iPhone không load được ứng dụng – nguyên nhân và cách khắc phục

Ứng dụng không load được, không chạy được ứng dụng trên iPhone hay ứng dụng bị treo trên iPhone, iPad đều là những lỗi thông dụng trên các thiết bị iPhone  khi bạn đang sử dụng các ứng dụng được cài đặt bên ngoài hay không phù hợp với thiết bị của mình. Để khắc phục lỗi ứng dụng bị treo, iPhone không load được ứng dụng hay không chạy được ứng dụng trên iPhone chúng ta phải làm gì đây. Cùng Điện Thoại Xanh tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng

Chúng ta có những cách khắc phục sửa lỗi không load được ứng dụng như sau :

Cách 1: Tắt các ứng dụng bị lỗi, không load được 

Với những tiên phong khắc phục lỗi điện thoại thông minh không load được ứng dụng đó chính là tắt, buộc dừng những tiến trình, ứng dụng đang chạy trên thiết bị iPhone của mình cũng như những ứng dụng không thiết yếu giúp giải phóng bộ nhớ trên thiết bị .
iphone-khong-hien-ban-phim-1

Bước 1 : Các bạn ấn chọn nút Home 2 lần như hình dưới.

Bước 2 : Tại đây các bạn lựa chọn tìm kiếm ứng dụng bị lỗi iPhone không load được.

Advertisement

Bước 3 : Để buộc dừng ứng dụng bị lỗi này chúng ta vuốt biểu tượng ứng dụng từ dưới lên trên

Sau đó những bạn truy vấn lại vào ứng dụng trên thiết bị xem đã khắc phục lỗi iPhone không load được ứng dụng này chưa nếu chưa tất cả chúng ta liên tục triển khai những cách khắc phục sau .

Cách 2: Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại thiết bị iPhone sau một thời hạn dài sử dụng sẽ giúp thiết bị của bạn không thay đổi hơn trong quy trình sử dụng thiết bị khi đã được tắt những tiến trình đang chạy ngầm trên thiết bị iPhone của mình .
ban-phim-ao-tren-iphone-2

Các bạn chỉ cần giữ nút Nguồn (nút Power) trong vài giây trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng vuốt màn hình, thực hiện vuốt màn hình để tắt thiết bị và sau đó khởi động lại iPhone.

Advertisement

Cách 3: Xoá các ứng dụng lỗi và cài đặt lại phiên bản mới nhất cho thiết bị

Xoá các ứng dụng bị lỗi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không load được ứng dụng sau khi bạn đã cài lại các ứng dụng phiên bản mới nhất cho thiết bị và phù hợp hơn với hệ điều hành iOS mới nhất trên thiết bị của mình.

Bước 1 : Để xoá ứng dụng trên iPhone các bạn ấn chọn và giữ vào một ứng dụng trên màn hình chính, sau vài giây trên ứng dụng sẽ xuất hiện biểu tượng chữ X như hình dưới.

Các bạn ấn chọn vào biểu tượng đó.

Bước 2 : Hệ thống sẽ xác nhận xem bạn có muốn xoá ứng dụng không, ấn chọn Xoá (Delete).

Cách 4: Nâng cấp, cập nhật iOS cho iPhone của bạn

Cách sau cuối để bạn hoàn toàn có thể triển khai khắc phục lỗi không load được ứng dụng trên iPhone đó chính là update iOS phiên bản mới cho thiết bị của bạn .

Advertisement

Xem thêm:

ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC IPHONE UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Điện Thoại Xanh là nơi thay thế sửa chữa, chuyên khắc phục lỗi không load được ứng dụng trên iPhone số 1 và uy tín được nhiều người đặt niềm tin trong nhiều năm qua. Đến với Điện Thoại Xanh, bạn sẽ được tư vấn đơn cử và đúng chuẩn nhất nguyên nhân, từ đó đưa đến cho bạn một giải pháp tối ưu, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhất .
ban-phim-iphone-bi-do-4
Ngoài ra, nơi đây chiếm hữu toàn bộ những yếu tố của một TT thay thế sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, chất lượng số 1, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi và nghĩa vụ :

  • Đội ngũ nhân viên tiếp đón quý khách nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết và rõ ràng nhằm hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của quý khách.
  • Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn luôn nói không với linh kiện lô, hàng giả, hàng kém chất lượng. Sữa chữa thay thế linh kiện là hàng zin 100% chính hãng.
  • Mức giá hợp lý rẻ nhất thị trường.
  • Khách hàng được giám sát trực tiếp và trọn vẹn quá trình làm việc của đội ngũ kĩ thuật viên.
  • Chính sách bảo hành lâu dài cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

iPhone không load được ứng dụng không phải là lỗi nghiêm trọng. Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ cách khắc phục để tránh làm điện thoại hỏng nghiêm trọng hơn. Với những chia sẻ trên, hy vọng các bạn có thể xử lý nhanh gọn lỗi khó chịu đó trên iPhone của mình.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments