Điểm danh 5 phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất trên máy tính năm 2019

Điểm danh 5 phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất trên máy tính năm 2019

Advertisement

Thế giới đang bước vào thời kỳ hội nhập văn hóa vì vậy việc biết thêm một ngôn ngữ ngoài “tiếng mẹ đẻ” là một lợi thế khá lý tưởng. Tiếng hàn được biết đến như một ngôn ngữ khá đơn giản để có được lợi thế ấy. Vấn đề khó khăn lớn nhất là bạn không biết nên lựa chọn phần mềm nào để học tập. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 5 phần học tiếng Hàn tốt nhất năm 2019 giúp những người bận rộn có thể dễ dàng học được ngôn ngữ mới ngay trên chiếc smartphone.

1. Mondly: Học tiếng hàn Quốc

(Một số khó khăn bạn sẽ gặp phải khi học tiếng Hàn Quốc)

Phần mềm Mondly : Học tiếng hàn trên điện thoại thông minh sử dụng những cách học được cho phép bạn học ngôn từ này một cách thụ động. Phần mềm gồm 2000 từ, cụm từ và câu tổng quát giúp người học nắm vững được kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao .
Phần mềm còn tương hỗ học bằng hình ảnh giúp người học dễ ghi nhớ và tiếp thu. Ngoài ra ứng dụng còn có những dạng game show giúp người học thư giãn giải trí đồng thời ghi nhớ một cách tốt nhất .

Advertisement

2. Korean Essentials

(Phần mềm học tiếng hàn Korean Essentials)

Korean Essentials sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn học mà lại đem đến hiệu suất cao giật mình. Phần mềm phong cách thiết kế những từ vựng tiếng hàn dưới dạng thẻ, có tính năng ghi âm và kiến thiết xây dựng những bài rèn luyện ghi nhớ từ cơ bản theo mọi chủ đề .
Phần mềm này được người học nhìn nhận khá cao bởi tác dụng họ đạt được rất vừa lòng. Vì vậy Korean Essentials là một lựa chọn lý tưởng cho việc học nghe và phát âm .

Advertisement

3. Phần mềm học tiếng hàn cùng KBS

(Phần mềm học tiếng hàn cùng KBS)

Let’s Learn Korean with KBS được sử dụng trên điện thoại thông minh và là ứng dụng san sẻ không tính tiền cho người quốc tế muốn học tiếng Hàn. KBS là kênh truyền hình nổi tiếng tại Nước Hàn, ngoài việc cung ứng thông tin trên truyền hình, ứng dụng học trên điện thoại cảm ứng này cũng vô cùng thông dụng và chất lượng .
Phần mềm này cũng được người học nhìn nhận vô cùng cao. Let’s Learn Korean with KBS được xem là ứng dụng khá thông dụng cho những bạn tiếp xúc với tiếng Hàn liên tục .

4. Phần mềm học tiếng hàn giao tiếp

(Phần mềm học tiếng Hàn giao tiếp)

Advertisement

Trong bất kể ngôn từ nào, tiếp xúc là một kiến thức và kỹ năng rất quan trọng để hoàn toàn có thể “ triển khai xong ” được ngôn từ ấy. Nội dung của ứng dụng Học Tiếng Hàn Giao tiếp gồm có 8 chủ đề ( thời hạn, tình yêu, mái ấm gia đình … ) giúp những bạn tập nói, luyện phát âm chuẩn, ứng dụng còn giúp ngày càng tăng vốn từ vựng của bạn .
Ngoài ra, ứng dụng này có hơn 2000 mẫu câu hội thoại cơ bản của người bản xứ tương thích cho những bạn trẻ thích đi du lịch Nước Hàn hoàn toàn có thể thuận tiện học được vài ngày trước chuyến đi. Nó còn có chương trình nâng cao dành cho những bạn muốn đi du học và thao tác tại xứ sở kim chi xinh đẹp này .

5. Ứng dụng app Topik-Thi năng lực tiếng Hàn

(Phần mềm Topik-Thi năng lực tiếng Hàn)

App Topik được xem là “công cụ hỗ trợ đắc lực” cho người học khi chuẩn bị tham gia kỳ thi Topik. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phóng phú giúp người học được tiếp cận đa dạng hơn, thử sức với nhiều dạng đề khác nhau. Thiết kế giao diện thân thiện, rõ ràng tạo cảm giác tiện lợi cho người học. App Topik là một trong những ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ tin dùng chắc chắn là gợi ý hàng đầu cho các bạn muốn học tiếng Hàn.

Sau những san sẻ trên của bài viết, kỳ vọng những bạn lựa chọn ra được những ứng dụng vừa lòng giúp ích cho việc học tiếng Hàn. Mong rằng bài viết sẽ mang lại những kỹ năng và kiến thức có ích cho sự lựa chọn của bạn .

Advertisement

Bạn đừng quên truy cập vào website https://mindovermetal.org để download các Giáo Trình, Tài Tiệu (miễn phí) và tham khảo kinh nghiệm, lộ trình, phương pháp để có thể tự học tiếng Hàn đạt Topik 5 và đi làm phiên dịch của mình. Cũng như đăng ký các khóa học ”tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean” nhé!

Chúc những bạn có những thưởng thức học Hàn ngữ mê hoặc mỗi ngày !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments