Đưa tính năng “knock on” gõ để mở khóa màn hình lên Android

Đưa tính năng “knock on” gõ để mở khóa màn hình lên Android

Làm sao để đưa tính năng ” knock on ” lên toàn bộ những máy chạy android kể cả khi phần cứng máy không được cho phép bạn cũng làm được điều đó thuận tiện với thủ pháp sau .

Như ta đã biết những dòng máy cao cấp hoặc khi nhắc đến tính năng gõ màn hình 2 lần để mở khóa sẽ nghĩ ngay đến LG, về sau những hãng khác bắt đầu đưa tính năng này lên các thiết bị của từ tầm trung cho đến cao cấp của mình. Tính năng knock on hoạt động dưa trên phần cứng của máy được thiết kế sẵn, do đó về lý thuyết nếu máy của bạn không được trang bị phần cứng phù hợp thì không thể sử dụng được tính năng này. Tuy nhiên mẹo sau sẽ giúp bạn đưa tính năng knock on gõ để mở khóa màn hình lên Android.

Advertisement

Cài đặt và sử dụng knock on trên những máy chạy android

Knock On là tên gọi vừa đủ của một ứng dụng có sẵn trên CHplay mà người dùng hoàn toàn có thể lên đó để tải về. Sau khi thiết lập sẽ có giao diện như bên dưới. Một điều khá tự do là để kích hoạt và chạy ứng dụng bạn không cần phải root thiết bị chỉ cần cấp quyền cho ứng dụng là ok.

Sau khi mở ứng dụng bước tiếp theo là chọn Active, ngay sau đó sẽ có một bảng thông tin hiện lên bạn chọn vào Active để cấp quyền admin cho ứng dụng. Cái này sẽ không tác động ảnh hưởng gì đến bảo mật thông tin đâu nhé nên bạn cứ yên tâm chọn vào.

Advertisement

Sau khi Active thành công bạn sẽ thấy biểu tượng như hình dưới báo hiệu ứng dụng đang chạy, khi nào muốn dừng chỉ việc ấn vào Stop là xong.

Xem thêm: Những ứng dụng cho điện thoại smartphone hay và cần thiết nhất

Advertisement

Ngoài bạn hoàn toàn có thể vào setting và chọn phần ” lock on tap ” để khóa màn hình hiển thị bằng cách nhấp đúp 2 lần vào màn hình hiển thị rất thuận tiện.

Do đây là bản không lấy phí nên vận tốc phản hồi khi bạn gõ màn hình hiển thị để mở khóa sẽ tầm khoảng chừng 2,3 s tùy thông số kỹ thuật từng máy. Nếu muốn nhanh hơn bạn hoàn toàn có thể mua bản Pro tùy chỉnh được thêm vận tốc phản hồi khi mở hoặc khóa màn hình hiển thị của máy.

Một số quan tâm khi sử dụng Knock On

Ứng dụng này chạy ngầm nên không ít sẽ ngốn pin, nếu sau khi thiết lập và sử dụng bạn thấy nó hao pin hơn thông thường thì nên gỡ ra không sử dụng nữa nhé. Mình có test trên chiếc S3 thấy hoạt động giải trí quyến rũ chỉ chiếm 5 % pin dùng trong 1 ngày. Chúc những bạn thành công xuất sắc với thủ pháp ” đưa tính năng knock on gõ mở màn hình trên điện thoại thông minh android ” .

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments