Cách xem la bàn trên điện thoại – Hướng dẫn chi tiết, đầy đủ từ A-Z

Cách xem la bàn trên điện thoại – Tổng hợp cách xem đầy đủ trên các dòng điện thoại hiện nay

Advertisement

Hiện nay, các thiết bị di động như iPad, iPhone, Android đều có tích hợp thêm ứng dụng về la bàn để người dùng có thể sử dụng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới các bạn cách xem la bàn trên điện thoại một cách đầy đủ và chi tiết nhất nhé!


Cách xem la bàn trên điện thoại thông minh iphone

Iphone hiện được cung cấp thêm chức năng tùy biến để tích hợp. Hiểu một cách đơn giản, sử dụng la bàn trên điện thoại cho phép người sử dụng iphone có thể biết được phương hướng mỗi khi di chuyển.

AdvertisementCài đặt la bàn cho điện thoại cảm ứng Iphone

Để hoàn toàn có thể sử dụng, bạn cần thiết lập như sau :

Advertisement

cách xem la bàn phong thủy

Bước 1: Mở ứng dụng la bàn xem hướng nhà trên điện thoại

cách xem la bàn trên điện thoại

Bước 2: Để điện thoại bằng phẳng ở trong lòng bàn tay, ngoài ra nếu được có thể đặt ở trên một mặt phẳng là sàn nhà hoặc mặt bàn, sau đó làm theo hướng dẫn ở phía trên của màn hình. Người dùng cần phải thực hiện để nghiêng di động để cho bộ cảm ứng có thể hoạt động hiệu quả, lúc này chấm tròn màu đỏ ở màn hình di chuyển sẽ quanh hình tròn.

Chấm tròn lúc này sẽ lăn 1 vòng tức cảm ứng của từ trường phía trên iphone sẽ hoạt động giải trí hiệu suất cao. Như vậy bạn hoàn toàn có thể dùng la bàn thuận tiện ở trên điện thoại cảm ứng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của Hải Đăng tại sao được khách hàng tin tưởng sử dụng?

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại cảm ứng Iphone

Advertisement

Để vận dụng cách xem la bàn cho iphone, bạn cần mở ứng dụng compass. Nó có tính năng sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể biết phương hướng tương đối đúng chuẩn. Nhưng đúng mực nhất vẫn nên dùng la bàn truyền thống lịch sử vật lý .

cách sử dụng la bàn trên điện thoại cách xem la bàn trên điện thoại iphone

Bước 1: Thực hiện khởi động ứng dụng compass ở trên màn hình. Tiếp đến, để iphone ở mặt phẳng trên lòng bàn tay. Quay xung quanh, đồng thời giữ cho iphone có thể tìm thấy đúng độ và hướng cần tìm.

Bước 2: Hãy chạm vào la bàn để nó không xoay nữa. Lúc này, bạn sẽ di chuyển dễ dàng hơn.

Cách xem la bàn trên điện thoại cảm ứng Samsung

Cài đặt la bàn cho điện thoại cảm ứng Samsung

Advertisement

cách xem la bàn trên điện thoại samsung

Để hoàn toàn có thể sử dụng tính năng cách xem la bàn tử vi & phong thủy trên điện thoại cảm ứng Android nói chung và Samsung nói riêng. Bạn cần phải tải ứng dụng la bàn tử vi & phong thủy cho điện thoại thông minh .

Hướng dẫn sử dụng la bàn trên điện thoại cảm ứng

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần phải khởi động ứng dụng. Hãy ấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở phía bên trái để thực hiện mở những tính năng cơ bản và cài đặt ứng dụng.

cài đặt la bàn cho điện thoại samsung

Ở phần tùy chọn sẽ giúp bạn biết cách cài đặt la bàn cho điện thoại, điều chỉnh ngôn ngữ, thanh định hướng và hiệu chỉnh

Advertisement

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy để tài lộc gõ cửa

Bước 2: Cài đặt thay đổi phần hiệu chỉnh

hướng dẫn sử dụng la bàn trên điện thoại

Bước 3: Mở ứng dụng đã được thiết kế ở chế độ không hiệu chỉnh. Người dùng dễ dàng thay đổi phần hiệu chỉnh la bàn bằng cách hiệu chỉnh 180 độ, 90 độ, 270 độ. Nếu trong trường hợp muốn để chế độ mặc định thì hãy bỏ qua bước này.

điện thoại nào có cảm biến la bàn

Bước 4: Tắt, bật la bàn hãy xem và nhấn vào góc bên phải.

Tại đây, sẽ có khá nhiều những lựa chọn loại la bàn mà người dùng cần dùng : Bạn hoàn toàn có thể chọn những chính sách khác nhau tùy theo mục tiêu của mình. Trong trương hợp muốn xem tuổi ứng với tuổi nào hoặc quẻ nào để chọn thêm quẻ tương ứng như khảm, càn, chấn, cấn, ly, tốn, đoài …

Advertisement

hướng dẫn cách xem la bàn

Bước 5: Muốn lưu lại hình ảnh bạn cần chọn, ãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh để thực hiện chụp lại. Người dùng sử dụng la bàn xem hướng nhà có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội.

hướng dẫn sử dụng la bàn trên điện thoại

Trên đây là hướng dẫn sử dụng la bàn trên điện thoại thông minh cho điện thoại thông minh Iphone và Android một cách rất đầy đủ và chi tiết cụ thể nhất. Chúng tôi kỳ vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu dụng .

4.4

/

5
(
7
votes
)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments