Phần Mềm Tiếng Anh Lớp 6, 7, 8, 9 Hoa Mặt Trời, Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 10, 11, 12

Khi được hỏi tại sao bạn chưa giỏi tiếng Anh lớp 10, một trong những lý do được đưa ra nhiều nhất là không có thời gian. Vậy giải pháp nào cho việc này? Thực tế, không phải cứ ngồi vào bàn, mở sách, cầm bút mới được gọi là học. Việc học tiếng Anh có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là với các phần mềm học tiếng Anh lớp 10. Bài viết này, Step Up sẽ giới thiệu 5 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí tốt nhất được đánh giá cao.

Bạn đang xem : Phần mềm tiếng anh lớp 6, 7, 8, 9 hoa mặt trời

Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh lớp 10,11,12 cấp THPT

1. Phần mềm học từ vựng Hack Não

Đây là một phần mềm học tiếng Anh lớp 10 miễn phí đi kèm và hỗ trợ cho cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh.

*Phần mềm học tiếng anh lớp 10

App Hack Não gồm có:

Audio phát âm của 3000 từ và cụm từ cho bộ sách Hack Não theo các chủ đề quen thuộc trong đời sống thường ngày từ cơ bản đến nâng cao: gia đình, giao thông, trường học, sở thích, …100 file nghe của chuyện chêm ứng với 100 unit của bộ sách Hack Não. Chuyện chêm là những nội dung liên quan tới các chủ đề khác nhau, phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.1200 video hướng dẫn phát âm chi tiết từng từ trong sách Hack Não 1500 phiên bản 2019Bài tập giúp kiểm tra và ôn tập lại từ vựng đã học theo chiều Việt – Anh, Anh – Việt và giúp kiểm tra khả năng nghe và chọn từ đúng của bạn.Luyện tập điền từ vựng đã học vào các chỗ trống với các mức độ dễ và khó khác nhau cho từng bài viếtAudio phát âm của 3000 từ và cụm từ cho bộ sách Hack Não theo những chủ đề quen thuộc trong đời sống thường ngày từ cơ bản đến nâng cao : mái ấm gia đình, giao thông vận tải, trường học, sở trường thích nghi, … 100 file nghe của chuyện chêm ứng với 100 unit của bộ sách Hack Não. Chuyện chêm là những nội dung tương quan tới những chủ đề khác nhau, tương thích với văn hóa truyền thống, thuần phong mỹ tục của Nước Ta. 1200 video hướng dẫn phát âm chi tiết cụ thể từng từ trong sách Hack Não 1500 phiên bản 2019B ài tập giúp kiểm tra và ôn tập lại từ vựng đã học theo chiều Việt – Anh, Anh – Việt và giúp kiểm tra năng lực nghe và chọn từ đúng của bạn. Luyện tập điền từ vựng đã học vào những chỗ trống với những mức độ dễ và khó khác nhau cho từng bài viết

Để sử dụng tốt nhất phần mềm này, bạn nên kết hợp sử dụng cả online và offline. Với offline, bạn có thể tải phần audio về và có thể luyện nghe tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Với online, bạn có thể thực hành và kiểm tra trực tiếp để xem khả năng ghi nhớ từ vựng của mình như thế nào. Nhược điểm của phần mềm này đó là đối với các bài nghe bạn cần phải có kết nối internet để nghe được. Khi học từ vựng, bạn có thể kết hợp luyện nghe tiếng Anh qua các cách như xem các bộ phim, nghe nhạc, thực hành giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài. Vì với các từ vựng nằm trong App này đã chiếm tới 90% số lượng từ vựng xuất hiện trong quá trình giao tiếp của đời sống hằng ngày.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng học tiếng anh lớp 10 này khá thuận tiện

2. Phần mềm học phát âm Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm học tiếng Anh lớp 11, được thiết kế để giúp các bạn luyện cách phát âm tiếng Anh chính xác hơn và tốt hơn. Phần mềm này không chỉ dạy các bạn cách phát âm các chữ cái mà còn dạy bạn cách phát âm từng từ một, từng câu một. Với giao diện đồ họa bắt mắt, sinh động thể hiện khẩu hình miệng khi phát âm các từ, câu mà bạn có thể dựa vào đó để quan sát và học theo sao cho đúng ( ví dụ như: hàm trên bạn phải cử động thế nào, lưỡi bạn phải đưa ra làm sao…?). Nó giống như việc bạn học tiếng Việt vậy, ví dụ bạn học phát âm giữa 2 vần “l” và “n” thì trong học tiếng Anh giao tiếp bạn cũng phải làm thế.

*Phần mềm học tiếng Anh lớp 11Để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này, những bạn phải sử dụng ổ đĩa ảo hoặc bạn hoàn toàn có thể ghi ra đĩa CD, sau đó thiết lập như thông thường .

Học phát âm với bộ tài liệu tiếng Anh trên máy vi tính

Đặc biệt bạn còn được Pronunciation power dạy cách nói một câu tiếng Anh sao cho đúng ngôn từ – điều mà ít người học tiếng Anh tiếp xúc làm được. Trong 1 câu tiếng Anh hoàn toàn có thể chỉ có 1 trọng âm ( câu cấp 1 ) hoặc có những câu có nhiều hơn 1 trọng âm ( câu cấp 2 ). Vậy bạn phải nói làm thế nào ? Hãy để Pronunciation power hướng dẫn bạn .

Học phát âm tiếng Anh nói đúng trọng âm của từ 

Phần mềm Pronunciation power còn có 7 phần bài tập để bạn hoàn toàn có thể rèn luyện và ôn tập lại những gì mà mình đã được học .Không chỉ có thế chương trình còn giúp bạn thu âm giọng nói của bạn khi tập phát âm, để từ đó bạn kiểm tra xem mình nói như thế nào. Để hoàn toàn có thể làm được điều này máy của bạn phải có ứng dụng Card âm thanh – lúc bấy giờ thì máy nào cũng có và 1 cái tai nghe có Micro để nói ) .

Học phát âm tiếng Anh với nhiều chủ đề

Phần mềm học tiếng Anh lớp 11 này gồm có có 2CD :

Pronunciation power 1

Phần này giúp bạn tăng trưởng năng lực phát âm tiếng Anh với :Hơn 7000 từ để thực hành và hàng ngàn câuHơn 100 giờ để luyện tậpHơn 2000 tấm ảnh minh họa và hình vẽ graphicsCác bài học hoạt hình sinh động1020 bài thực hành luyện ngheCác giờ bài tập để thực hành về cách Nhấn Mạnh, Lượng Thời Gian, Phát Âm, Lên Xuống Giọng và Nhịp Điệu (S.T.A.I.R.)Bốn trò chơi mới rất thích thúHơn 7000 từ để thực hành thực tế và hàng ngàn câuHơn 100 giờ để luyện tậpHơn 2000 tấm ảnh minh họa và hình vẽ graphicsCác bài học kinh nghiệm hoạt hình sinh động1020 bài thực hành thực tế luyện ngheCác giờ bài tập để thực hành thực tế về cách Nhấn Mạnh, Lượng Thời Gian, Phát Âm, Lên Xuống Giọng và Nhịp Điệu ( S.T.A.I.R. ) Bốn game show mới rất thú vị

 Pronunciation Power 1 là kỹ thuật mới tiên tiến để học tiếng Anh dành cho người mất gốc, mới bắt đầu học cho đến những người học có trình độ trung cấp. 

Pronunciation power 2

Pronunciation Power 2 là phương tiện phối hợp và rất dễ sử dụng. Nó được sáng tạo ra cho những người học tiếng Anh từ trình độ trung cấp cho đến cao cấp ở mọi lứa tuổi và trong đó có chứa đựng hàng trăm giờ hướng dẫn và thực hành.

Học 52 âm cần thiết để có thể nói tiếng Anh rõ ràngSo sánh giọng đọc của bạn với giọng đọc của người hướng dẫn bằng kỹ thuật nhận dạng sóng phát âmXem âm thanh được tạo ra ra sao bằng cách xem hoạt hình bán diện, sự chuyển động của lưỡi, miệng hoặc phim cho thấy chính diện miệng của người hướng dẫnTrắc nghiệm kiểm tra khả năng nghe của bạn với 650 bài tập khác nhau về các câu nóiTrắc nghiệm cách phát âm của bạn bằng phương pháp phối hợp (interactive) và các bài tập thú vị bao gồm: 780 chữ mẫu, 1040 chữ so sánh, và 1040 câu khác nhauBao gồm sách hướng dẫn rộng rãi 40 trang dùng cho các bài tập STAIR; nhấn mạnh, lượng thời gian, cách phát âm, lên xuống giọng và nhịp điệu.Học 52 âm thiết yếu để hoàn toàn có thể nói tiếng Anh rõ ràngSo sánh giọng đọc của bạn với giọng đọc của người hướng dẫn bằng kỹ thuật nhận dạng sóng phát âmXem âm thanh được tạo ra ra sao bằng cách xem phim hoạt hình bán diện, sự hoạt động của lưỡi, miệng hoặc phim cho thấy chính diện miệng của người hướng dẫnTrắc nghiệm kiểm tra năng lực nghe của bạn với 650 bài tập khác nhau về những câu nóiTrắc nghiệm cách phát âm của bạn bằng giải pháp phối hợp ( interactive ) và những bài tập mê hoặc gồm có : 780 chữ mẫu, 1040 chữ so sánh, và 1040 câu khác nhauBao gồm sách hướng dẫn thoáng đãng 40 trang dùng cho những bài tập STAIR ; nhấn mạnh vấn đề, lượng thời hạn, cách phát âm, lên xuống giọng và nhịp điệu .Xem thêm : Cách Sạc Pin Loa Bluetooth Đúng Chuẩn Không Cần Chỉnh, Cách Sạc Loa Bluetooth Đúng Chuẩn Không Cần Chỉnh

3. Phần mềm học ngữ pháp English Grammar TFlat

*

Phần mềm học tiếng Anh lớp 12

English Grammar TFlat được coi là phần mềm học tiếng Anh lớp 12 hàng đầu Việt Nam. Phần mềm này bao gồm hầu như tất cả các cấu trúc ngữ pháp, được chia theo từng mục khoa học, tiện nghiên cứu offline ở mọi lúc mọi nơi. Nội dung được sắp xếp từ trình độ cơ bản đến nâng cao, dành cho những bạn mới bắt đầu, ngoài ra bạn cũng có thể lưu lại những nội dung mình đang học để dễ dàng truy cập.

4. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Spotlight English

*Phần mềm học tiếng Anh lớp 10Spotlight English là ứng dụng học tiếng Anh lớp 10 giúp bạn luyện nghe tiếng Anh, được phong cách thiết kế với những đoạn audio và những video có độ dài khoảng chừng 15 phút với những nội dung phong phú, được chia thành những chủ đề khác nhau. Nội dung những chương trình học trên Spotlight này sử dụng những từ vựng thông dụng và những câu ngắn, với vận tốc nói chậm hơn vận tốc thông thường, và luôn có những đoạn transcript đi kèm với audio .Ngoài ra, ứng dụng này còn phân phối cho người học văn bản bằng tiếng Anh giúp người học đọc, nghe, hiểu tốt hơn. Mỗi tuần, Spotlight sẽ phân phối thêm cho bạn 5 chương trình mới để làm tăng sự phong phú cũng như sở trường thích nghi của người nghe .Ưu điểm :+ Người dùng dễ sử dụng+ Nội dung học phong phú+ Phù hợp với người mới học Tiếng Anh .+ Miễn phíBạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng học tiếng anh lớp 10 này khá thuận tiện

5. Phần mềm luyện giao tiếp TFlat

 Đây là phần mềm học tiếng Anh có thể sử dụng trên điện thoại hỗ trợ cả 2 nền tảng IOS và Android. Phần mềm này khá gọn nhẹ và có thể dùng được offline. Nội dung của bài học gồm 2 phần chính là bài học qua các video và bài học qua audio. Ngoài ra ứng dụng cũng giúp bạn học từ vựng và cụm từ vựng cần thiết.

*Phần mềm học tiếng anh lớp 12

Một số tính năng chính:

Chọn lọc các video học tiếng Anh tốt nhất trên Youtube, sắp xếp theo các chủ đề giúp bạn luyện nghe hiệu quả.Tổng hợp 3000 từ vựng tiếng Anh và 1000 cụm từ thông dụng cơ bản dành cho người mới bắt đầu theo từ điển Oxford. Chức năng của từ điển TFlat, bạn có thể dùng nó giống như 1 cuốn từ điển.Chọn lọc những video học tiếng Anh tốt nhất trên Youtube, sắp xếp theo những chủ đề giúp bạn luyện nghe hiệu suất cao. Tổng hợp 3000 từ vựng tiếng Anh và 1000 cụm từ thông dụng cơ bản dành cho người mới mở màn theo từ điển Oxford. Chức năng của từ điển TFlat, bạn hoàn toàn có thể dùng nó giống như 1 cuốn từ điển .Phần mềm còn có 1 tính năng khá hay đó là ghi lại những nội dung bạn yêu dấu để bạn hoàn toàn có thể xem lại sau. Đối với những bài học kinh nghiệm video sẽ nhu yếu phải liên kết internet để học, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể tải về để xem offline .

Trên đây là 5 phần mềm học tiếng Anh dành cho những bạn học lớp 10,11,12 giúp bạn nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có lẽ bạn cũng nhận ra là học bất kỳ kỹ năng tiếng Anh nào, thì việc học từ vựng là 1 điều thực sự quan trọng. Hãy nâng cao vốn từ vựng của bạn, các bạn nên tìm cho mình các phương pháp học từ vựng phù hợp để có thể nâng cao hiệu quả học tập. Điển hình đó là phương pháp học từ qua chuyện chêm và âm thanh tương tự, bạn có thể học tới 50 từ vựng 1 ngày của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments