Cách làm video sóng nhạc trên iPhone mới nhất năm 2018

Bài viết này sẽ ra mắt đến bạn một ứng dụng rất có ích để bạn làm ra những video sóng nhạc trên iPhone thật thuận tiện và đơn thuần .
Xem video : Cách làm video sóng nhạc trên iPhone mới nhất năm 2018

Để tạo video sóng nhạc trên iPhone, đầu tiên bạn vào kho ứng dụng của iPhone – App Store, tải một ứng dụng có tên là Fused: Chèn hình vào ảnh.

Cách làm video sóng nhạc trên iPhone mới nhất năm 2018 hình 2Sau khi setup ứng dụng xong, bạn vào kênh Youtube tải 1 video muốn dùng làm sóng nhạc. Gợi ý với bạn là nên tải những video nhạc có từ khóa là NCS. Dạng nhạc này sẽ không bị dính bản quyền nếu bạn muốn up trở lại kênh Youtube hoặc Facebook .
Bây giờ bạn mở ứng dụng Fused lên. Lần tiên phong mở ứng dụng, bạn hãy đồng ý chấp thuận cấp quyền cho nó truy vấn camera và album ảnh nhé. Ở giao diện chính sẽ có 2 ô, một ô ở bên trái và một ô ở bên phải .
Chúng ta sẽ chọn ô ở bên trái trước để chọn hình nền cho video sóng nhạc. Bạn hoàn toàn có thể chọn ảnh trong album ảnh hoặc ảnh có sẵn trong ứng dụng. Sau khi chọn ảnh nền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng chỉnh sửa ảnh có sẵn trong ứng dụng để làm bức ảnh trở nên đẹp hơn như độ sáng tối, sắc tố, …

Tiếp đến, bạn chọn ô bên phải để sử dụng video mới tải từ kênh Youtube xuống. Bạn có thể chỉnh phần sóng nhạc to hoặc nhỏ tùy theo ý thích. Ngay lập tức, sóng nhạc đã được chèn vào hình ảnh.

Bạn hoàn toàn có thể xem thử trực tiếp video nhạc trên ứng dụng. Nếu đã vừa lòng, bạn chọn vào hình tượng mũi tên để san sẻ video. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn mạng xã hội để san sẻ. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể vào lại album ảnh để xem lại hiệu quả video sóng nhạc mình đã làm xong. Như vậy, bạn đã triển khai xong một video sóng nhạc trên iPhone .
Cách làm video sóng nhạc trên iPhone mới nhất năm 2018 hình 1Tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ khám phá thêm một chút ít về ứng dụng Fused. Fused for iOS giúp bạn chiếm hữu những bức ảnh với độ phơi sáng kép, phối hợp giữa hình ảnh với video để có tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ ấn tượng, toàn bộ chỉ với một chiếc iPhone hay iPad trên tay .

Fused cho phép tối ưu hóa tính năng liên kết với dịch vụ đám mây iCloud và Photo Stream, cho phép nhập ảnh từ nhiều nguồn khác nhau vào chương trình ghép ảnh/video Fused.

Fused mới hoàn toàn có thể nhập ảnh trực tiếp từ những ứng dụng sửa ảnh khác như Font Candy hay Split Pic. Như vậy, người dùng hoàn toàn có thể sửa ảnh trên nhiều ứng dụng và tiến trình này sẽ diễn ra liền mạch. Font Candy phân phối nhiều công cụ sửa chú thích ảnh thẩm mỹ và nghệ thuật trong khi Split Pic điển hình nổi bật với năng lực ghép ảnh chuyên nghiệp. Sự tích hợp của 3 app này tạo ra một thiên nhiên và môi trường sửa ảnh tối ưu hơn .
Thông thường, người dùng chỉ biết tới những ứng dụng ghép ảnh ( Photo Collage ) trong cùng một bố cục tổng quan / khung hay ghép nhiều clip ( Video Collage ) vào một video chung. Với Fused, bạn sẽ biết tới một khái niệm trọn vẹn mới – ghép video và ảnh vào cùng một khung hình để có tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật mê hoặc hơn !
Trên đây là cách làm video sóng nhạc trên iPhone mới nhất năm 2018. Bạn hoàn toàn có thể thử vận dụng và tận thưởng cùng với ứng dụng Fused. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc !

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments