5 ứng dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

5 ứng dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

Ngày đăng: – Lượt Xem: 953 lượt – Đăng bởi: Admin Holo Speak

Bạn đang đọc: 5 ứng dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Đánh giá :

Ngày nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Do đó nếu bạn muốn có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt hơn cũng như tiếp cận được với nền kinh tế thế giới thì tiếng Anh chính là điều kiện bắt buộc không thể thiếu. Cũng vì điều đó mà nhiều người bắt đầu tìm đến các trung tâm tiếng Anh hoặc tham gia các khóa học online tại nhà để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Tuy nhiên việc học sẽ không thể nào hiệu quả nếu như bạn không biết trình độ của mình đang ở đâu. Vậy làm cách nào để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.

1. Vì sao phải kiểm tra trình độ tiếng Anh?

Trước khi mở màn tham gia những khóa học tại TT hay tự học ở nhà, người học cần biết đúng mực trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức nào để tiện cho việc lên kế hoạch ôn tập để đạt được hiệu suất cao tối ưu nhất .

Mặt khác, nếu người học không thực hiện việc kiểm tra trình độ tiếng Anh có thể dẫn đến các trường hợp như khóa học vượt quá khả năng hiện có, lộ trình ôn tập phân bổ không hợp lý từ đó dẫn đến việc học kém hiệu quả, lãng phí tiền bạc. 

Quá trình này diễn ra lâu dài hơn sẽ càng ảnh hưởng tác động tới tâm ý, phát sinh chán nản, không có hứng thú hay mất ý chí, động lực để liên tục học. Nên nhớ rằng việc học ngoại ngữ dù là tự học hay học ở TT, mục tiêu tiếp xúc hay cho những kỳ thi thì yếu tố động lực, ý chí học tập vô cùng quan trọng, là yếu tố chính dẫn đến thành công xuất sắc .
Vì sao phải kiểm tra trình độ tiếng Anh?Vì sao phải kiểm tra trình độ tiếng Anh?

2. Cách thức kiểm tra trình độ tiếng Anh

2.1. Mua sách hoặc tải các bài test trình độ tiếng Anh có sẵn trên mạng 

Ưu điểm: Người học hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm tài liệu, sách, các bài test tiếng Anh miễn phí phù hợp với trình độ của mình trên internet. 

Nhược điểm : Bạn sẽ phải mất thời hạn khá lâu để có được tác dụng sau cuối cho bài test. Điều đó dễ khiến cho người học chán nản và bỏ cuộc ngay cả khi chưa mở màn đặc biệt quan trọng là so với những bạn vừa học vừa làm. Mặt khác nhiều tài liệu tiếng Anh cũng không có lý giải cụ thể đáp án khiến cho người học phải mất thêm khá nhiều thời hạn để tự mày mò .

2.2. Thực hiện các bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến miễn phí trên mạng

Ưu điểm: Việc truy cập và thực hiện các bài test tiếng Anh từ những website có trên mạng được đánh giá là nhanh chóng tiện lợi và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ có kết quả ngay lập tức nhờ vào hệ thống tự động chấm điểm. Ngoài ra những bài test này cũng được chọn lọc khá đa dạng và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Nhược điểm : Đa phần những bài test này chỉ cho bạn biết hiệu quả đúng mà không lý giải gì thêm. Điều đó hoàn toàn có thể khiến cho những bạn mất gốc cảm thấy sợ hãi. Do đó những bài test này chỉ tương thích với những người đã có nền tảng kỹ năng và kiến thức tiếng Anh cơ bản hoặc đã biết về tiếng Anh. Mặt khác những website này cũng không phân phối cho người làm test một lộ trình học cụ thể nào sau khi hoàn thành xong bài kiểm tra .
Bài kiểm tra trình độ tiếng AnhBài kiểm tra trình độ tiếng Anh

2.3. Sử dụng các ứng dụng, phần mềm để kiểm tra trình độ tiếng Anh: 

Ưu điểm: Đa phần các ứng dụng dùng để kiểm tra tiếng Anh hiện nay đều sẽ cung cấp cho người học biết về lộ trình học tập dựa trên chính kết quả bài kiểm tra của họ. Học viên sẽ có ngay kết quả bài test sau khi nhấn hoàn thành kiểm tra. Các bài test được thiết kế chuẩn mực và có phần giải thích đáp án cho người học.

Nhược điểm : Người học phải có thiết bị động liên kết internet

3. 5 ứng dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

3.1 Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng dạy và học tiếng Anh hot nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng này mang đến cho học viên thời cơ được liên kết trực tuyến với giảng viên của mình theo chính sách kèm 1-1. Người học trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đặt lịch những buổi học theo lịch trống có sẵn của giảng viên mà họ chọn .

Tải App Holo Speak

  1. Nền tảng CH-Play: Download
  2. Nền tảng IOS: Download

Trước khi bắt đầu học tại Holo Speak, bạn phải trải qua một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cơ bản để giúp cho các giảng viên xác định được trình độ của học viên từ đó xây dựng nên lộ trình học tập phù hợp nhất. Đăng ký test tiếng anh miễn phí

Ngoài ra người học còn hoàn toàn có thể trò chuyện trực tuyến với những học viên khác. Điều này sẽ giúp những bạn nâng cao cả kiến thức và kỹ năng nghe, nói và phản xạ trong tiếng Anh .
Tự học tiếng anh bằng ứng dụng Holo SpeakTự học tiếng anh bằng ứng dụng Holo Speak

3.2 EnglishScore

EnglishScore là một ứng dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh được phát triển bởi British Council. Một bài kiểm tra của English Score sẽ có thời gian trong 40 phút và bao gồm đầy đủ các kỹ năng nghe, đọc và viết. Kết quả sẽ được đánh giá dựa trên CEFR (Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu).

Người dùng sẽ có hiệu quả bài test ngay sau khi hoàn thành xong. Kết quả của bài kiểm tra sẽ là tài liệu tìm hiểu thêm để giúp bạn tự vạch ra lộ trình học tiếng Anh cho mình hoặc tìm hiểu thêm những khóa học tương thích tại British Council .
Ngoài ra với EnglishScore bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ hiệu quả bài test của mình với người thân trong gia đình và bè bạn. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK giao dịch thanh toán và nhận chứng từ kiến thức và kỹ năng tiếng Anh trải qua ứng dụng này .

3.3 Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học và kiểm tra năng lực tiếng Anh miễn phí rất được yêu thích hiện nay. Theo đó bài kiểm tra của Duolingo khá đa dạng và được chia thành nhiều phần khác nhau bao gồm test từ vựng tiếng Anh, gõ một câu thoại mà bạn được nghe, viết câu trả lời cho các câu hỏi bất kỳ,…

Các phần kiểm tra của Duolingo trải đều ở 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và được đánh giá là hoàn toàn có thể thay thế cho các bài test kiểm tra trình độ tiếng Anh Ielts. Ngoài ra ứng dụng này còn sở hữu nhiều trò chơi khá vui nhộn cho phép bạn vừa học vừa chơi từ đó giúp ghi nhớ các từ vựng được lâu hơn.

DuolingoDuolingo

3.4 Memrise

Một ứng dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh khác mà bạn không nên bỏ qua chính là Memrise. Ứng dụng này sẽ giúp bạn biết được khả năng hiện tại của mình thông qua các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh có được lộ trình ôn tập cụ thể để luôn duy trì động lực học tiếng Anh. 

Các phương pháp học khác nhau như tiếp xúc với người bản ngữ, luyện nghe qua những bài test với xu thế rõ ràng giúp bạn tân tiến nhanh gọn chỉ sau khoảng chừng thời hạn ngắn học tập .

3.5 ABA English

ABA English là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp thông qua các đoạn phim ngắn có nội dung đa dạng, gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh bài test tiếng Anh đầu vào, ở mỗi cấp độ khác nhau ABA English cũng sẽ cung cấp cho người học một bài kiểm tra ngắn để kiểm tra kiến thức mà bạn đã học.

Mặt khác những bài học kinh nghiệm ứng dụng tại ABA được biên soạn từ chính những giáo viên bản xứ gồm có những phần như : từ vựng, ngữ pháp, phát âm, … giúp người học hoàn toàn có thể tăng trưởng tổng lực những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình .
ABA EnglishABA English

Trên đây là 5 ứng dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra năng lực tiếng Anh của mình. Ngoài chức năng là kiểm tra trình độ những ứng dụng này còn cung cấp cho bạn các khóa học phù hợp giúp bạn nâng cao trình độ và kỹ năng tiếng Anh cho mình.

>>>> Xem thêm: Bật mí cách luyện nói tiếng Anh tại nhà chuẩn như người bản địa

>>>> Xem thêm: 7 app giao tiếp với người nước ngoài và cách bắt chuyện nhanh chóng

Nguồn : Holo Speak – Ứng dụng dạy và học ngoại ngữ trực tuyến 1-1

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments