Tùy chỉnh, đặt mật khẩu cho windows phone 8 màn hình khóa – hướng dẫn công nghệ 2021

Tôi thực sự thích khái niệm màn hình khóa được giới thiệu với Windows 8. Nó trông thật đẹp khi nó đứng đó khi bạn mở máy tính. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn lấy một số thông tin về nó. Chúng tôi đã thảo luận về cách tùy chỉnh nó hoặc loại bỏ nó hoàn toàn.

Tôi thực sự thích khái niệm màn hình hiển thị khóa được ra mắt với Windows 8. Nó trông thật đẹp khi nó đứng đó khi bạn mở máy tính. Bên cạnh đó, nó được cho phép bạn lấy một số ít thông tin về nó. Chúng tôi đã tranh luận về cách tùy chỉnh nó hoặc vô hiệu nó trọn vẹn .Bây giờ, Windows Phone 8 đi kèm với một khái niệm tương tự như. Nó lại đẹp như trên Windows 8 và được cho phép bạn tùy chỉnh nó để giúp bạn lấy những mẩu thông tin nhỏ ngay tại đó. Hãy cho chúng tôi xem những tùy chọn tùy chỉnh là gì và làm thế nào để kiểm soát và điều chỉnh chúng .

Lưu ý: Thiết bị Windows Phone 8 được sử dụng cho bài đăng này là Nokia Lumia 920. Các bước tương tự cho tất cả các điện thoại WP8.

Bạn đang đọc: Tùy chỉnh, đặt mật khẩu cho windows phone 8 màn hình khóa – hướng dẫn công nghệ 2021

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy vuốt Màn hình Bắt đầu để đến danh sách các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Từ danh sách, tìm Cài đặt và chạm vào nó.

Từ trang Cài đặt, nhấp vào màn hình khóa để mở trang cài đặt cho màn hình khóa.

Đây là cách những thiết lập được thông số kỹ thuật theo mặc định. Có một vài lựa chọn và tất cả chúng ta sẽ khám phá về từng người trong số họ .

Chọn hình nền

Tùy chọn tiên phong trong list là đặt nền bạn chọn cho màn hình hiển thị khóa. Bạn hoàn toàn có thể chọn ảnh hoặc thậm chí còn tận dụng nền Bing biến hóa hàng ngày ( đó đúng chuẩn là những gì tôi đã làm ) như trên Windows 8 .

Trên trường tiếp theo, bạn có thể bật cài đặt để hiển thị nghệ sĩ khi phát nhạc. Bằng cách đó, khi điện thoại của bạn bị khóa và đang phát một số nhạc ở chế độ nền, nó sẽ hiển thị bìa nghệ sĩ làm nền.

Chọn thông báo ứng dụng

Như tôi đã đề cập, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông tin nào có sẵn cho bạn trên màn hình hiển thị khóa. Đây là một cái gì đó tôi thấy thực sự hữu dụng .
Bạn hoàn toàn có thể có một ứng dụng sẽ hiển thị thông tin chi tiết cụ thể. Có thể, bạn hoàn toàn có thể muốn đặt nó vào lịch, thông tin tài khoản thư hoặc dịch vụ mạng xã hội mà bạn sử dụng tiếp tục nhất .

Ngoài ra, bạn có thể chọn tối đa năm ứng dụng để hiển thị trạng thái nhanh (thông tin cho chúng sẽ không chi tiết.

Chạm vào bất kể hình tượng nào để tùy chỉnh hoặc chọn ứng dụng bạn muốn. Sau đó, chọn ứng dụng thiết yếu. Danh sách sẽ nhờ vào vào những ứng dụng được setup trên điện thoại thông minh của bạn .

Thời gian chờ màn hình và mật khẩu

Theo mặc định, màn hình hiển thị hết thời hạn sau 1 phút và tự khóa. Bạn hoàn toàn có thể không tự do với nó và hoàn toàn có thể muốn giảm hoặc tăng nó. Chạm vào hộp và chọn thời gian tương thích với bạn nhất .

Hầu hết mọi người thích bảo vệ mật khẩu màn hình khóa. Điều đó ngăn chặn truy cập không mong muốn vào điện thoại của bạn bởi những người xâm phạm. Bật công tắc cho Mật khẩu và đặt mã cho chính bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn nhập mật khẩu mỗi lần, bạn hoàn toàn có thể đặt khoảng chừng thời hạn tối thiểu sau đó sẽ được nhu yếu .

Đó là tổng thể những gì hoàn toàn có thể được tùy chỉnh trên màn hình hiển thị khóa của Windows Phone 8. Đây là cách list thiết lập sau cuối của tôi Open .

Bây giờ, nền của màn hình hiển thị khóa của tôi được chọn một cách linh động ( tức là hình ảnh Bing hàng ngày ). Nó có một số ít thông tin hữu dụng trên đầu trang của nó .

Và, khi ai đó vuốt màn hình hiển thị lên trên muốn mở khóa điện thoại cảm ứng, anh ta được nhu yếu nhập mật khẩu .

Phần kết luận

Khái niệm màn hình hiển thị khóa đã trở thành bắt buộc trên tổng thể những điện thoại cảm ứng. Microsoft chắc như đinh đã nỗ lực để phân biệt nó với những hệ quản lý và điều hành di động khác ngoài kia ( đọc iOS và Android ) và mặc dầu người dùng có kinh nghiệm tay nghề về iOS và Android hoàn toàn có thể không thấy khái niệm này mê hoặc, một người dùng điện thoại thông minh mưu trí mới chắc như đinh sẽ bị nó làm cho kinh ngạc .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments