3 ứng dụng cảnh báo giao thông giúp bạn an toàn khi lái xe

Nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển ở ngoài đường thì việc bổ sung thêm những ứng dụng trong bài viết dưới đây của Sforum.vn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi tham gia điều khiển giao thông. Cùng theo dõi và lựa chọn app hay cho iphone tốt nhất giúp bạn an toàn hơn khi lái xe nhé!

Những ứng dụng này chắc như đinh sẽ là công cụ tương hỗ đắc lực để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm đường, tránh những điểm ùn tắc, lái xe bảo đảm an toàn hơn và nhiều quyền lợi khác nữa .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-9-600x320 3 ứng dụng tốt nhất giúp bạn an toàn hơn khi lái xe

1. Motor Safe – Ứng dụng tốt nhất giúp bạn an toàn hơn khi lái xe.

Truy cập Motor Safe cho Android tại đây.

Bạn đang đọc: 3 ứng dụng cảnh báo giao thông giúp bạn an toàn khi lái xe

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-10-600x449 3 ứng dụng tốt nhất giúp bạn an toàn hơn khi lái xe Motor Safe là ứng dụng giúp người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện đi lại không bị mất tập trung chuyên sâu khi lái xe, từ đó hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc và tai nạn thương tâm hoàn toàn có thể xảy ra trên đường. Cách thức hoạt động giải trí của Motor Safe là dựa vào những cảm ứng có sẵn, đơn cử khi phát hiện người dùng đang điều khiển và tinh chỉnh xe máy thì ứng dụng sẽ tự động hóa chuyển điện thoại thông minh về chính sách yên lặng. trái lại, ứng dụng sẽ đưa về chính sách thường thì nếu phát hiện bạn đã dừng lại hoặc không còn vận động và di chuyển .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất motosafe-3-600x364 3 ứng dụng tốt nhất giúp bạn an toàn hơn khi lái xe Giao diện của Motor Safe khá đơn thuần, những tính năng chính gồm có :

  • Danh sách VIP: Mục này cho phép bạn thêm vào số điện thoại của người thân, bạn bè quan trọng,… khi có cuộc gọi đến từ họ, điện thoại sẽ vẫn đổ chuông kể cả lúc bạn đang chạy xe.
  • Mẫu tin nhắn: Tự động gửi tin nhắn đến người gọi để thông báo cho họ biết bạn đang chạy xe.
  • Số cuộc gọi: Tính năng này sẽ tự động nhận diện những cuộc gọi khẩn cấp (gọi liên tục trong vòng 3 – 5 phút) và chuyển sang chế độ thông thường (phát ra tiếng chuông thay vì im lặng).
  • Ngưỡng tốc độ: Trong trường hợp bạn chạy quá tốc độ đã thiết lập, điện thoại sẽ rung lên để cảnh báo cần phải giảm tốc độ xuống để đảm bảo an toàn.
  • Cảnh báo tai nạn: Motor Safe có khả năng xác định vị trí khi người dùng tham gia giao thông bị tai nạn, sau đó gửi thông tin địa điểm đến người thân (danh sách VIP) để được hỗ trợ kịp thời.

2. Ứng dụng Goong.

  • Tải Goong cho Android tại đây.
  • Tải Goong cho iOS tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3872059_goong_ung_dung_chi_duong_canh_bao_thong_tin_giao_thong-600x326 3 ứng dụng tốt nhất giúp bạn an toàn hơn khi lái xe Về cơ bản, Goong phân phối những cảnh báo nhắc nhở sớm về thực trạng giao thông vận tải ( ùn tắc, kẹt xe, những đoạn đường số lượng giới hạn vận tốc, … ) để bạn hoàn toàn có thể đổi khác lộ trình tương thích. Được biết, Goong hoàn toàn có thể hiển thị 355,226 km đường và 842,323 khu vực tại 63 tỉnh, thành trên cả nước .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất goong_ung_dung_canh_bao_thong_tin_giao_thong_cho_smartphone2_rugp-600x492 3 ứng dụng tốt nhất giúp bạn an toàn hơn khi lái xe

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hiển thị các cảnh báo giao thông giúp bạn di chuyển an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ các vị trí đang xảy ra tai nạn, kẹt xe để người khác có thể tránh.

Advertisement

Xem thêm: Viber

Chưa hết, sử dụng Goong bạn còn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm vị trí những cây ATM, trạm xăng, nhà thuốc, những điểm sửa xe và bệnh viện với độ đúng chuẩn cao. Chỉ cần bấm vào khung tìm kiếm là bạn hoàn toàn có thể tìm đường và nhận hướng dẫn bằng giọng nói ( tiếng Việt ) .

3. Ứng dụng iThông – Ứng dụng tốt nhất giúp bạn an toàn hơn khi lái xe.

  • Tải iThông cho Android tại đây.
  • Tải iThông cho iOS tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-11-600x453 3 ứng dụng tốt nhất giúp bạn an toàn hơn khi lái xe iThông là ứng dụng tra cứu mức xử phạt vi phạm giao thông vận tải, quá trình xử phạt của CSGT theo pháp lý. Nếu chẳng may vi phạm giao thông vận tải và bị bắt phạt, bạn hãy dùng iThông để tra cứu thông tin và mức phạt tương ứng .

Nhìn chung, iThông cung cấp khá đầy đủ thông tin về các lỗi thường gặp trên đường như vượt đèn đỏ, không mang giấy tờ, chạy quá tốc độ,… cùng mức phạt đi kèm.

Xem thêm: TOP 11 phần mềm bảo vệ USB khỏi virus miễn phí, tốt nhất

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-12-600x247 3 ứng dụng tốt nhất giúp bạn an toàn hơn khi lái xe Trên đây là trình làng 3 ứng dụng tốt nhất giúp bạn bảo đảm an toàn hơn khi lái xe. Chúc những bạn có những thưởng thức tuyệt vời với những ứng dụng này và đừng quên san sẻ thủ pháp hay với bạn hữu và người thân trong gia đình nhé ! [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments