Top 2 phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone nhanh nhất 2020

iPhone có một ưu điểm là khi bạn xóa ảnh thì hình ảnh đã xóa sẽ được lưu vào mục Đã xóa gần đây. Trong 30 ngày, nếu bạn muốn tìm lại hình ảnh đã xóa thì hoàn toàn có thể vào thư mục đó. Tuy nhiên trong trường hợp quá 30 ngày, hoặc bạn hoàn toàn có thể xóa nhầm danh bạ, ảnh, … trên iPhone. Lúc này để lấy lại dữ liệu đã mất bạn cần phải sử dụng ứng dụng khôi phục dữ liệu .
Sau đây chúng tôi sẽ ra mắt tới bạn 2 ứng dụng tương hỗ người dùng khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone. Những dữ liệu mà bạn hoàn toàn có thể khôi phục được là ảnh, danh bạn, tin nhắn, cuộc gọi, ..

FonePaw iPhone Data Recovery

FonePaw iPhone Data Recovery là một ứng dụng chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để khôi phục lại dữ liệu bị mất từ iPhone.

Chẳng may bạn vô tình xóa mất tập tin quan trọng trong iPhone ? Thiết bị iOS không hề khởi động ? Hay, mạng lưới hệ thống hoặc phần cứng gặp yếu tố ? FonePaw iPhone Data Recovery được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để giúp bạn hồi sinh hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, ghi chú, bị xóa từ iPhone hoặc trích xuất tập tin sao lưu từ iTunes và iCloud .
Chương trình cung ứng 3 tùy chọn để giúp bạn lấy lại dữ liệu đã mất đó là :

  • Khôi phục dữ liệu từ iDevice: Chỉ cần kết nối iPhone với máy tính và khởi chạy phần mềm này. Bạn có thể trực tiếp khôi phục danh bạ, hình ảnh, tin nhắn,…từ thiết bị iPhone của mình ngay cả khi thiết bị bị hỏng hoặc rớt xuống nước.
  • Phục hồi dữ liệu từ tập tin backup trong iTunes: Mỗi khi bạn kết nối iDevice với máy tính, iTunes sẽ tự động tạo một bản backup cho thiết bị của mình. Bất cứ khi nào muốn khôi phục dữ liệu từ iTunes, hãy sử dụng phần mềm này để lấy lại chúng từ tập tin backup trong iTunes chỉ với vài cú nhấp chuột.
  • Lấy lại dữ liệu từ file backup trong iCloud: Bởi vì iCloud sẽ sao lưu hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, vv khi thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi, do đó bạn cũng có thể trích xuất tập tin backup trong iCloud để khôi phục những gì mình muốn. Chỉ cần đăng nhập vào iCloud và chương trình sẽ thực hiện các thao tác còn lại.

EaseUS Mobisave

EaseUS Mobisave là một trong những ứng dụng tương hỗ khôi phục dữ liệu iPhone tốt nhất lúc bấy giờ mà bạn nên sử dụng. Với EaseUS Mobisave những bạn hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, …
Với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, đặc biệt quan trọng là tính năng khôi phục rất can đảm và mạnh mẽ thì đây sẽ là một ứng dụng mà bạn không hề bỏ lỡ .
Để khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone cần làm theo những bước sau :

Bước 1: Tải phần mềm EaseUS Mobisave theo link này: https://www.easeus.com/mobile-tool/iphone-data-recovery-pro.html

Sau đó bạn tiến hành cài đặt ứng dụng

Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên, lúc này ứng dụng sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu nhập Key sử dụng bản quyền. Bạn đừng lo lắng và tiếp tục nhấn chọn Later.

Bước 3: Kết nối iPhone với máy tính. Phần mềm sẽ hiển thị thiết bị, nhấn chọn Scan.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ bắt đầu quét toàn bộ dữ liệu iPhone.

Trong quá trình quét, bạn sẽ thấy được toàn bộ dữ liệu hiện đang có trên máy. Thậm chí là cả dữ liệu đã xóa trước đây cũng xuất hiện. Để khôi phục các dữ liệu đã xóa, bạn chỉ cần chọn mục; tệp tin muốn khôi phục và nhấn Recover.

Chúng tôi vừa ra mắt tới những bạn hai ứng dụng khôi phục dữ liệu iPhone tốt nhất lúc bấy giờ. Hi vọng thông tin trên hữu dụng với bạn. Nếu bài viết có ích, hãy san sẻ cho bè bạn nhé !

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments