Cách tải các ứng dụng không có sẵn ở quốc gia của bạn tại CH Play

Cách tải những ứng dụng không có sẵn ở vương quốc của bạn tại CH PlayCùng chủ đề với Google Play:

Tương tự tình trạng không khả dụng quốc gia đối với iOs trên App Store, người dùng Android cũng gặp trường hợp thông báo từ Google Play rằng “Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn” và không thể tải về như bình thường được. Tuy nhiên chỉ với một mẹo nhỏ mà HieuMobile cung cấp dưới đây, khi sử dụng các bạn có thể dễ dàng cài đặt những ứng dụng, game nước ngoài từ CH Play về điện thoại Android của mình dễ dàng.

Trước hết những bạn cần hiểu rằng, khi có thông tin “ Mục này không có sẵn ở vương quốc của bạn ” nghĩa là nhà phát hành ứng dụng đó đã hạn chế khoanh vùng phạm vi vùng chủ quyền lãnh thổ, vương quốc setup – ví dụ điển hình như chỉ có ở Mỹ và một vài vương quốc Châu Âu khác mà không hề có Nước Ta.

Chính vì vậy mà khi bạn đang ở Việt Nam thì sẽ bị CH Play nhận ra vị trí nên dĩ nhiên là không thể tải được, để khắc phục điều này cho những ai muốn trải nghiệm các ứng dụng – game nước ngoài chỉ có một cách hữu hiệu nhất đó chính là Fake VPN.

Bạn đang đọc: Cách tải các ứng dụng không có sẵn ở quốc gia của bạn tại CH Play

Đầu tiên những bạn cần tải về một trong những ứng dụng có tính năng fake VPN, hoàn toàn có thể tìm qua link bên dưới do HieuMobile trình làng :

Sau khi tải về, chúng ta tiến hành thay đổi sang các quốc gia khác. Các bạn nên ưu tiên các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc… vì đây là những nơi được nhiều nhà phát hành ứng dụng, game ưu ái nhất trong giai đoạn thử nghiệm hạn chế.

  • HieuMobile sẽ lấy ví dụ là phần mềm Opera VPN để tải game Heroes Evolved nhé, mình sẽ chuyển VPN hiện tại là ở Việt Nam sang Hoa Kỳ.

Sau khi chuyển đổi VPN thành công, chúng ta tiến hành xóa dữ liệu ứng dụng CH Play – Google Play Store nhằm tránh việc nó lưu lại được quốc gia trước đây mà chúng ta đã sử dụng. Để thực hiện được việc này chúng làm như sau:

  • Vào mục Cài đặt > chọn Ứng dụng > tìm chọn ứng dụng Cửa hàng Google Play > chọn 2 nút Xóa dữ liệuXóa bộ nhớ Cache

Sau đó quay trở lại màn hình hiển thị chính, khởi động lại ứng dụng CH Play lập tức nó sẽ nhu yếu bạn đăng nhập lại là tất cả chúng ta đã thành công xuất sắc. Các bạn hãy tìm kiếm những ứng dụng, game bị khước từ bởi hạn chế khu vực vương quốc trước đó rồi thiết lập như thông thường nhé. Khi đã tải được những game, ứng dụng từ quốc tế thì nên nhớ tắt tính năng fake VPN từ ứng dụng tương hỗ để tránh hiện tượng kỳ lạ mạng chậm lag. Ngoài mẹo fake VPN để tải những game app quốc tế chưa tương hỗ vương quốc của bạn, tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể nhờ đến những công cụ get link để lấy file apk mà HieuMobile đã từng ra mắt trước để để setup chúng mà không cần đến CH Play.

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments