Cách hiển thị phần trăm pin của Android trong thanh menu / làm thế nào để

Cách hiển thị phần trăm pin của Android trong thanh menu

Trong thời đại của thời lượng pin yếu, việc theo dõi việc sử dụng của bạn là vô cùng quan trọng. Thật không may, Android không hiển thị cho bạn đúng mực lượng pin bạn còn lại – chỉ là một hình ảnh mơ hồ. Đây là cách thêm Tỷ Lệ đúng chuẩn hơn cho hình tượng đó.

Bạn luôn có thể thấy tỷ lệ phần trăm pin của mình bằng cách kéo xuống trên thanh thông báo hai lần, nhưng điều đó không chính xác mang lại cho bạn trong một cái nhìn thoáng qua. Bạn có thể bật phần trăm pin luôn bật trong Android 6.0 Marshmallow với cài đặt hơi bị ẩn và trong 4.4 KitKat và 5.0 Lollipop với rất cài đặt ẩn.

Cách hiển thị phần trăm pin của bạn trong Android Marshmallow

Để bật tính năng này trong Marshmallow, bạn sẽ cần bật Trình tinh chỉnh và điều khiển giao diện người dùng mạng lưới hệ thống của Marshmallow, được cho phép bạn truy vấn vào 1 số ít setup ẩn. Kéo xuống bóng thông tin của bạn, sau đó kéo xuống lần thứ hai để hiển thị bảng Cài đặt nhanh. ( Bạn cũng hoàn toàn có thể kéo bóng thông tin xuống bằng hai ngón tay để hiển thị bảng này. ) Tìm thiết bị setup dọc theo đỉnh.

Nhấn và giữ vào hình tượng bánh răng này trong vài giây cho đến khi nó mở màn quay. Thả ngón tay ra và bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên cho bạn biết Bộ kiểm soát và điều chỉnh giao diện người dùng mạng lưới hệ thống đã được bật.

Nhấn vào tùy chọn Bộ kiểm soát và điều chỉnh giao diện người dùng mạng lưới hệ thống trong hành lang cửa số Cài đặt Open và đồng ý cảnh báo nhắc nhở bật lên.

Trên trang Bộ kiểm soát và điều chỉnh giao diện người dùng mạng lưới hệ thống, bật bật Hiển thị phần trăm pin được nhúng. Biểu tượng pin của bạn giờ đây sẽ hiển thị mức sạc của bạn mọi lúc.

Cách hiển thị phần trăm pin của bạn trong Android KitKat và Lollipop

KitKat và Lollipop thực sự có tính năng này tích hợp, nhưng setup thậm chí còn còn ẩn hơn. Trên thực tiễn, thiết lập trọn vẹn không sống sót ! Cách duy nhất để vô hiệu nó là với một vài lệnh ADB hoặc ứng dụng Công cụ Xác Suất pin từ Cửa hàng Google Play. Bạn không cần phải root hoặc bất kể thứ gì để sử dụng cái này, vì thế hầu hết những điện thoại cảm ứng KitKat và Lollipop nên tìm cách này hoạt động giải trí với những hướng dẫn bên dưới.

Mở Cửa hàng Google Play trên điện thoại của bạn (hoặc đi đến Cửa hàng Google Play trong trình duyệt trên máy tính của bạn) và tìm kiếm Bộ tạo phần trăm pin. Chọn ứng dụng từ từ kroegerama ‘(có một vài ứng dụng có cùng tên).

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào link này để truy vấn thẳng vào trang của Bộ Tỷ Lệ pin trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng của bạn.

Nhấp vào nút Cài đặt trực tiếp để thiết lập nó vào thiết bị của bạn. ( Nếu bạn đang làm điều này từ trình duyệt máy tính để bàn, hãy bảo vệ bạn đã chọn đúng thiết bị từ list thả xuống ). Sau khi thiết lập, nhấp vào nút Open Open Open ( hoặc điều hướng đến ứng dụng trong ngăn kéo ứng dụng của bạn ).

Kiểm tra hộp Kích hoạt Phần Trăm pin Pin và khởi động lại điện thoại cảm ứng của bạn.

Sau khi khởi động lại điện thoại thông minh, bạn sẽ thấy hình tượng pin của Android cho biết mức sạc của nó là bao nhiêu.

Tuy nhiên, có một nhược điểm: trên một số điện thoại, phần trăm văn bản có màu trắng, cùng màu với biểu tượng pin. Vì vậy, bạn chỉ có thể thấy tỷ lệ phần trăm pin nếu pin của bạn bị cạn kiệt hơn một nửa, do đó, văn bản màu trắng nằm trên nền màu xám trống. Rõ ràng đây là một tính năng chưa hoàn thành của KitKat và Lollipop (có lẽ tại sao nó bị ẩn!) Nhưng nó vẫn tốt hơn không có gì.

Có rất nhiều ứng dụng khác thêm Xác Suất pin vào thanh menu của bạn, nhưng chúng hiển thị dưới dạng thông tin riêng của chúng, không phải là một phần của pin tích hợp của Android. Chúng tôi nghĩ rằng giải pháp trên là tốt nhất cho điện thoại cảm ứng trước Masrshmallow. Theo dõi tuổi thọ pin của bạn chỉ là bước một : mẹo thực sự là biết cách lê dài pin điện thoại cảm ứng của bạn càng lâu càng tốt. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới khởi đầu và nâng cao của chúng tôi để lê dài thời lượng pin Android của bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments