Ứng dụng Hana: Kiếm tiền online tại nhà không cần vốn | Link tải free, cách sử dụng

Hana được biết đến là ứng dụng kiếm tiền online tại nhà thông qua công việc thích, theo dõi, bình luận, chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok. Với cách thức kiếm tiền đơn giản cùng với nhiều hình thức thanh toán công việc, dễ dàng quản lý các hoạt động rút tiền, giao dịch,… Hana là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả.

Ứng dụng kiếm tiền online Hana

I. Thông tin ứng dụng Hana

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: Android khác nhau tuỳ điện thoại
  • Loại ứng dụng: Doanh nghiệp
  • Nhà phát hành: Tuan Anh NN

II. 4 tính năng chính của ứng dụng Hana

1. Cách thức kiếm tiền online đơn giản nhờ like, share, bình luận Facebook, Instagram, TikTok

Sử dụng Hana, bạn sẽ hoàn toàn có thể kiếm được tiền trải qua những nhu yếu trách nhiệm like trang / bài viết, phản hồi, theo dõi trang / thông tin tài khoản cá thể trên những trang mạng xã hội Facebook, Instagram, TikTok .Mức lương bạn nhận được cho mỗi việc làm trên Hana như sau ( tính bằng VND ) :

  • 1 Like = 10đ hoặc 25đ tùy bài viết.
  • 1 lượt theo dõi hoặc thích trang = 38đ.
  • 1 bình luận = 250đ.
  • 1 lượt chia sẻ = 500đ.

Các hoạt động kiếm tiền trên Facebook

Bạn đang đọc: Ứng dụng Hana: Kiếm tiền online tại nhà không cần vốn | Link tải free, cách sử dụng

Đặc biệt, Hana không yêu cầu thu bất kỳ khoản chi phí nào. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn. Ngoài ra, khi giới thiệu bạn bè cùng tham gia Hana, bạn sẽ được thưởng 5% từ số tiền của người đó

Chia sẻ Hana với bạn bè, nhận thưởng

Chia sẻ Hana với bè bạn, nhận thưởng

2. Sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản Facebook, Instagram, TikTok để kiếm tiền nhanh hơn

Một thông tin tài khoản mạng xã hội là quá ít, không đủ để bạn thao tác ? Vậy thì đừng lo, Hana tương hỗ được cho phép bạn tajo và sử dụng cùng lúc nhiều thông tin tài khoản mạng xã hội. Cũng nhờ đó mà việc làm trở nên thuận tiện hơn, tránh bị Facebook chặn khi số lượng tương tác trong một thông tin tài khoản quá lớn .

Thêm nhiều tài khoản Facebook, Instagram, TikTok dễ dàng kiếm tiền

3. Nhiều hình thức rút tiền đơn giản, nhanh chóng qua thẻ điện thoại, ví MoMo, thẻ ngân hàng

Hana tương hỗ giao dịch thanh toán tiền công cho bạn qua nhiều phương pháp khác nhau như thẻ cào điện thoại thông minh, ví MoMo, thẻ ngân hàng nhà nước. Do đó mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tham gia cùng Hana, ai cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền .

Đa dạng phương thức thanh toán

4. Theo dõi, quản lý lịch sử làm việc, rút tiền dễ dàng

Bạn sẽ biết được ngày hôm nay mình làm được bao nhiêu job ( việc làm theo nhu yếu của Hana ), có bao nhiêu job được duyệt, lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch rút tiền, … Nhờ đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được nguồn tiền của mình, am tâm thao tác cùng với Hana .

Theo dõi, quản lý công việc trên Hana

Cùng với sự tăng trưởng của kinh tế tài chính xã hội, kiếm tiền trực tuyến đang là một trong những lựa chọn được nhiều người chăm sóc. Vậy tại sao không thử sức với việc làm này bằng cách tải ứng dụng Hana về điện thoại cảm ứng ? Thử kiểm tiền từ số lượng 0 cùng Hana bạn nhé ! 45944 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments