Top 5 Ứng dụng lên kế hoạch giúp quản lý thời gian hiệu quả

Trong thời gian giãn cách và chúng ta buộc phải ở nhà này, chắc hẳn rằng bạn đang rất chán nản và cảm thấy mọi thứ đều trì trệ. Mình xin giới thiệu 5 ứng dụng hay lên kế hoạch giúp bạn vực dậy tinh thần, hoạch định những việc cần làm trong ngày để một ngày không còn trôi qua vô ích nữa.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0-8 5 ứng dụng lên kế hoạch giúp ngày của bạn cực năng suất

Tổng hợp các ứng dụng lên kế hoạch

Khoa học đã chứng tỏ khi tất cả chúng ta viết xuống việc cần làm, năng lực tất cả chúng ta sẽ triển khai điều đó sẽ cao hơn. Với 5 ứng dụng lên kế hoạch thiết thực này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay từ giờ đây và tất yếu là khi thời hạn giãn cách đã kết thúc, sẵn sàng chuẩn bị đi làm. Hãy thử thay đổi tiến trình hàng ngày, phương pháp thực thi thường thì để kéo mình ra khỏi “ hố sâu lười biếng ” nhé !

Routinary

Ứng dụng Routinary như một đồng hồ báo thức cho từng hoạt động thường ngày của bạn. Từ những việc nhỏ nhặt như uống 1 ly nước chanh, mở cửa sổ, tưới cây, dọn dẹp chén đĩa,… đều sẽ không bị bỏ qua. Các hoạt động này đã được cân nhắc về thời gian thực hiện khoa học nên bạn sẽ không cần phải suy nghĩ là mình nên sắp xếp và làm trong bao lâu nữa.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-17 5 ứng dụng lên kế hoạch giúp ngày của bạn cực năng suất

Ứng dụng cũng đồng thời gợi ý những hành vi bạn hoàn toàn có thể triển khai theo từng chủ đề và thời hạn trong ngày hoặc theo gương người nổi tiếng. Bạn chỉ cần bấm vào và chọn những gì mình muốn thử là được .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1a-2 5 ứng dụng lên kế hoạch giúp ngày của bạn cực năng suất

  • Dành cho iOS: tại ĐÂY
  • Dành cho Android: tại ĐÂY

Habit-Bull: Daily Goal Planner

Nếu bạn muốn rèn luyện 1 thói quen nào đó cho mình, bạn sẽ cần thực thi hành vi đó trong 66 ngày. Với ứng dụng Habit-Bull, bạn sẽ thuận tiện triển khai và theo dõi quy trình này một cách trực quan hơn. Để không vuột mất “ thành tựu ” liên tục trong 7 ngày vừa qua của mình, bạn sẽ nỗ lực làm tiếp cho ngày thứ 8, thứ 9 và hơn thế nữa. Đến lúc thói quen đã được hình thành và ngấm vào máu bạn khi nào không hay .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2a 5 ứng dụng lên kế hoạch giúp ngày của bạn cực năng suất

Ứng dụng được cho phép bạn tự setup tiềm năng cho mình, lựa chọn tần suất triển khai thói quen và cách nhìn nhận hành vi như theo số đo đơn cử, có / không. Sau mỗi cuối ngày lưu lại trên ứng dụng, chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy đã thắng lợi chính mình và vui tươi chờ đến ngày tiếp theo. Bạn cần nhớ ứng dụng nhìn nhận rất “ trang nghiêm ”, khi bạn không triển khai xong việc đó, hàng loạt quy trình đã qua sẽ được tự động hóa trở về khởi đầu mặc dầu bạn đã rèn luyện đến ngày 50 .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-17 5 ứng dụng lên kế hoạch giúp ngày của bạn cực năng suất

  • Dành cho iOS: tại ĐÂY
  • Dành cho Android: tại ĐÂY

Notion

Ứng dụng ghi chú Notion đang ngày càng được yêu quý và tin dùng bởi tính tiện lợi và hữu dụng của nó. Bạn hoàn toàn có thể dùng Notion để ghi chú, soạn thảo bất kể nội dung nào bạn muốn dưới dạng văn bản thường thì, check-list list việc cần làm, lịch trình, … và truy vấn vào Notion ở bất kể thiết bị Mac, Windows hay trình duyệt nào .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-13 5 ứng dụng lên kế hoạch giúp ngày của bạn cực năng suất

Xem thêm: Ứng dụng công nghệ ADN tái tổ hợp

Nếu bạn thấy nhàm chán với cách ghi chú thông thường, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bản mẫu được tạo sẵn trên Google. Chỉ cần tìm kiếm với từ khoá “Notion Templates”, rất nhiều mẫu được trang trí rất đẹp, hiện đại và theo từng chủ đề công việc bạn cần thực hiện được chia sẻ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3a 5 ứng dụng lên kế hoạch giúp ngày của bạn cực năng suất

  • Dành cho iOS: tại ĐÂY
  • Dành cho Android: tại ĐÂY

Focus To-Do

Bạn có biết hoặc từng nghe nhắc đến chiêu thức Pomodoro ? Theo nghiên cứu và điều tra, bộ não chỉ hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu và đem lại hiệu suất cao nhất trong 25 phút. Sau 25 phút này, bạn cần nghỉ giải lao 5 phút để hoàn toàn có thể tiến vào 1 pomodoro 25 ’ tiếp theo. Cứ liên tục như vậy cho đến khi việc làm được hoàn tất. Với nhu yếu như vậy, bạn hoàn toàn có thể thử qua ứng dụng Focus To-Do này .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4a-1 5 ứng dụng lên kế hoạch giúp ngày của bạn cực năng suất

Ứng dụng tương hỗ tạo 1 tiềm năng và những hành vi nhỏ đi kèm để hoàn thành xong tiềm năng đó. Trước khi ngồi vào bàn và tập trung chuyên sâu triển khai việc làm, bạn chỉ cần nhấn mở màn, ứng dụng sẽ tạo ra đồng hồ đeo tay để bấm giờ và thông tin cho bạn nghỉ ngơi khi thời hạn kết thúc. Nếu đã lên kế hoạch cho tiềm năng lớn hơn thì đây sẽ là 1 cách thiết thực để bạn triển khai xong từng bước nhỏ .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-10 5 ứng dụng lên kế hoạch giúp ngày của bạn cực năng suất

  • Dành cho iOS: tại ĐÂY
  • Dành cho Android: tại ĐÂY

Owaves

Đây là 1 ứng dụng lên kế hoạch trong ngày theo biểu đồ tròn, giúp bạn theo dõi 1 ngày của mình cực kỳ hiệu suất cao và tổng quát nhất hoàn toàn có thể. Với những hoạt động giải trí thường ngày nhưng không hề thiếu như ngủ nghỉ, nhà hàng, việc làm, đi dạo, bồi đắp tình cảm, … bạn sẽ hoàn toàn có thể dự trù được thời hạn mình cần cho mỗi hoạt động giải trí là bao lâu và thực thi khi nào là thích hợp nhất. Các thao tác rất dễ triển khai cùng sắc tố tươi tắn, cũng khá mê hoặc nếu bạn thử qua đấy !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-10 5 ứng dụng lên kế hoạch giúp ngày của bạn cực năng suất

  • Dành cho iOS: tại ĐÂY

Kết luận về các ứng dụng lên kế hoạch

Với 5 ứng dụng lên kế hoạch này, bạn sẽ có thể canh chỉnh theo từng mục tiêu từ lớn đến nhỏ, từng nhiệm vụ hàng ngày đến bất chợp cần thực hiện một cách khoa học và hiệu quả nhất. Hi vọng bạn sẽ cảm thấy bài viết này hữu ích!

  • Xem thêm các bài viết Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT ! ! ! [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments