NHỮNG ỨNG DỤNG GIÚP KÍCH SÓNG WIFI TỐT NHẤT CHO IOS VÀ ANDROID

NHỮNG ỨNG DỤNG GIÚP KÍCH SÓNG WIFI TỐT NHẤT CHO IOS VÀ ANDROID

Thời kỳ nghỉ dịch khiến cho khối lượng truy vấn tăng chóng mặt, kèm theo 1 số ít sự cố về cáp quang khiến cho vận tốc Wifi chậm và hay bị ngắt liên kết một cách bất bình thường. Điều này khiến cho người dùng nhiều phen tức bực khi phải ở nhà với một mạng lưới hệ thống internet chập chờn thao tác cũng không nổi, vui chơi cũng chẳng xong .

Advertisement

Worldphone xin giới thiệu đến bạn TOP 6 ứng dụng hiệu quả trong việc “kích” sóng wifi của bạn trở nên nhanh nhẹn và mượt mà hơn. Hãy cùng khám phá nhé!

NHỮNG ỨNG DỤNG KÍCH SÓNG WIFI DÀNH CHO HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

  1. Internet Speed Booster – ứng dụng kích sóng wifi cho Android

Internet Speed Booster là một ứng dụng trọn vẹn không lấy phí giúp người dùng tăng vận tốc wifi và 3G với hiệu suất liên kết khá cao, hoàn toàn có thể lên tới 80 % .
Ngoài ra, ứng dụng này còn có công dụng cải tổ độ trễ cũng như năng lực quét dọn bộ nhớ cache DNS. Nếu như bạn là một người tiếp tục chơi game hay sử dụng những ứng dụng có hiệu ứng đồ họa hạng sang thì Internet Speed Booster cũng sẽ giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh liên kết giúp tối ưu hóa vận tốc hay dừng những trách nhiệm chạy nên nhằm mục đích tăng băng thông có sẵn, …

Internet Speed Booster

Internet Speed Booster

Advertisement
  1. Wifi Analyzer

Wifi Analyzer là ứng dụng giúp bạn nghiên cứu và phân tích mạng wifi trong khoanh vùng phạm vi sử dụng. Ứng dụng này sẽ chỉ ra cho bạn thông số kỹ thuật dựa trên những biểu đồ hiển thị khác nhau như : Time graph, Chanel graph, Channel rating, Signal meter và Ap list để giúp bạn nắm rõ thêm về thời hạn hiển thị, những kênh hiện tại, list điểm liên kết wifi và độ mạnh yếu của điểm truy vấn đó .

Wifi Analyzer

Wifi Analyzer
Một điểm điển hình nổi bật khi nói về Wifi Analyzer là năng lực tự động hóa ngắt liên kết wifi khi người dùng đóng ứng dụng. Những công dụng này chỉ thực thi được khi mà ứng dụng bật tự động hóa khi khởi động ứng dụng cùng với thiết bị .

Wifi Analyzer

Advertisement

Wifi Analyzer
 

3. WiFi Overview 360

Đối với những ai sử dụng Android, WiFi Overview 360 là một ứng dụng không hề bỏ lỡ với những tính năng đáng khen ngợi như sau :

WiFi Overview 360

WiFi Overview 360
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận diện được điểm có wifi mạnh nhất và được tối ưu liên kết để hoàn toàn có thể truy vấn mạng wifi được nhanh gọn và mềm mịn và mượt mà nhất nhờ vào WIFI OVERVIEW 360 .

NHỮNG ỨNG DỤNG KÍCH SÓNG WIFI DÀNH CHO HỆ ĐIỀU HÀNH IOS

  1. Telstra Wifi maximiser – ứng dụng kích sóng Wifi dành cho hệ điều hành IOS

Đối với người dùng Iphone, sóng wifi yếu ớt có vẻ như đã trở thành một vấn nạn như cơm bữa. Lý do cho sự cố này không trọn vẹn nằm ở khoảng cách của người dùng với thiết bị phát wifi, mà đôi lúc lại xuất phát từ chính hệ quản lý và điều hành iOS và những ứng dụng tương quan đến hệ quản lý và điều hành này. Một trong những giải pháp mà người dùng iPhone hay sử dụng nhất chính là biến hóa thiết lập DNS trong thiết lập mạng, tuy nhien, giải pháp này không cung ứng được trên tổng thể những chiếc iPhone. Trong thực tiễn chó thấy, việc sử dụng app kích sóng wifi thực ra đem lại hiệu suất cao tốt hơn rất nhiều .

Telstra Wifi maximiser – ứng dụng kích sóng Wifi dành cho hệ điều hành IOS

Telstra Wifi maximiser – ứng dụng kích sóng Wifi dành cho hệ điều hành IOS

Advertisement

Và đương nhiên, Telstra Wifi Maximiser chính là ứng dụng được sướng tên tiên phong. Với chính sách hoạt động giải trí là đo cường độ tín hiệu Wifi đồng thời ghi lại cường độ tín hiệu cho vị trí đó, Telstra Wifi Maximiser sẽ dựa vào những thông số kỹ thuật đó để thực thi nghiên cứu và phân tích và phân phối một heatmap trực quan xem xem có toàn bộ bao nhiêu vị trí phủ sóng Wifi bạn có trong văn phòng hay trong chính ngôi nhà của bạn. Từ đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm ra nơi hoàn toàn có thể kích cho sóng Wifi lên mượt nhất .

  1. Easy Wifi cho iPhone

Easy Wifi đem đến cho người dùng vận tốc wifi không thay đổi nhờ vào năng lực tự động hóa đăng nhập vào những cổng thông tin và tài liệu mã hóa nhạy cảm được chuyển đến / đi từ những sever Easy Wifi. Ngoài ra, ứng dụng không tính tiền này còn được cho phép ngăn ngừa việc tạo website giả bằng cách xác nhận ghi nhận bảo mật thông tin tại điểm phát sóng wifi. Và nếu như quy trình xác nhận thất bại, ứng dụng sẽ tự động hóa khóa liên kết .

Easy Wifi cho iPhone

Easy Wifi cho iPhone
Do đó, ngoài tính năng cải tổ vận tốc wifi, giúp người dùng lựa chọn mạng wifi có chất lượng tốt nhất thì Easy Wifi còn có thêm tương hỗ bảo mật thông tin có ích – một tính năng vô cùng quan trọng giúp bảo vệ điện thoại thông minh, hạn chế tối đa sự xâm nhập qua đường liên kết mạng .

  1. Speed Smart cho iPhone

Speed Smart là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ tăng sóng wifi. Ứng dụng này cho phép kiểm tra, quản lý các nguồn wifi mà iPhone đã truy cập để kiểm soát tốc độ mạng wifi mà iPhone đang sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: TOP 11 phần mềm bảo vệ USB khỏi virus miễn phí, tốt nhất

Advertisement

Speed Smart cho iPhone

Speed Smart cho iPhone
Trên đây là TOP 6 ỨNG DỤNG tương hỗ bạn đọc cải tổ vận tốc liên kết mạng wifi – nhanh hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn kể cả với mạng 3G hay 4G dành cho cả hai hệ quản lý iPhone và Android. Thực tế, vận tốc truy vấn còn phụ thuộc vào vào điểm truy vấn tuy nhiên với sự tương hỗ của những ứng dụng này vận tốc wifi của bạn cũng sẽ được nâng lên đáng kể. Hãy cùng thưởng thức và phản hồi lại cho những người dùng khác cùng tìm hiểu thêm nhé !
Đừng quên ghé thăm website Worldphone ỗi ngày để update những tin tức mê hoặc về quốc tế di động bạn nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments