Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Không Tương Thích Với Thiết Bị Không Tương Thích

Bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết phải làm thế nào để cài đặt các ứng dụng bị hạn chế từ Google Play trên điện thoại Android. Đừng lo vì ở bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn cách tải ứng dụng bị hạn chế trên Google Play một cách đơn giản và nhanh chóng!

Play Store thường được biết đến như Android Market – nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành Android và cửa hàng truyền thông kỹ thuật số được điều hành bởi Google.

Bạn đang xem: Thiết bị không tương thích

Play Store là một trong những kho ứng dụng Android lớn nhất và đa dạng nhiều loại ứng dụng khác nhau như ứng dụng giải trí, kết nối, nghệ thuật,… Tuy nhiên, đôi khi bạn truy cập kho ứng dụng Play Store và thấy rằng một số ứng dụng không thể tải về, có thể do hạn chế khu vực hoặc cho rằng thiết bị của bạn đã cũng không tương thích. Dưới đây là hướng dẫn cách tải ứng dụng bị hạn chế trên Play Store.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Hướng Dẫn Cách Luyện Lv Nhanh Trong Võ Lâm 1

Mục lục

Dùng ứng dụng VPN để tải ứng dụng bị hạn chế trên Google Play

Một trong những thủ thuật đơn giản nhất để tải những ứng dụng hạn chế đó là sử dụng ứng dụng VPN. Có rất nhiều ứng dụng VPN hỗ trợ cho việc này mà bạn có thể tải trực tiếp từ kho ứng dụng và sử dụng như yprVPN, Hotspot Shield, VPN One Click,… Sau khi cài đặt thành công và tiến hành sử dụng ứng dụng VPN, bạn hãy thử truy cập lại Google Play và tìm kiếm app trước đó bị hạn chế tại khu vực của bạn.

Xem thêm: Khắc Phục Những Lỗi Gta San Andreas Bị Out Ra Ngoài, Fix Lỗi Gta San

*

Tải về file APK trực tiếp từ website

Một trong những cách đơn giản khác để tải những ứng dụng bị hạn chế đó là tải file APK trực tiếp từ website. Có thể bạn đã có một trang web tin cậy để tải APK. Nếu chưa có, dưới đây là những trang web lý tưởng để tìm APK hợp pháp các phiên bản cũ của ứng dụng Play Store, ứng dụng miễn phí:

Bạn chỉ việc truy vấn một trong ba trang web trên, sau đó nhập từ khoá như tên app, hoặc Package ID hoặc đường link của Google Play, nhấn nút search để liên tục và tải về file setup trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống những APK trải qua trình duyệt trên máy tính, tại thời gian đó bạn sẽ cần chuyển tệp qua điện thoại thông minh trải qua microUSB hoặc mạng không dây và thiết lập từ đó .

*

Sử dụng những kho ứng dụng khác

Ngoài Google Play bạn cũng hoàn toàn có thể thử tìm kiếm ứng dụng ở những kho ứng dụng khác như Amazon App Store hay những kho ứng dụng từ bên thứ 3 khác như GetJar, SlideME, F-Droid, Mobogenie, …*Trên đây là hướng dẫn cách tải ứng dụng bị hạn chế trên Google Play. Chúc những bạn thành công xuất sắc và đừng quên san sẻ thủ pháp android này nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments