6 ứng dụng cung cấp hình nền tuyệt đẹp cho điện thoại Android


Duyên – vào ngày 03/01/2017
3 Bình luận

Có rất nhiều cách khác nhau để tìm kiếm ảnh nền cho điện thoại, nhưng cách nhanh nhất là sử dụng Wallpapers Apps. Và dưới đây chính là 6 ứng dụng rất hay cung cấp hình nền tuyệt đẹp cho Smartphone Android.

1. Wallpapers

 

Wallpapers

Ứng dụng này phân phối những hình ảnh độc quyền của Google. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể tải về nhiều hình nền chất lượng cao theo những chủ đề như ảnh động, thành phố, trừu tượng, toàn cầu, vạn vật thiên nhiên, con người … với nhiều size khác nhau, tùy thuộc và màn hình hiển thị của thiết bị, đặc biệt quan trọng là trọn vẹn không tính tiền .

 

2. Wallpapers HD – Pixels

Wallpapers HD - Pixels

Wallpapers HD – Pixels là một trong những ứng dụng hình nền cực tốt trên Android với nhiều tùy chọn hữu dụng. Tuy Wallpapers HD – Pixels không có năng lực tự động hóa đổi khác hình nền như Wallpaper nhưng nó được cho phép người dùng tìm kiếm một từ hoặc một cụm từ đơn cử rất thuận tiện, nhờ đó mà người dùng có thời cơ được tò mò nhiều bức ảnh đẹp hơn theo nhiều chủ đề khác nhau .

3. 7Fon

7Fon

7F on là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nào đang muốn biến hóa hình nền trên thiết bị của mình. Không chỉ có năng lực cung ứng Wallpaper, ứng dụng còn tích hợp nhiều tùy chọn can đảm và mạnh mẽ khác giúp người dùng hoàn toàn có thể trấn áp, đổi khác được chất lượng hoặc chỉnh sửa màu ảnh. Ưu điểm điển hình nổi bật của 7F on là chiếm hữu kho tài liệu khổng lồ với hàng trăm ngàn bức ảnh chất lượng cao theo nhiều chủ đề giúp bạn tự do lựa chọn .

 

4. Backgrounds HD Wallpapers

Backgrounds HD Wallpapers

Với Backgrounds HD Wallpapers, người dùng có thời cơ chiếm hữu hàng ngàn ảnh nền chất lượng HD theo nhiều chủ đề khác nhau như Fantasy, Flowers, Food, Girly, Heart, Love, Monochrome v.v… Đặc biệt, những wallpaper được update liên tục từng ngày, do đó bạn hoàn toàn có thể tùy ý biến hóa theo sở trường thích nghi của mình mà không sợ bị thiếu vắng nội dung .

 

5. Backdrops

Backdrops

Backdrops cung cấp cho người dùng hàng trăm nghìn hình nền có độ phân giải cao, được sắp xếp theo những chủ đề có sẵn. Ưu điểm của Backdrops là giao diện trực quan, dễ sử dụng, các chủ đề được chia ra rõ ràng giúp người dùng lựa chọn nhanh chóng. Ngoài ra, hình nền trên Backdrops cũng liên tục được cập nhật từ nhà phát triển cũng như từ cộng đồng người dùng của họ.

 

6. Wallrox Wallpapers

 

Wallrox Wallpapers

 

Nếu bạn là người thích phong thái phong cách thiết kế Material Design thì Wallrox Wallpapers là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Ứng dụng được cho phép người dùng tải hình nền có độ phân giải cao 3200 x 2560 px. Giao diện ứng dụng đẹp, dễ sử dụng, ngoài những, bạn còn hoàn toàn có thể cắt cúp hoặc crop ảnh trước khi dùng .

Duyên

Nguồn : androidpit.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments