Phần mềm khóa thư mục folder ứng dụng trên máy tính và điện thoại

Trên thiết bị của bạn chắc hẳn sẽ có những dữ liệu quan trọng mà bạn không muốn bất kỳ ai tò mò vào. Vậy thì, để bảo mật những dữ liệu này, bạn hãy tải ngay cho mình top phần mềm khóa thư mục folder dưới đây. 

Tại sao phải khóa thư mục folder?

Advertisement

Như đã nói ở trên thì việc khóa thư mục folder nhằm mục đích ngăn ngừa những người lạ hoàn toàn có thể vào được thư mục của bạn và nhìn thấy những tài liệu quan trọng mà bạn muốn bảo mật thông tin .
phần mềm khóa thư mục để bảo vệ dữ liệu Khóa thư mục để bảo vệ dữ liệu Ngoài ra, việc bảo vệ thư mục bằng cách khóa này cũng phần nào giúp bạn tàng trữ được những tài liệu quan trọng một cách bảo đảm an toàn nhất .

Phần mềm khóa thư mục có dùng được cho win 10 và win 7 không? 

Để việc bảo vệ thư mục diễn ra nhanh chóng và an toàn thì bạn cần tải cho mình những phần mềm này uy tín nhất hiện nay. 

phần mềm khóa thư mụcPhần mềm khóa thư mụcTuy nhiên, trước khi tải về thì nhiều người cũng khá là vướng mắc không biết ứng dụng này có sử dụng được cho win 10 và win 7 hay không ?
Câu vấn đáp là có nhé. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khóa thư mục bằng cách tạo mật khẩu khi đã tải ứng dụng dùng để khóa thư mục vào thiết bị của mình .

Advertisement

Top phần mềm khóa thư mục miễn phí tốt nhất cho máy tính 

Khi thao tác với máy tính thì có rất nhiều tài liệu bạn muốn lữu trữ bí hiểm. Điều đó yên cầu bạn phải có cho mình được những ứng dụng chất lượng dưới đây :

#1.Phần mềm Anvide Lock Folder

Nằm trong top những ứng dụng dùng để khóa thư mục không tính tiền tốt nhất cho máy tính không đâu khác chính là ứng dụng Anvide Lock Folder .
Phần mềm khóa thư mục Phần mềm này mang đến những ưu điểm đó là bạn không cần thiết lập và rất dễ sử dụng. Phần mềm này dành cho toàn bộ mọi đối tượng người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng .
Ngoài ra, ứng dụng này hoàn toàn có thể mã hóa tập tin, đồng thời cho phép bạn đặt một lúc nhiều mật khẩu để chắc như đinh rằng tài liệu của bạn luôn luôn bảo đảm an toàn .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng ở bất kể nơi đâu vì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sao chép ứng dụng tuyệt vời này ra USB để sử dụng .

Advertisement

#2. Phần mềm Wise Folder Hider

Nói ứng dụng Wise Folder Hider trọn vẹn không tính tiền thì cũng không đúng. Vì ứng dụng này có 2 phiên bản là không lấy phí và pro .
Phần mềm Wise Folder Hider Nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng nhanh hơn và hiệu suất cao hơn thì hoàn toàn có thể chọn phiên bản pro. Nhưng phiên bản này bạn sẽ phải trả phí nên hầu hết mọi người đều ưu tiên lựa chọn bản không tính tiền .
Phần mềm này hoàn toàn có thể mang đến những ưu điểm như :

  • Dung lượng nhỏ nên không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy tính. 
  • Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng về máy tính của bạn. 
  • Dễ sử dụng và bảo mật dữ liệu an toàn. 

#3. Phần mềm Free Hide Folder

Free Hide Folder mang đến cho bạn những thưởng thức mê hoặc nhất khi khóa thư mục. Nếu như trước đây bạn chỉ ẩn được một thư mục với một password thì nay, bạn hoàn toàn có thể ẩn nhiều thư mục trong một chương trình với 1 password duy nhất mà thôi .
Phần mềm Free Hide Folder Tất nhiên, thư mục này chỉ có bạn mới hoàn toàn có thể nhìn thấy và nó sẽ hiện ra ngay khi bạn mở mật khẩu .

#4. Phần mềm Lim Block Folder

Lim Block Folder cũng là một trong những phần mềm khóa thư mục hoàn toàn miễn phí cho máy tính mà bạn có thể tin tưởng được.

Advertisement

Phần mềm khóa thư mục Lim Block Folder Phần mềm Lim Block Folder Phần mềm này có nguồn gốc từ Nga. Phần mềm Lim Block Folder hoàn toàn có thể khóa được những thư mục folder có trong máy tính hoặc trong USB của bạn .
Một nguyên do để nhiều người tin yêu ứng dụng này đó chính là ứng dụng có chất lượng ngang bằng với những ứng dụng trả phí. Vì vậy, vận tốc và độ đáng tin cậy là rất cao .

Top phần mềm khóa thư mục ứng dụng trên điện thoại android và iphone 

Ngoài những ứng dụng trên máy tính thì bạn cũng hoàn toàn có thể tải những ứng dụng dùng để khóa thư mục này cho điện thoại thông minh android hoặc iphone cho mình .

#1. Phần mềm Lock Folder Free 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dùng để khóa thư mục trên thiết bị IOS thì hãy đến với ứng dụng Lock Folder Free. Đây là ứng dụng được rất nhiều người tin cậy và đã thành công xuất sắc khi sử dụng .
Phần mềm Lock Folder Free Phần mềm này có những tính năng điển hình nổi bật như khóa máy tự động hóa và sao lưu dữ liệu đến những vị trí bảo đảm an toàn nhanh gọn nhất .
Nhờ đó mà tài liệu trên thiết bị IOS của bạn sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Đặc biệt là những tính năng này liên tục được update và thay đổi để tương thích với những công nghệ tiên tiến văn minh mới ra .

#2. Phần mềm Private Locked Folder 

Advertisement

Private Locked Folder là phần mềm khóa thư mục dành cho iphone. Với những ai sử dụng iphone thì chắc chắn sẽ rất hài lòng vì tính bảo mật của điện thoại iphone rất cao.

Phần mềm Private Locked Folder

Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ để bạn có thể bảo vệ dữ liệu, hình ảnh, video trên điện thoại của mình. Bạn cần phải có cho mình phần mềm Private Locked Folder để bảo vệ những dữ liệu này tốt nhất. 

Phần mềm này sẽ số lượng giới hạn quyền xem hình ảnh, video, tài liệu bằng cách đặt mật khẩu cho những tài liệu này .
Điểm đáng nói của ứng dụng này là hoàn toàn có thể phát hiện những truy vấn trái phép. Phần mềm sẽ ghi lại và khóa thư mục để tránh thực trạng tài liệu bị đánh cắp .

#3. Phần mềm File Locker  For Android 

Advertisement

File Locker For Android là ứng dụng dùng để khóa thư mục, folder trên điện thoại thông minh android. Phần mềm này sẽ tương hỗ cho bạn tính năng đặt mật khẩu để khóa những thư mục quan trọng trên hệ quản lý android .
Phần mềm File Locker  For Android Nhờ đó mà không ai hoàn toàn có thể xem được thư mục của bạn. Từ đó, tài liệu sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn một cách tuyệt đối nhất .

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm

Phần mềm này có thể bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhưng để đạt được hiệu quả như mong đợi thì bạn đừng quên lưu ý đến những vấn đề sau: 

Chọn phần mềm phù hợp cho thiết bị 

Mỗi ứng dụng dùng để khóa thư mục sẽ tương thích với từng thiết bị khác nhau. Vì vậy, bạn nên xem xét thiết bị của mình thuộc loại nào để tải đúng ứng dụng và sử dụng hiệu suất cao nhất .
 Chọn phần mềm khóa thư mục phù hợp cho thiết bị Chọn phần mềm phù hợp cho thiết bị

Nên lưu mật khẩu và nhớ mật khẩu 

Có rất nhiều trường hợp khi bảo mật thông tin và khóa thư mục nhưng lại không nhớ mật khẩu. Điều này khiến cho việc mở thư mục gặp rất nhiều khó khăn vất vả .
Đấy là nguyên do mà bạn nên nhớ mật khẩu mình đã đặt. Tốt hơn hết là bạn nên đặt mật khẩu dễ nhớ nhất so với bạn hoặc lưu mật khẩu tại những nơi bảo đảm an toàn để tránh trường hợp không mở được thư mục đã khóa .

Advertisement

Thư mục đã khóa sẽ bị ẩn 

Nhiều người cũng vướng mắc tại sao khóa thư mục xong thì thư mục, folder biến mất. Đơn giản là vì khi bạn khóa thư mục thì thư mục đó sẽ bị ẩn. Nghĩa là bạn phải nhập mật khẩu đúng mực thì thư mục đó mới hiện ra .
Tính năng này cũng giúp bạn tránh được những sự tò mò không đáng có của những người khác đến tài liệu của bạn. Và tất yếu là chỉ một mình bạn mới biết cách mở thư mục mà thôi nên bạn cứ trọn vẹn yên tâm về tài liệu trên thiết bị .

Cài đặt phần mềm trên thiết bị cẩn thận 

Mỗi ứng dụng sẽ có cách setup lên thiết bị khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và khám phá kỹ cách thiết lập này để nhanh gọn chiếm hữu những ứng dụng chất lượng nhất .

Trên đây là những phần mềm khóa thư mục mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình làm việc. Những phần mềm này sẽ giúp bạn tránh được việc mất dữ liệu nên hãy thận trọng chọn đúng phần mềm dùng để khóa thư mục phù hợp nhất nhé.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments