiệm thử. Ưu điểm là điện thoại của bạn không cần phải Root cũng có thể tải về và cài đăth cho điện thoại của mình. Hãy nhân cơ hội Android chưa được nâng cấp rộng rãi mà tải về sử dụng trước. Chúc bạn vui vẻ!

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments