8 phần mềm lập kế hoạch công việc cá nhân miễn phí tốt nhất

5/5 – ( 5 bầu chọn )

Hiện nay, phần mềm lập kế hoạch công việc đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu suất làm việc toàn diện. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp các công việc, deadline một cách có trình tự, khoa học nhất. Cùng xem bài viết Fastdo chia sẻ về các công cụ lập kế hoạch công việc hữu ích nhé!

>>>> TIN LIÊN QUAN: 10 phần mềm quản lý tiến độ dự án giúp kiểm soát tiến độ hiệu quả

Mục lục nội dung

1. Phần mềm lập kế hoạch công việc trên máy tính dễ sử dụng

1.1 Phần mềm lập kế hoạch cá nhân Todolist

Phần mềm lên kế hoạch thao tác Todolist giúp những doanh nghiệp tối giản hóa tiến trình thao tác hàng ngày. Người dùng chỉ cần nhập những tài liệu vào mạng lưới hệ thống và từ đó chúng sẽ tự động hóa lên lịch trình việc làm cụ thể cho bạn. Bên cạnh đó, quy trình thao tác nhóm sẽ trở nên thuận tiện hơn trải qua tính năng phân công cụ thể vai trò và trách nhiệm cho từng thành viên .
Bên cạnh đó, Todolist giúp nhà quản trị theo dõi và chớp lấy deadline, từ đó thông tin cho những nhân viên cấp dưới thao tác tích cực để kịp tiến trình hoàn thành xong. Công cụ ngoài việc tương hỗ người dùng sử dụng trên nền tảng máy tính ( Windows, Mac OS ) thì bạn còn hoàn toàn có thể tải về dùng trên cả điện thoại di động ( IOS, Android ) để thuận tiện giám sát mọi lúc mọi nơi .
phần mềm lập kế hoạch công việc

Tính năng nổi bật:

 • Giúp doanh nghiệp phân tích công việc và phân chia vai trò, nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên dựa trên thông tin đã lên sẵn
 • Tính năng nhắc nhở deadline đối với công việc sắp đến hạn
 • Hỗ trợ tải và sử dụng dễ dàng trên nền tảng điện thoại di động cho hệ điều hành IOS và Android
 • Có bản dùng miễn phí với các tính năng cơ bản.

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: Todolist là gì? Cách sử dụng Todolist 15 phút mỗi ngày hiệu quả 

1.2 Phần mềm lập kế hoạch làm việc Any.do

Any. do là ứng dụng lên kế hoạch thao tác tiện nghi với nhiều tính năng ưu việt, tương hỗ người dùng nắm được lịch trình và trách nhiệm đơn cử cần phải thực thi. Bạn sẽ quan sát được quá trình của từng dự án Bất Động Sản trải qua trạng thái “ Hoàn thành ” hoặc “ Chưa hoàn thành xong ”. Bên cạnh đó, công cụ như một người trợ lý đắc lực nhắc nhở bạn triển khai xong đúng như deadline đã setup .
Một khi sở hữu Any. do, những nhà quản trị chỉ cần lên kế hoạch thực thi những việc làm. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động hóa sắp xếp thời hạn một cách khoa học nhất, đồng thời phân chia vai trò, trách nhiệm đơn cử cho từng nhân viên cấp dưới. Công cụ tương hỗ tải và sử dụng thuận tiện ngay trên máy tính bàn hoặc máy tính cá thể .
phần mềm lập kế hoạch công việc miễn phí

Tính năng nổi bật:

 • Tính năng Task & To-do-list giúp bạn lên lịch làm việc nhanh chóng
 • Hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập thư mục công việc cho từng dự án, phân chia cụ thể việc trên công ty và tại nhà
 • Giao diện thân thiện, đẹp mắt, dễ sử dụng thông qua tính năng đồng bộ ghi chú.
 • Ứng dụng chạy được trên cả nền tảng điện thoại di động (IOS, Android).

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 7 phần mềm quản lý công việc hàng ngày hiệu quả cho cá nhân

1.3 Phần mềm lên kế hoạch làm việc nhanh chóng Evernote

Tiếp theo là một phần mềm lập kế hoạch công việc miễn phí cũng được sử dụng rộng rãi đó là Evernote. Những vấn đề khó khăn như phân chia thời gian, lịch trình, nhiệm vụ hàng ngày cho cá nhân hay tập thể sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi phần mềm này.

Công cụ tương thích với phong phú ngành nghề kinh doanh thương mại khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng thuận tiện trên máy tính và cả nền tảng website. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể quản trị được nhiều task cùng một lúc ngay cả khi đang ở trạng thái offline trải qua việc đồng nhất tài liệu trên máy tính và điện thoại di động
phần mềm lên kế hoạch làm việc

Tính năng nổi bật:

 • Giao diện dễ dùng, thiết kế đẹp mắt
 • Tạo cảm hứng cho người dùng hình thành thói quen lên kế hoạch làm việc hàng ngày
 • Tự động thông báo nhắc nhở mỗi khi đến hạn deadline
 • Nâng cao năng suất làm việc
 • Có hỗ trợ tải về trên điện thoại di động như IOS, Android và thiết bị PC

>>> Phân công công việc sẽ không hiệu quả nếu thiếu 12 app sắp xếp công việc, quản lý thời gian tốt nhất hiện nay

1.4 Phần mềm lập thời gian biểu hiệu quả Trello

Nhắc đến những ứng dụng lập kế hoạch cá thể hiệu suất cao thì không hề không kể đến ứng dụng Trello. Đây là một công cụ tương hỗ người dùng tự lên list trách nhiệm đơn cử cho từng dự án Bất Động Sản và thông tin những việc làm nào cần phải giải quyết và xử lý trước để triển khai xong kịp quy trình tiến độ. Phần mềm chạy tốt trên nền tảng web và cả thiết bị di động, giúp bạn trấn áp lịch trình một cách tốt nhất .
Ngoài ra, Trello còn tương hỗ doanh nghiệp tổ chức triển khai những phòng thao tác nhóm theo từng dự án Bất Động Sản đơn cử. Với tính năng không số lượng giới hạn người tham gia, bạn hoàn toàn có thể thêm thành viên bất kỳ khi nào và ủy quyền vai trò cũng như việc làm để họ hoàn toàn có thể theo dõi một cách đúng chuẩn nhất .
phần mềm lập kế hoạch cá nhân

Tính năng nổi bật:

 • Tự tạo các list mới và bổ sung công việc cụ thể vào đó
 • Tính năng gửi lời mời thông báo cho các đồng nghiệp cùng tham gia
 • Áp dụng cho cả dự án lớn, nhỏ của doanh nghiệp
 • Phần mềm lập thời gian biểu công việc hoàn toàn miễn phí

>>>> ĐỌC CHI TIẾT TẠI: Trello là gì? Hướng dẫn cách dùng và review phần mềm Trello

2. Phần mềm lên kế hoạch làm việc trên điện thoại tốt nhất

2.1 Phần mềm lập kế hoạch công việc miễn phí Asana

Phần mềm Asana là một trong những phần mềm lập kế hoạch công việc trên điện thoại di động tốt nhất hiện nay. Ứng dụng giúp doanh nghiệp vận hành công việc một cách đơn giản hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí đối với các dự án làm nhóm từ 15 người trở xuống, đáp ứng đa dạng tác vụ “cực kỳ” tiện lợi.

Phần mềm tạo một môi trường tự nhiên thao tác văn minh và chuyên nghiệp theo khuynh hướng công nghệ tiên tiến 4.0 qua khoảng trống riêng. Mỗi dự án Bất Động Sản đều có list việc làm đơn cử về thời hạn, trách nhiệm và deadline cần phải triển khai xong cho team thuận tiện theo dõi. Do đó, Asana quả là một ứng dụng rất tiện ích để doanh nghiệp hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn sử dụng nhé !
phần mềm lập kế hoạch công việc

Tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ người dùng theo dõi tiến độ làm việc một cách chính xác trên nhiều thiết bị khác nhau
 • Tính năng đồng bộ hóa dữ liệu, thêm bình luận, ghi chú, file đính kèm…
 • Cập nhật thông báo nhanh chóng
 • Tăng sự tương tác giữa các thành viên cùng chung một dự án

>>> Microsoft teams là gì? Mà Doanh nghiệp tiếp nối nhau sử dụng để “NHÀN” hơn

2.2 Ứng dụng lập kế hoạch làm việc cá nhân Due

Bạn đang phân vân không biết ứng dụng lập lịch thao tác nào mang lại hiệu suất cao cao ? Vậy thì hãy tìm hiểu thêm Due ngay nhé ! Ứng dụng sẽ giúp bạn xử lý hết tất tần tật mọi khó khăn vất vả trong việc lên lịch trình, phân chia thời hạn sao cho hài hòa và hợp lý nhất. Với tính năng theo dõi những task thao tác, công cụ luôn tạo nhắc nhở để bạn hoàn thành xong đúng deadline như đã thiết lập sẵn .
phần mềm lập kế hoạch công việc miễn phí

Tính năng nổi bật:

 • Ứng dụng cài đặt nhanh chóng trên điện thoại cho hệ điều hành IOS
 • Sắp xếp thời gian hợp lý
 • Ưu tiên thông báo những công việc cần thực hiện trước

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 6 phần mềm lập kế hoạch kinh doanh từ a-z tốt nhất năm 2021

2.3 Phần mềm lập lịch làm việc tối ưu Wunderlist

Phần mềm lập kế hoạch việc làm không tính tiền, hiệu suất cao tiếp theo là Wunderlist. Bạn hoàn toàn có thể dàng lên list việc làm cần làm và sắp xếp thời hạn sao cho khoa học nhất ngay trên ứng dụng. Đặc biệt, công cụ được sử dụng không tính tiền trên mọi hệ quản lý và tính năng đồng nhất với thiết bị di động vô cùng tiện nghi .
Wunderlist tương hỗ nhà quản trị phân chia việc làm đơn cử cho từng dự án Bất Động Sản để thuận tiện theo dõi một cách chi tiết cụ thể nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được cho phép setup thời hạn mở màn đến lúc triển khai xong dự án Bất Động Sản, nhờ vậy nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể chớp lấy thực thi đúng quy trình tiến độ. Với tính năng đẩy thông tin thao tác mỗi ngày sẽ giúp mọi người nâng cao ý thức tự giác và hiệu suất hoạt động giải trí .
phần mềm lên kế hoạch

Tính năng nổi bật:

 • Cho phép cài đặt avatar, đính kèm tài liệu như video hoặc audio
 • Ứng dụng chạy được trên mọi hệ điều hành: IOS, Android, PC
 • Tính năng đồng bộ dữ liệu nhanh chóng

>>> Muốn chuyển đổi số tìm hiểu ngay 6 phần mềm quản lý KPI miễn phí hiệu quả cho doanh nghiệp

2.4 Công cụ lập và quản lý kế hoạch ACheckin

ACheckin là một phần mềm lập kế hoạch công việc tiện ích mà bạn không nên bỏ qua. Mọi dữ liệu, thông tin về dự án được lưu trữ và đồng bộ qua file làm việc của từng cá nhân để mọi người dễ dàng theo dõi và thực hiện đúng tiến độ. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ việc chấm công “cực kỳ” nhanh chóng thông qua quét mã QR hoặc nhận diện khuôn mặt trên điện thoại di động.

Khác với những ứng dụng trên, ứng dụng ACheckin thiên về quản trị dự án Bất Động Sản hơn. Dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch thao tác một cách khoa học để đạt hiệu suất cao cao. Hơn nữa, công cụ giúp nhà quản trị giám sát quy trình tiến độ hoạt động giải trí của từng dự án Bất Động Sản trải qua những mục, task đơn cử để đưa ra những giải pháp kịp thời .
phần mềm lập kế hoạch

Tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ các nhà quản lý lập kế hoạch chi tiết cho từng dự án
 • Phân chia công việc và sắp xếp thời gian một cách logic
 • Tính năng đồng bộ hóa dữ liệu

>>>> BẤM XEM THÊM: TOP 5 phần mềm lập tiến độ thi công project quản lý hiệu quả

3. Lợi ích khi sử dụng phần mềm lập kế hoạch công việc hàng ngày

Việc sở hữu một phần mềm lập kế hoạch công việc sẽ giúp doanh nghiệp vận hành, hoạt động một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Giải pháp này mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội, cụ thể như sau:

3.1 Thực hiện quản lý công việc trực tuyến

Đối với những doanh nghiệp có khối lượng việc làm “ khổng lồ ” nếu cứ mãi duy trì thao tác nhập liệu trên excel, drive … sẽ rất mất nhiều thời hạn và không thể nào tránh khỏi những sai sót, lẫn lộn. Bên cạnh đó, bạn còn phải bỏ nhiều ngân sách vào những sách vở photo cũng như mua máy in để xuất những file báo cáo giải trình .
phần mềm lên kế hoạch làm việc
Một khi chiếm hữu ứng dụng lên kế hoạch thao tác thì những thao tác sẽ được đơn giản hóa và hoàn toàn có thể theo dõi ngay trên thiết bị mà không cần in ấn mất thời hạn, sức lực lao động. Các tài liệu đều tự động hóa tàng trữ và đồng điệu một cách đúng chuẩn theo từng dự án Bất Động Sản. Ngoài ra, mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện tương tác trực tuyến với nhau, phản hồi, update trạng thái … vô cùng nhanh gọn .

>>> Đua TOP bức phá Doanh nghiệp với 6 phần mềm ERP quản lý doanh nghiệp miễn phí tại Việt Nam

3.2 Cho phép sử dụng trên mọi thiết bị

Phần mềm lập kế hoạch công việc tốt nhất sẽ cho phép doanh nghiệp quản lý linh hoạt trên các thiết bị khác nhau như: Máy tính bàn, máy tính bảng, laptop cá nhân, điện thoại di động… Nhờ đó, mọi người tiếp cận nhanh hơn với môi trường làm việc hiện đại theo xu hướng 4.0, dễ dàng xử lý và giải quyết vấn đề mà không phải đợi thông báo.

phần mềm lên kế hoạch làm việc

3.3 Sử dụng quỹ thời gian hiệu quả

Phần mềm lên kế hoạch giúp những nhân viên cấp dưới kiểm soát và điều chỉnh thời hạn thao tác sao cho hiệu suất cao nhất. Cụ thể là :

 • Theo dõi được chi tiết từng nhiệm vụ cần thực hiện cho mỗi dự án để đảm bảo không bỏ sót việc nào.
 • Nhận biết được các công việc cần ưu tiên làm trước. .
 • Biết sắp xếp thời gian làm việc sao cho hợp lý để kịp deadline.
 • Tăng sự tương tác với đồng nghiệp, giúp đỡ nhau cùng hoàn thành tốt tiến độ dự án.

phần mềm lập kế hoạch cá nhân

3.4 Hỗ trợ cho công tác quản lý

Bên cạnh việc giúp nhân viên biết cách sử dụng quỹ thời gian hiệu quả thì phần mềm lập kế hoạch công việc còn hỗ trợ nhà quản lý thực hiện tốt các vấn đề sau:

 • Giám sát tiến độ công việc và theo dõi tổng quan quy trình hoạt động của từng dự án ở tất cả bộ phận.
 • Đưa ra giải pháp xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.
 • Sắp xếp thời gian một cách khoa học, phân chia nguồn lực đầy đủ để đảm bảo hoàn thành công việc hiệu quả.
 • Mọi dự án đều được theo sát tiến độ và nhắc nhở hoàn thành đúng thời gian.

phần mềm lập kế hoạch

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 10 phần mềm quản lý thời gian miễn phí nâng cao hiệu quả

4. Cách lập kế hoạch công việc cơ bản cho từng cá nhân

Sau khi nắm bắt được các lợi ích mà công cụ này mang lại. Vậy thì làm cách nào để lên kế hoạch làm việc hiệu quả cho bản thân? Ngay sau đây Fastdo sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từng bước thực hiện. Xem ngay nhé!

4.1 Xác định mục tiêu của bản thân

Bước tiên phong mà bạn cần làm là xác lập tiềm năng bản thân phải đạt được dựa trên năng lượng cá thể. Lưu ý, không nên vạch ra nhu yếu quá cao, tránh trường hợp không triển khai xong tốt sẽ gây áp lực đè nén và mất niềm tin vào việc lên kế hoạch .
phần mềm lập kế hoạch làm việc

4.2 Lên list công việc cần làm

Lập list là một trong những bước quan trọng trước khi bắt tay vào làm bất kỳ công việc gì. Một kế hoạch đơn cử theo từng khuôn khổ hoàn toàn có thể sắp xếp với thứ tự như sau : Việc mang tính khẩn cấp, quan trọng, cần nhiều thời hạn để hoàn thành xong … .
phần mềm lập kế hoạch

4.3 Thiết lập deadline cho từng công việc

Sau khi lên list những việc cần làm, bạn cần đặt ra thời hạn triển khai xong đơn cử cho từng nhóm, khuôn khổ. Duy trì thói quen này vừa giúp bạn trấn áp tốt thời hạn, vừa phân phối lượng việc làm hoàn thành xong kịp tiến trình .
phần mềm lập lịch làm việc

>>> Doanh nghiệp “NHÀN” tênh với 5 phần mềm quản lý thu chi miễn phí và tốt nhất

4.4 Sắp xếp theo trình tự khoa học

Dựa trên list việc làm cũng như deadline đã đặt ra, bạn cần xem lại và sắp xếp theo đúng thứ tự quá trình cần ưu tiên triển khai trước. Điều này giúp bạn trấn áp tốt lượng việc, tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn và tập trung chuyên sâu vào những yếu tố quan trọng .
phần mềm lập kế hoạch công việc

4.5 Tập trung tối đa vào công việc

Bất cứ việc làm nào cũng cần yên cầu sự tập trung chuyên sâu cao độ thì mới mang lại hiệu suất cao cao. Một khi việc làm được theo dõi một cách ngặt nghèo và thực thi tráng lệ sẽ giúp bạn hoàn thành xong đúng tiến trình và tránh tiêu tốn lãng phí thời hạn vào những yếu tố không quan trọng .
phần mềm lên kế hoạch làm việc

4.6 Chủ động, linh hoạt thực hiện nhiệm vụ

Việc lập kế hoạch giúp bạn dễ hình dung lượng việc làm cần phải thực thi. Thế nhưng, trong thực tiễn hoàn toàn có thể xảy ra những yếu tố khó khăn vất vả, phát sinh ngoài ý muốn. Do đó, bạn cần dành ra một khoảng chừng thời hạn dự trữ để linh động xử lý những việc làm không nằm trong dự kiến. Điều này cũng hình thành một phản xạ nhạy bén để giải quyết và xử lý những yếu tố cấp bách một cách kịp thời .
phần mềm lên kế hoạch

4.7 Kiểm tra công việc hàng ngày

Khi đã hoàn thành xong xong việc làm, bạn nên dành một chút ít thời hạn để kiểm tra lại hàng loạt kế hoạch một cách kỹ lưỡng. Điều này không những hình thành nên thói quen cẩn trọng mà còn giúp bạn chớp lấy tiến trình thực thi việc làm, dò tìm những lỗi sai hoặc những khó khăn vất vả thường gặp để từ đó vạch ra giải pháp cải tổ tốt hơn .
phần mềm lập thời gian biểu

>>>> XEM NGAY: 8 phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính, desktop hữu ích

4.8 Ghi nhận thành quả của bản thân

Mỗi ngày sau khi kết thúc việc làm, bạn nên ghi lại vào ô “ đã hoàn thành xong ” như một hành vi ghi nhận tác dụng đã đạt được vào ngày hôm nay. Điều này cũng tượng trưng cho sự khuyến khích, tiếp thêm động lực để triển khai kế hoạch trong những ngày tiếp nối .
phần mềm lập kế hoạch cá nhân

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 10 phần mềm quản lý công việc nhóm online miễn phí hiệu quả

5. Giải pháp mới cho các doanh nghiệp | Phần mềm F-TODOLIST của Fastdo

Fastdo là đơn vị chức năng chuyên tư vấn, phân phối những mẫu sản phẩm tương hỗ doanh nghiệp quản trị nhân sự, quản trị việc làm, dự án Bất Động Sản để tăng hiệu suất thao tác tổng lực. Cụ thể, những ứng dụng tích hợp trong bộ giải pháp tăng trưởng bởi Fastdo bào gồm : F-OKRs ( Công cụ quản trị tiềm năng ) ; F-CFRs ( Công cụ trấn áp hiệu suất ) ; F-TODOLIST ( Công cụ thiết lập Todolist ) ; F-HRs ( Công cụ quản trị nhân sự ) ; F-NEWs ( Công cụ tương hỗ truyền thông online ) ; F-KAIZEN ( Công cụ tương hỗ nâng cấp cải tiến ) ; F-TRAINING ( Công cụ huấn luyện và đào tạo nội bộ ) ; F-SYSTEM ( Công cụ quản trị mạng lưới hệ thống ) .
phần mềm lên kế hoạchphần mềm lập kế hoạch công việc
Nằm trong bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng lực, F-TODOLIST chính là ứng dụng lập lịch thao tác mưu trí cho nhân viên cấp dưới và tương hỗ quản trị, thống kê tác dụng triển khai kế hoạch cho doanh nghiệp, nhà quản trị. Qua đó, ứng dụng đem lại nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp và cho nhân viên cấp dưới như sau :

 • Tự động update quy trình tiến độ hoàn thành xong công việc
 • Thông báo thời gian bắt đầu dự án và nhắc nhở hạn deadline
 • Sắp xếp các công việc theo từng mức độ ưu tiên
 • Đánh dấu “đã hoàn thành” kết hợp đưa ra báo cáo kết quả công việc cụ thể trong ngày để nhà quản lý tiện theo dõi, nắm bắt chất lượng làm việc của nhân sự.
 • Quan sát được tỷ lệ hoàn thành công việc để từ đó có những biện pháp cải tiến tốt hơn.
 • Tăng sự tương tác, liên kết chéo với các đồng nghiệp
 • Xếp hạng mức độ hoàn thành cũng như tỷ lệ thực hiện xuất sắc công việc theo từng team. Điều này nhằm khích lệ và công nhận thành tích phấn đấu của các nhân sự để từ đó đánh giá lương thưởng phù hợp.
 • Hỗ trợ tích hợp với nhiều tính năng, phần mềm khác.

phần mềm lên kế hoạch làm việc

6. Báo giá phần mềm lập kế hoạch công việc F-TODOLIST

Phần mềm lên kế hoạch làm việc F-TODOLIST được Fastdo cung cấp với nhiều gói khác nhau tùy thuộc vào số lượng nhân sự và quy mô của doanh nghiệp, bao gồm: Gói từ 1 – 30 người, 30 – 60 người, 60 – 100 người và trên 100 người. Để nhận được báo giá chính xác kèm các ưu đãi tốt nhất, quý khách hãy hệ với Fastdo qua hotline 0974.998.968 hoặc có thể truy cập vào website công ty xem bảng giá chi tiết

phần mềm lập thời gian biểu

Thông tin liên hệ:

7. Hướng dẫn trải nghiệm cách thiết lập Todolist hàng ngày chi tiết

phần mềm lập kế hoạch cá nhân
phần mềm lập kế hoạch công việc miễn phí
Phần mềm lập kế hoạch công việc tốt nhất
phần mềm lập kế hoạch công việc
phần mềm lên kế hoạch làm việc
phần mềm lập kế hoạch hàng ngày
công cụ lập kế hoạch công việc

>>>> BÀI VIẾT ĐỀ XUẤT:

Vậy là danh sách những phần mềm lập kế hoạch công việc tốt nhất mang lại hiệu quả cao đã được chia sẻ trên đây. Hy vọng qua bài viết này, các doanh nghiệp, cá nhân đã có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mình nhằm nâng cao chất lượng làm việc toàn diện. Truy cập vào phần mềm Fastdo để xem chi tiết và nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments