TOP những ứng dụng làm video quảng cáo chuyên nghiệp trên điện thoại – FILMCITI

Điện thoại thông minh (Smartphone) đang ngày càng có nhiều chức năng mới. Với sự phát triển của các ứng dụng trên điện thoại thông minh như hiện nay thì việc làm video quảng cáo chuyên nghiệp cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều cho dù là đơn vị chuyên nghiệp hay nghiệp dư cũng có thể tạo ra video hấp dẫn. 

Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn cũng có thể làm video quảng cáo chuyên nghiệp độc đáo và chất lượng để giúp quảng bá thương hiệu và quảng cáo cho chính sản phẩm/ dịch vụ củadoanh nghiệp mình. Dưới đây là Top những phần mềm làm video quảng cáo chuyên nghiệp bằng điện thoại để tạo ra những video tuyệt vời!

ADOBE PREMIERE CLIP – ứng dụng làm video quảng cáo chuyên nghiệp

Phần mềm cung ứng khá đầy đủ những thao tác cơ bản và thiết yếu nhất cho việc làm và chỉnh sửa 1 video. Các thao tác trên ứng dụng rất đơn thuần và dễ sử dụng gồm có việc cắt, ghép, hiệu ứng chuyển cảnh, thay thế sửa chữa âm thanh cơ bản từ những bài hát có sẵn trong ứng dụng hoặc từ thư viện trong thiết bị di động của người dùng .

Để làm một video quảng cáo chuyên nghiệp thì hiệu ứng là một phần không thể thiếu.Ứng dụng cung cấp cho người dùng những bộ lọc  và hiệu ứng, góp phần làm cho video trở nên màu sắc hơn và sống động hơn. 

Đánh giá: Đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc làm video quảng cáo chuyên nghiệp, thậm chí là những video phục vụ cho những sự kiện quan trọng. Vì vậy đừng bỏ qua nhé!

Ứng dụnglàm video quảng cáo chuyên nghiệptrên điện thoại thông minh VivaVideo

Viva Video làm ứng dụng không còn lạ lẫm với nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau vì sự tiện lợi mà hiệu suất cao của nó .
Với ứng dụng này phân phối trang bị những công cụ chỉnh sửa khá chuyên nghiệp để người dùng hoàn toàn có thể cắt, ghép video một cách thuận tiện hay áp vào video những hiệu ứng và bộ lọc cũng như lồng ghép nhạc cho video .

Lưu ý: Trước khi xuất ra thành phẩm hãy xem trước chúng để có những sự chỉnh sửa làm video quảng cáo chuyên nghiệp hơn. 

Ứng dụng làm video chuyên nghiệp với QUIK

Đây được coi là ứng dụng đơn giản nhất để làm video quảng cáo chuyên nghiệp so với các ứng dụng khác. Sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để làm quen học cách làm video trên điện thoại với QUIK. Qua một vài thao tác đơn giản, một video quảng cáo hay video giải trí hoặc video sẽ ra đời đảm bảo về chất lượng. 

Khác với ứng dụng khác, Quik sẽ tự động hóa lựa chọn những khoảnh khắc tuyệt vời trong những video có sẵn, đây chính là điểm khiến Quick có lượng người dùng phần đông đến vậy .
Nếu như video quảng cáo của doanh nghiệp chưa biết định hình theo phong thái nào. Quick sẽ cung ứng đến 26 phong thái video khác nhau để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, mỗi phong thái khác nhau đều có những chuyển tiếp với đồ hoạ được phong cách thiết kế một cách rất tỉ mỉ và cẩn trọng .

Đánh giá: Thư viện âm thanh khá phong phú và video có thể xuất ra ở các độ phân giải khác nhau lên đến HD 1080p rất đẹp và rõ nét.

Phần mềmlàm video quảng cáo chuyên nghiệpFilmoraGo

Theo Filmciti, đây là một trong những ứng dụng làm video clip tốt nhất trên smartphone. Ứng dụng này bao gồm những tính năng cơ bản cần có như cắt nối video, render cũng như các hiệu ứng khác. FilmoraGo là phần mềm làm video trên điện thoại của Wondershare.

Ngoài ra, FilmoraGo cò gồm có năng lực chơi playback video, làm video vuông tỉ lệ 1 : 1 cho Instagram và 16 : 9 cho Youtube nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm được những video quảng cáo tương thích với việc đăng tải lên những kênh này .

Phần mềm ActionDirector Video Editor

Ưu điểm của phần mềm này là có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa và xem trước video. Tuy nhiên nếu muốn làm video quảng cáo chuyên nghiệp cần phải có thêm nhiều hiệu ứng và âm thanh. Với ứng dụng này, người dùng cũng có thể thực hiện nhiều thao tác khác như thêm nhạc, cắt nối video, thêm văn bản hay sử dụng các hiệu ứng như chuyển động chậm,… 

Những ứng dụng làm video quảng cáo chuyên nghiệp trên được Filmciti đánh giá rất tốt đối với những ai kinh doanh nhỏ lẻ và không có ngân sách cho hoạt động này. Tuy nhiên, để làm một video thực sự ấn tượng và có dấu ấn thương hiệu, thì các doanh nghiệp lớn cần tìm đến những đơn vị làm video marketing chuyên nghiệp để có những video hay và ấn tượng.

Xem thêm: Cẩm nang làm video quảng cáo chuyên nghiệp và dễ thực hiện

tin tức liên hệ

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM
Địa chỉ : P604 – D2 – Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, TP.HN
hotline : 0936.414.195

Email: contacts@filmciti.com.vn

Website : www.filmciti.com.vn
Facebook : https://www.facebook.com/filmcitivn/
Youtube : https://www.youtube.com/user/ADFilmStudio

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments