Top 3 App học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc hiệu quả nhất

{ { sentences [ sIndex ]. text } } .

Click to start recording !

Recording … Click to stop !

loading

Your level : { { level } }

{ { completedSteps } } %

{ { sentences [ sIndex ]. text } } .

Click to start recording !

Recording … Click to stop !

Your level : { { level } }

{ { completedSteps } } %

ELSA PRO 6 THÁNG

ELSA PRO 6 THÁNG

Giá chỉ

589,000 VND

Mua ngay
ELSA PRO 1 NĂM

ELSA PRO 1 NĂM

Giá gốc: 989,000 VND

895,000 VND

Mua ngay
ELSA PRO TRỌN ĐỜI

ELSA PRO TRỌN ĐỜI

Giá gốc: 9,995,000 VND

1,499,000 VND

Mua ngay

Top phần mềm học tiếng Anh ngữ pháp tốt nhất | ELSA Speak

Ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này có cả phiên bản miễn phí và tính phí, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Đây cũng là một ứng viên cho danh hiệu Best Education App vào năm 2014, được đánh giá cao cả trên hệ điều hành Android và iOS.

Với Practice English Grammar bạn sẽ được nâng cao kỹ năng và kiến thức ngữ pháp với những cấu trúc cơ bản và thiết yếu nhất trải qua những bài học kinh nghiệm cụ thể theo từng chủ đề ngữ pháp, câu hỏi rèn luyện mang tính tương tác cao, thẻ từ vựng cùng hơn 100 game show mê hoặc .
Thông qua phương pháp học song song với hành, kỹ năng và kiến thức ngữ pháp của bạn sẽ nhanh gọn được bổ trợ không thiếu nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể sử dụng offline và update chủ đề mới rất liên tục. Nếu muốn chiếm hữu tổng thể những tiện ích của ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể mua bản có phí với mức giá khoảng chừng 231.800 VNĐ / tháng và 1.297.867 VNĐ / năm .
Tuy nhiên, điểm yếu kém của ứng dụng học tiếng anh không tính tiền này chính là app chỉ tập trung chuyên sâu vào ngữ pháp và không giúp người học cải tổ kỹ năng và kiến thức tiếp xúc. Vì vậy, ứng dụng học tiếng Anh không lấy phí này chỉ tương thích với những bạn cần ôn luyện ngữ pháp hoặc phối hợp thêm với một app luyện nói tiếng Anh khác .

2. App học tiếng Anh Spreeder : Speed Reading – Luyện đọc tiếng Anh không lấy phí hiệu suất cao

Đọc là một trong 4 kỹ năng cần thiết của việc học tiếng Anh. Đọc thông thạo hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình nâng cao khả năng tiếng Anh của mình sau này, đặc biệt là đối với những người làm việc trong lĩnh vực cần tìm kiếm thông tin nhiều. App học tiếng Anh cho người mất gốc hỗ trợ kỹ năng đọc hiểu, đọc nhanh bạn có thể tham khảo là Spreeder: Speed Reading.

Spreeder được tạo ra bởi đội ngữ chuyên viên có vận tốc đọc số 1 quốc tế giúp bạn tăng vận tốc đọc hiểu của bản thân. Ngoài ra, app học tiếng Anh này còn giúp người học vô hiệu những thói quen xấu như tự đọc thầm, quá tập trung chuyên sâu vào từng từ đơn lẻ hay tiếp tục quên vị trí đọc, … Ứng dụng Spreeder báo cáo giải trình cụ thể về thời hạn bạn sử dụng, vận tốc đọc và mọi thứ đổi khác như thế nào .
app học tiếng Anh miễn phí rèn luyện kỹ năng đọc | ELSA SpeakBên cạnh đó, Spreeder còn có một số ít game show giúp bạn luyện được sự nhanh mắt và tập trung chuyên sâu. Chẳng hạn như tìm những cặp từ vựng khác nhau, tìm từ trong bảng vần âm, ghi nhớ số, đọc sách … Tổng cộng có đến hơn 20 game cho bạn lựa chọn .

Hiện ứng dụng này chỉ có trên hệ điều hành IOS và bạn phải trả phí 47.000 VNĐ để sử dụng phiên bản không chứa quảng cáo. Tuy ứng dụng này hỗ trợ bạn học nâng cao kỹ năng đọc rất hiệu quả, app lại không thể giúp bạn trau dồi khả năng phát âm và nói tiếng Anh – 2 kỹ năng giúp bạn giao tiếp trôi chảy với người bản xứ.

3. App ELSA Speak – Học tiếng Anh tiếp xúc hiệu suất cao dành cho người mất gốc

Ứng dụng học tiếng Anh tiếp theo trong danh sách mà bạn nên cập nhật ngay, đặc biệt là với những người hoàn toàn bắt đầu bằng con số 0 chính là phần mềm học tiếng Anh ELSA Speak. Đây là ứng dụng học nói và giao tiếp duy nhất hiện nay có thể giúp bạn sửa lỗi phát âm tiếng Anh chính xác đến từng âm tiết không thua kém so với việc học cùng người bản xứ.

Điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tiếp xúc tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. Bởi lẽ phát âm đúng chuẩn là yếu tố cơ bản và tiên quyết để cải tổ cũng như nâng cao những kiến thức và kỹ năng còn lại .
Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho người mất gốc | ELSA SpeakELSA hoạt động giải trí bằng cách sử dụng năng lực nhận diện giọng nói độc quyền nhờ vào Trí Tuệ Nhân Tạo, từ đó nghiên cứu và phân tích và chỉ ra điểm sai trong phát âm của bạn dựa theo mạng lưới hệ thống phiên âm chuẩn IPA. Đồng thời hướng dẫn và chấm điểm để bạn hoàn toàn có thể tự so sánh mức độ tương đương trong cách phát âm của mình với người bản xứ được bao nhiêu Xác Suất .

Hiện tại ELSA đã phát triển được hơn 1600 bài học với hơn 40 chủ đề gần gũi trong cuộc sống, giúp bạn dễ dàng liên hệ và vận dụng sau khi học để nhớ được lâu hơn. Có thể nói đây là ứng dụng/ phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc cực hiệu quả với những ai muốn bắt đầu lại từ đầu.

Bên cạnh đó, ELSA cũng giúp bạn làm bài test nguồn vào không tính tiền, từ đó lên kế hoạch học tập tương thích nhất nhằm mục đích khắc phục những hạn chế bạn đang gặp trải qua 5 hoạt động giải trí chính gồm : luyện nói, nghe, nhấn âm, hội thoại và ngôn từ. Bằng cách này, kỹ năng và kiến thức nghe nói của bạn sẽ nhanh gọn được cải tổ mà không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều tiền để đến những TT .

Hiện tại ELSA cung cấp phiên bản có phí với mức giá 895.000 VNĐ/năm và 1.499.000 VNĐ (Giảm 85%) cho bản không giới hạn. ELSA cũng vừa mới cho ra mắt gói 6 tháng chỉ với 589.000 VNĐ, bạn cũng có thể đăng ký mua gói này để hỗ trợ cho việc học phát âm tiếng Anh và giao tiếp của bản thân.

Ngoài ra, nhằm mục đích giúp người học có thời cơ được thưởng thức trên nền tảng Trí tuệ tự tạo AI tuyệt vời này, app học tiếng anh cho người mất gốc ELSA còn tương hỗ cho người học 7 ngày không tính tiền để giúp bạn hiểu hơn về cách hoạt động giải trí của app trước khi quyết định hành động mua những gói học. Đến với ELSA, kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải tổ và nâng cao rõ ràng và nhanh gọn .

4 giải pháp cải tổ tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất gốc

Học ngữ pháp

Để học tốt cũng như nâng cao trình độ những kỹ năng và kiến thức trong tiếng Anh bắt buộc bạn học phải có được một nền tảng ngữ pháp cơ bản. Ngữ pháp được xem là bộ xương trong khung hình con người. Chính vì thế, bạn học nên khởi đầu từ ngữ pháp và tăng trưởng ra 4 kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để đạt được trình độ tiếng Anh như mong ước .

Học từ vựng

ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, hiệu quả | ELSA SpeakTừ vựng tiếng Anh được xem là nền tảng quan trọng giúp người học cải tổ tiếng Anh hiệu suất cao nhất. Tuy nhiên, không nên nhồi nhét quá nhiều từ vựng trong một khoảng chừng thời hạn ngắn. Não bộ của bạn hoàn toàn có thể nhớ được số lượng từ vựng trong lúc đó nhưng không bảo vệ sẽ nhớ vĩnh viễn về sau .
Để ghi nhớ từ vựng một cách tốt nhất, bạn học nên lựa chọn từ vựng theo chủ đề hay những thói quen, hoạt động giải trí, sở trường thích nghi hàng ngày .
>> > Xem thêm : Ghi nhớ từ vựng hiệu suất cao cùng ELSA Speak

Phát âm chuẩn quốc tế

Với những người mới mở màn học tiếng Anh, quy trình rèn luyện phát âm chuẩn ngay lúc đầu sẽ giúp người học thuận tiện hơn khi muốn tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức khác. Đặc biệt là kỹ năng và kiến thức nghe và kiến thức và kỹ năng nói. Do đó, phát âm chuẩn sẽ tạo nên ngôn từ tốt cũng như nâng cao trình độ nghe nói của bạn .
>> > Xem thêm : Học cách phát âm 44 âm trong bảng phiên âm IPA chuẩn quốc tế

Học sâu nhớ lâu

Để bảo vệ quy trình tiến độ học tiếng Anh của bản thân, ngoài việc phải nắm những kỹ năng và kiến thức cơ bản, bạn cũng nên tìm cách khai thác, bổ trợ thêm những kiến thức và kỹ năng mới lạ, nâng cao hơn. Điều này cũng giúp bạn ghi nhớ được lâu về những gì mình đã học .
Trên đây là những giải pháp cơ bản nhất bạn học cần nắm để mở màn con đường chinh phục tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy mơ hồ, khó khăn vất vả, ELSA sẽ gợi ý cho bạn một lộ trình học dưới đây :

Lộ trình học tiếng Anh dành cho người mất gốc

Ngoài 4 chiêu thức kể trên, người học cũng nên rèn luyện thêm những kiến thức và kỹ năng trong tiếng Anh về nghe, nói, đọc và viết để làm quen dần với ngôn từ này .

Luyện nghe cho người mất gốc tiếng Anh

app hoc tiếng anh cho người mất gốc | ELSA Speak
Nghe là bước tiên phong trong bốn kỹ năng và kiến thức chính của tiếng Anh. Vì vậy, không hề phủ nhận rằng quy trình luyện nghe là điều kiện kèm theo tiên quyết để rèn luyện những kiến thức và kỹ năng tiếp theo. Đối với người mất gốc tiếng Anh, bạn học nên tinh lọc những bài nghe có thời lượng tương đối ngắn ( dưới 5 phút ) để rèn luyện. Lưu ý nên tìm những bài nghe có những chủ đề mà bạn yêu quý hoặc có hứng thú. Việc này sẽ tạo cảm hứng nghe hiểu cho bạn nhiều hơn. Cố gắng vừa nghe, vừa ghi chép lại những nội dung chính hoặc những từ khóa. Mỗi ngày chỉ cần nghe hiểu một video, level của bạn sẽ tăng cấp đáng kinh ngạc đấy !

Học nói cho người mất gốc

Làm sao hoàn toàn có thể nói khi không biết một cái gì về tiếng Anh ? Đừng quá lo ngại, chỉ cần cố gắng nỗ lực mọi chuyện sẽ trở nên thuận tiện thôi. Mỗi ngày, bạn học đều trải qua rất nhiều hoạt động giải trí phải không ? Hãy nhớ và ghi chép lại những hành vi đó ra một tờ giấy. Lưu ý là viết bằng tiếng Anh nhé ! Sau đó, cố gắng nỗ lực đọc to lên, và đọc nhiều lần. Đọc đến khi nào bạn cảm thấy không cần phải nhìn vào tờ giấy và hoàn toàn có thể tự nói ra được. Hãy lặp lại điều này đến khi nào bạn hoàn toàn có thể nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên nhất nhé !

Luyện kỹ năng và kiến thức đọc hiểu

Với kỹ năng và kiến thức này, bạn học nên khởi đầu từ những mẩu tin nhỏ trên sách báo, truyện, tạp chí, tin tức, … Nếu bạn cảm thấy cách này quá khó khăn vất vả, hãy tìm những bài viết có phụ đề tiếng Việt để đọc hiểu cả hai ngôn từ. Cách này sẽ giúp bạn học được nhiều từ mới hơn cũng như biết thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức. Chỉ cần dành 15-30 phút mỗi ngày, năng lực đọc hiểu của bạn sẽ văn minh rõ ràng đấy .

Học viết cho người mất gốc tiếng Anh

học viết cho người mất gốc tiếng anh | ELSA Speak

Bạn học có thể kết hợp đồng thời cả hai kỹ năng đọc và viết để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Trong quá trình luyện đọc hiểu các văn bản phía trên, bạn hãy ghi chép lại các từ mới và tập diễn đạt lại theo câu văn của mình. 

Để có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân trong thời gian ngắn nhất, bạn học nên kết hợp sử dụng cả ba ứng dụng. Đặc biệt là học tiếng Anh ELSA mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất. Chúc bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu mình đề ra nhé!

1. Học phí ELSA Speak bao nhiêu?

ELSA Speak hiện đang cung cấp 3 gói học với ưu đãi cực kỳ tốt

Gói ELSA Speak 6 tháng 589.000
Gói ELSA Speak 1 năm 895.000
Gói ELSA Speak 2 năm 1.395.000 (-30%)
Gói ELSA Speak trọn đời 1.695.000 (-83%)

2. ELSA sử dụng được trên mấy thiết bị?

ELSA sẽ giới hạn số lượng thiết bị dùng chung 1 tài khoản tối đa 3 thiết bị khác nhau nhằm đảm bảo thông tin của người dùng. Nếu học viên dùng từ 4 thiết bị cùng một tài khoản trở lên thì tài khoản trên thiết bị thứ 4 sẽ bị khóa.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments