10+ Ứng Dụng, Phần Mềm Họp Online, Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất

Webinar – Online meeting hay những ứng dụng, ứng dụng họp trực tuyến và tương hỗ tổ chức triển khai họp trực tuyến trên nền tảng website là một trong những công cụ văn phòng hữu dụng nhất lúc bấy giờ trong kỷ nguyên công nghệ tiên tiến 4.0 .
Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp, nhận thức được tầm quan trọng trong việc link những thành viên trong cuộc họp với nhau, mặc kệ khoảng cách địa lý xa xôi. Rộng hơn nữa, những doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng họp trực tuyến như một công cụ truyền thông online, truyền bá thông điệp marketing tới số lượng người mua tiềm năng to lớn .
Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp lại có một nhu yếu khác nhau trong việc tổ chức triển khai những cuộc họp trực tuyến. Đó là nguyên do vì sao trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều những công cụ hội thảo chiến lược khác nhau cung ứng giải pháp họp trực tuyến trên nền tảng website. Hãy cùng chúng tôi tò mò những công cụ hội thảo chiến lược trực tuyến được nhìn nhận cao lúc bấy giờ !

Các bài viết cùng chủ đề:

+ 9 Ứng dụng, phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí
+ 30+ Ứng dụng, phần mềm quản lý nhân sự online
+ 12 Ứng dụng, phần mềm quản lý thời gian miễn phí
+ 50+ Phần mềm làm việc từ xa – Remote Work hiệu quả

Google Meet là ứng dụng họp trực tuyến trực tuyến, rất phổ cập bởi năng lực thuận tiện sử dụng trên mọi thiết bị. Người dùng thuận tiện hoàn toàn có thể tạo phòng họp, mời người tham gia qua email hoặc chỉ cần copy những link tham gia và gửi tới người khác .
ứng dụng họp online Google Meet
Google Meet gây ấn tượng bởi sự không thay đổi, ít thực trạng giật lag gây không dễ chịu cho những người tham gia cuộc họp trực tuyến. Hơn thế nữa, ứng dụng họp này có sự bảo mật thông tin tuyệt đối, do đó bạn không cần phải lo ngại về sự xâm phạm trái phép nào vào những cuộc họp .
Zavi Meeting, một mẫu sản phẩm tăng trưởng bởi ứng dụng Zalo cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn xem xét sử dụng cho những cuộc họp trực tuyến của mình. Nhu cầu sử dụng Zalo cho việc làm ngày càng nhiều tại Nước Ta, do đó chắc như đinh Zavi Meeting là lựa chọn vô cùng thuận tiện để bạn sử dụng .
họp Online Zavi Meeting Zalo
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng trên Laptop hoặc Điện thoại để tham gia những cuộc họp trực tuyến này, ứng dụng tương hỗ lên tới 100 người và có xác nhận danh tính qua Zalo để tham gia .
ZOOM Cloud Meetings là một giải pháp cho ứng dụng họp trực tuyến ảo dựa trên đám mây được nhìn nhận cao Bởi ZOOM Cloud Meetings hoàn toàn có thể sử dụng được trên những thiết bị di động. Đây là một ứng dụng tương thích cho những người hay đi công tác làm việc hoặc hay vận động và di chuyển từ nơi này đến nơi khác .
Zoom Cloud Meetings
Brochure trình làng những tính năng của Zoom Cloud Meetings
Ứng dụng này hoàn toàn có thể tương hỗ đa nền tảng Android / iOS nên tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể gọi điện video với hầu hết những dòng smartphone trên quốc tế .
Đặc điểm của Zoom Cloud Meetings là tham gia một cuộc họp với chất lượng rõ nét, mặt đối mặt, san sẻ video màn hình hiển thị chất lượng cao và gửi tin nhắn nhanh .

Bản miễn phí, Zoom cho phép thành viên thực hiện:

Tạo cuộc họp nhóm với tối đa 100 người tham gia
Giới hạn 40 phút cho những cuộc họp nhóm
Không số lượng giới hạn họp 1-1
Không số lượng giới hạn số lượng cuộc họp
Ở những bản trả phí với vừa đủ công dụng có giá từ 14,99 usd / host / month. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại đây : https://zoom.us/pricing
Join. me là một trong những công cụ đơn thuần nhất, giúp bạn link và tổ chức triển khai những cuộc họp mặt. Điểm mê hoặc của Join là được cho phép người sử dụng liên kết cuộc trò chuyện với chất lượng âm thanh tốt nhất ( tương hỗ người dùng trong chủ quyền lãnh thổ Hoa Kỳ ) .
Free Screen Sharing, Online Meetings & Web Conferencing | join.me
Join. me tương hỗ một số ít công dụng đáng quan tâm, như được cho phép người chủ trì san sẻ màn hình hiển thị thuyết trình tới số lượng lớn người tham gia cuộc họp. Với Mobile Whiteboard, người tham gia vừa có quyền thêm người tham gia vào cuộc họp, vừa kiểm tra những hoạt động giải trí xung quanh cuộc họp ngay trong 1 màn hình hiển thị chính .
Với one-click scheduling, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lịch trình cuộc họp chỉ bằng những thao tác đơn thuần. Quan trọng, join.me còn cung ứng giải pháp tổ chức triển khai sự kiện trực tuyến cho người dùng sử dụng những thiết bị di động mưu trí, dành cho những hệ điều hành quản lý Android hay iOS .
Join. me Miễn phí cho 10 người tham gia vào cuộc họp. Với số lượng tham gia nhiều hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói tương thích với giá USD 10 – USD 20 – USD 30 mỗi tháng .
Skype là ứng dụng được cho phép gửi tin nhắn, gọi điện thoại thông minh hoặc gọi video và hội nghị truyền hình trực tuyến rất nổi tiếng và trọn vẹn miễn phí .
skype meeting conference
Năm 2011, Microsoft mua Skype với giá kỷ lục 8,5 tỷ USD. Skype được tích hợp trọn vẹn với Office 365 để cho phép san sẻ nhanh những tệp tài liệu .
Skype tương hỗ cả trên máy tính hay điện thoại di động, máy tính bảng và smart Tivi. Bạn chỉ cần tạo thông tin tài khoản trọn vẹn miễn phí trên đây thì hoàn toàn có thể sử dụng tôi đa 100 giờ / tháng, 10 giờ / ngày và 4 giờ / cuộc họp .
Skype có phiên bản miễn phí được cho phép mười người Open trong hội nghị truyền hình trực tuyến. Phiên bản tính phí được cho phép đến 250 điểm cầu .
Google Hangouts là nền tảng phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo được Google tăng trưởng, gồm có tin nhắn tức thời, video chat, SMS và VOIP. Ứng dụng này thay thế sửa chữa cho cả ba loại sản phẩm là Google Talk, Google +, Messenger ( trước kia là : Huddle ) và Hangouts .
Google Hangout
Google Hangout hoàn toàn có thể sử dụng trên trình duyệt Chrome, sử dụng cho di động trên hệ quản lý iOS và Android nên hoàn toàn có thể phân phối hầu hết trên những thiết bị và máy tính không phân biệt hệ điều hành quản lý .
Google Hangout trọn vẹn miễn phí và bạn chỉ cần 1 thông tin tài khoản Google. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Hangouts để chuyện trò với nhiều người cùng một lúc .
Cuộc trò chuyện hoàn toàn có thể gồm có tới 150 người. Cuộc gọi video hoàn toàn có thể gồm có tối đa 10 người ( Gmail, G Suite Basic ) hoặc 25 người ( Doanh nghiệp, Giáo dục đào tạo ) .
Workplace là ứng dụng di động và ứng dụng web được phong cách thiết kế nhằm mục đích mục tiêu duy trì liên kết những thành viên trong team .
Dịch Vụ Thương Mại này còn được gọi là Facebook Work, phân phối những tính năng giống như Facebook Groups, Facebook Messenger, được tích hợp cả cuộc gọi video, truy vấn profile mạng xã hội, events và công cụ live video .
Các tính năng của Facebook Workplace
Workplace phối hợp công nghệ tiên tiến thế hệ mới với những tính năng dễ sử dụng để quy đổi cách tiếp xúc, văn hóa truyền thống và quy trình tiến độ việc làm trong những tổ chức triển khai thuộc mọi mô hình, quy mô và ngành nghề. Do đó, bạn hoàn toàn có thể gia nhập vào guồng tăng trưởng .

Các tính năng ở bản miễn phí (Standard):

Nhắn tin tức thời
Chat video và Gửi tin nhắn hàng loạt
Cộng tác theo nhóm hoặc dự án Bất Động Sản
Phát video trực tiếp
Cuộc gọi thoại và video ( máy tính và thiết bị di động )
Ứng dụng Workplace và Work Chat ( iOS / Android )
Video chat Facebook Workplace
Tính năng gọi video nhóm trên Workplace hoàn toàn có thể sử dụng được ở bản Standard

Với bản trả phí (Premium) là 3 usd/người/tháng bạn có thêm các tính năng:

Quyền trấn áp quản trị để quản trị hội đồng
Công cụ theo dõi để quản trị hội đồng
API dành cho tiện ích tích hợp và bot tùy chỉnh
Hỗ trợ Đăng nhập một lần ( SSO ), Active Directory
Tích hợp với G Suite, Okta, Windows Azure AD, v.v.
eMeeting là dịch vụ họp trực tuyến miễn phí được tăng trưởng bởi BKAV, với nhiều tính năng như trình chiếu slide, san sẻ màn hình hiển thị .

Để sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp, tổ chức chỉ cần thiết bị đơn giản sẵn có như máy tính, webcam và loa, sau đó truy cập eMeeting.vn bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook là đã có thể họp trực tuyến.

Theo Bkav, eMeeting là một dịch vụ họp trực tuyến chuyên nghiệp với những tính năng như trình chiếu slide, hiện bảng vẽ, san sẻ màn hình hiển thị, ghi lại cuộc họp, … và được cho phép liên kết lên tới 99 điểm cầu với âm thanh, hình ảnh chất lượng cao .
Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức dịch vụ tại website : https://emeeting.vn/emeeting/login
Mikogo là một ứng dụng tương hỗ tổ chức triển khai sự kiện đắc lực, được cho phép số lượng người tham gia lên tới 25 người trong thời hạn thực. Chức năng Switch Presenter được cho phép bất kể người tham gia nào cũng hoàn toàn có thể trở thành người phát biểu, và san sẻ màn hình hiển thị thuyết trình của họ cho những người tham gia còn lại .

Mikogo phân phối giải pháp tổ chức triển khai họp văn phòng với audio và video chất lượng cao. Mikogo tổ chức triển khai cuộc họp dựa trên nền tảng VoIP, được cho phép người dùng tải về toàn thể nội dung cuộc họp, và san sẻ với những người dùng khác. Với tính năng Application Selection, màn hình hiển thị chỉ còn hiện nội dung hình ảnh của cuộc họp, những app khác trên máy tính sẽ được ẩn đi .
Công cụ được cho phép bạn upload và chuyển file cho những thành viên tham gia ngay trong cuộc họp. Với Annotation Tool, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những nội dung điển hình nổi bật của cuộc họp, giúp cho người tham gia chớp lấy được nội dung của cuộc họp ( mà không cần phải theo dõi toàn thể nội dung, vốn đã khá dài ) .
Bản miễn phí được cho phép 2 người tham gia vào cuộc họp ( giống 1 người chủ trì, và 1 khách ). Để sử dụng công dụng hạng sang, người dùng trả USD 16 / tháng .
GatherPlace là công cụ tổ chức triển khai họp trực tuyến với giao diện trực quan, được cho phép người chủ trì được san sẻ hàng loạt màn hình hiển thị thuyết trình, hoặc một phần màn hình hiển thị cho những người tham gia cuộc họp. Sự điển hình nổi bật này đến từ kế hoạch thiết kế xây dựng công cụ họp trực tuyến dựa trên giao diện mang sắc tố của một trình duyệt web thực thụ. GatherPlace tương hỗ cuộc họp với số lượng người tham gia lên tới 200 người, thích hợp cho cuộc họp với số lượng người tham gia lớn .

GatherPlace cho phép bạn sắp xếp lịch trình cuộc họp, tương tác với bất kể người tham gia nào sử dụng tính năng chat trên GatherPlace khi cuộc họp diễn ra .
Một trong những tính năng điển hình nổi bật của GatherPlace đó chính là lock your conference ( khóa cuộc họp ), ngăn sự gián đoạn từ bên ngoài. Khi cuộc họp kết thúc, người chủ trì được phân phối bản báo cáo giải trình và theo dõi số lượng người tham gia cuộc họp. GatherPlace cung ứng ứng dụng dành cho người dùng hệ quản lý Windows, macOS và Linux .
Giá bán : USD 29 – USD 404 mỗi tháng .
GoToMeeting là một công cụ tương tác, được cho phép người dùng tạo khảo sát ngay trong quy trình tổ chức triển khai cuộc họp, nhằm mục đích giúp người chủ trì tương tác tốt hơn với những đối tượng người tiêu dùng tham gia cuộc họp. Ngay trước khi cuộc họp diễn ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ để diễn tập trước cho bài thuyết trình. Trong khi diễn ra cuộc họp, bạn hoàn toàn có thể ghi hình lại để ship hàng cho những hoạt động giải trí hậu họp hành .

Công cụ này được cho phép bạn thuận tiện mời những người khác tham gia vào cuộc họp, trải qua những email template có sẵn .
Với mỗi cuộc họp, bạn có những công cụ khác nhau để tùy chỉnh background của cuộc họp, thêm logo, tên doanh nghiệp, … Công cụ này có tính bảo mật thông tin cao, trải qua mạng lưới hệ thống bảo vệ tiêu chuẩn SSL .
Bạn còn hoàn toàn có thể san sẻ những tài liệu cho người tham gia cuộc họp, nhận thống kê những thông số kỹ thuật có tương quan tới cuộc họp, và tích hợp một số ít những tính năng CRM dành cho những nhà quản trị .
Giống như những công cụ khác, GoToMeeting phân phối giải pháp họp trực tuyến cho người sử dụng những thiết bị di động như Android hay iOS .
Giá bán : từ USD 89 mỗi tháng .
AnyMeeting cũng là một công cụ tương hỗ họp trực tuyến có ích, được cho phép tự tạo mẫu ĐK tham gia cuộc họp, tạo email marketing, tích hợp công cụ CRM, và thậm chí còn còn tích hợp Zapier ( một ứng dụng Giao hàng quản trị hoạt động giải trí marketing tự động hóa ). Với công dụng này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sắp xếp lịch trình, tự động hóa thực thi những hoạt động giải trí marketing theo chủ đích của bạn .

Một trong những tính năng điển hình nổi bật của AnyMeeting là tương hỗ cùng một lúc 6 người thuyết trình trong cuộc họp. Với tư cách là người tham gia cuộc họp, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi cho người thuyết trình, biểu lộ nhìn nhận của bản thân về cuộc họp trải qua emoji, và tổ chức triển khai khảo sát người tham gia ngay trong cuộc họp .
AnyMeeting được cho phép bạn tổ chức triển khai cuộc họp với số lượng người theo dõi lên tới 1000 người. Cũng giống những công cụ hội thảo chiến lược khác, AnyMeeting được cho phép bạn ghi hình lại cuộc họp, tương hỗ những nền tảng di động như iOS và Android .
Giá bán : Từ USD 78 / người / tháng
Cisco WebEx cung ứng cho bạn giải pháp tổ chức triển khai cuộc họp trực tuyến, với giao diện đơn thuần, dễ nhìn .
Chỉ bằng một cú click chuột, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ghi lại nội dung của cuộc họp, và san sẻ tới người tham gia cuộc họp trải qua những kênh truyền thông online của Cisco WebEx .

Công cụ này tương hỗ số lượng người tham gia hội thảo chiến lược lên tới 200 người. Một số tính năng điển hình nổi bật của công cụ này gồm có : chat trực tuyến với người tham gia trải qua công cụ in-meeting chat. Các thông số kỹ thuật thống kê cũng sẽ được WebEx cung ứng tới người tổ chức triển khai cuộc họp .
Thêm vào đó, công cụ WebEx có mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin bảo mật an ninh vững chãi, giúp nội dung cuộc họp của bạn không bị bật mý ra bên ngoài. WebEx còn tích hợp những ứng dụng văn phòng như Office của Microsoft, giúp bạn thuận tiện trong việc truyền tải nội dung bạn muốn thuyết trình .
On24 cũng là một trong những công cụ hội thảo chiến lược mê hoặc. Với hơn 30 + tính năng khác nhau, như tạo slide, Q&A, …, bạn trọn vẹn có nhiều phương pháp khác nhau để nâng cao hiệu suất cao của hoạt động giải trí tổ chức triển khai họp trực tuyến. Ngoài ra, On24 cũng cung ứng giải pháp truyền thông online trải qua những thiết bị di động .
On24's webinar screen
Công ty được cho phép bạn dùng thử ứng dụng trong 30 ngày đầu .

Lợi ích của họp trực tuyến (Virtual meeting) với các doanh nghiệp

Cả quốc tế có vẻ như bước vào trạng thái mới do những tác động ảnh hưởng của đại dịch. Cũng chính vì thế, những nền tảng họp trực tuyến ( hay còn được gọi là virtual meeting – hội nghị trực tuyến ) đã trở thành “ cứu cánh ” cho những doanh nghiệp trong toàn cảnh thời gian xã hội Open trở lại vẫn chưa được xác lập .
lợi ích của họp trực tuyến
Mời bạn cùng Maison Office tò mò những ưu điểm mà những ứng dụng hội nghị trực tuyến hoàn toàn có thể đem lại cho tổ chức triển khai của bạn không chỉ vào thời gian lúc bấy giờ, mà còn cả trong tương lai, khi quy mô thao tác linh động trở thành xu thế mới toàn thế giới .

Chi phí thấp

Việc họp hành hoàn toàn có thể tốn của doanh nghiệp một khoản ngân sách khổng lồ, nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng. Đầu tiên là việc chọn khu vực tương thích : Những cuộc họp lớn khi nào cũng phải nhu yếu bạn lựa chọn khu vực thực sự sang chảnh và có tầm vóc, tối thiểu là để doanh nghiệp của bạn tạo uy tín trong mắt người mua .
Kế tiếp là ngân sách cho việc sẵn sàng chuẩn bị cuộc họp, bạn sẽ phải bài trí đồ vật này, trang trí khoảng trống kia … sao cho biểu lộ sự tôn trọng cao nhất so với đối tác chiến lược .
chi phí thấp hơn
Và sau cuối, nếu cuộc họp diễn ra ở quốc tế, ngân sách vận động và di chuyển, ăn ở cho những thành viên trong đoàn chắc như đinh sẽ là điều mà doanh nghiệp của bạn phải tâm lý. Và những ngân sách ấy chắc như đinh là không hề rẻ chút nào .
Khi sử dụng ứng dụng họp trực tuyến, những ngân sách dành cho việc vận động và di chuyển, ăn ở, thuê khu vực … sẽ không còn nữa. Một gánh nặng về kinh tế tài chính của doanh nghiệp được rũ bỏ .

Kết nối toàn cầu

Khi sử dụng những nền tảng họp trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với người mua và đối tác chiến lược mọi lúc, mọi nơi .
Điều này có ý nghĩa quan trọng so với những doanh nghiệp start-up, đặc biệt quan trọng là những đơn vị chức năng “ kỳ lân ” vốn cần phải lôi kéo nguồn vốn từ những tổ chức triển khai ở những vương quốc xa xôi như Hoa Kỳ, Anh Quốc …

Khuyến khích sự tham gia của người nhân viên

Vì số lượng giới hạn về khoảng trống phòng họp, những cuộc họp mang quyết định hành động quan trọng của cả một tập thể có vẻ như chỉ có sự góp mặt của những thành viên cấp cao. Giờ đây, với những nền tảng hội nghị trực tuyến, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khuyến khích những người nhân viên cấp dưới cấp dưới nói lên lời nói của mình tới ban chỉ huy doanh nghiệp .
khuyến khích sự tham gia của nhân viên
Ngoài ra, với đặc thù của những ứng dụng họp trực tuyến, thông tin về quyết sách của những cuộc họp sẽ được truyền tải với người nhân viên cấp dưới nhanh hơn, đúng mực hơn thông thường .

Nâng cao năng suất làm việc

Nhiều người cho rằng, những cuộc họp triền miên sẽ làm giảm hiệu suất thao tác của người nhân viên cấp dưới. Điều này đúng, nhưng sẽ không còn diễn ra với việc ứng dụng những nền tảng họp trực tuyến. Người nhân viên cấp dưới sẽ không còn phải sắp xếp thời hạn để rời khỏi phòng thao tác, chuyển dời tới phòng họp và dành rất nhiều thời hạn cho những cuộc họp triền miên .
Phần mềm hội nghị trực tuyến – virtual meeting sẽ khiến cho những buổi họp trở nên tinh giản hơn, thông tin truyền tải đúng chuẩn hơn. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc những quyết định hành động đưa ra trong cuộc họp cũng sẽ nhanh gọn và đúng trọng tâm hơn .

Có thể ghi hình lại

Việc ghi hình lại cuộc họp sẽ giúp những người không tham gia trực tiếp vào cuộc họp hoàn toàn có thể chớp lấy đúng mực những diễn biến đã diễn ra .
có thể ghi hình lại cuộc họp
Đây chính là một trong những quyền lợi chỉ có được khi sử dụng ứng dụng họp trực tuyến trong những buổi trao đổi, đàm phán .

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Với ứng dụng ảo họp trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo biểu quyết, trình chiếu và san sẻ slide ( hoặc bất kỳ tài liệu điện tử nào ), ghi chú bằng văn bản, chat riêng với đối tác chiến lược … Trong khi đó, bạn chỉ hoàn toàn có thể ghi chép bằng giấy bút, trình chiếu slide đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn khi họp trực tiếp .

Không gian trình bày sẽ trở nên tù túng và khó khăn hơn rất nhiều nếu thiếu đi các nền tảng hội nghị trực tuyến.

Trên đây chính là những quyền lợi mà doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể nhận được khi sử dụng những ứng dụng họp trực tuyến khi trao đổi, đàm phán với người mua, đối tác chiến lược làm ăn hay trao đổi nội bộ với đồng nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho việc làm của bạn .
Tổng hợp và san sẻ bởi Maison Office
Công ty dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments