Top 5 Phần Mềm Lịch Việt, Lịch Vạn Niên Desktopcalendar, Phần Mềm Lịch Việt, Lịch Vạn Niên Desktopcalendar

Top các phần mềm xem lịch âm dương, lịch vạn niên miễn phí trên desktop máy tính hay nhất hiện nay.

Bạn đang xem : Phần mềm lịch việt, lịch vạn niên desktopcalendar

Bạn muốn xem ngày tháng năm âm lịch, xem ngày tốt xấu ngay trên máy tính, vậy hãy cùng kinhdientamquoc.vn tìm hiểu về top phần mềm xem lịch âm dương, lịch vạn niên trên desktop máy tính hay nhất trong bài viết dưới đây nhé! Nếu như bạn có phần mềm nào hay khác thì hãy chia sẻ bằng cách commnet bên dưới bài viết nhé.

1. Lịch Việt – Vạn Niên

Lịch Việt – Vạn Niên mang tới cho bạn những trải nghiệm xuyên suốt từ điện thoại, máy tính bảng cho đến máy tính.

*

Các tính năng của Lịch Việt – Vạn Niên:

Hiển thị chi tiết lịch ngày, lịch tháng và chi tiết cả giờ.Các sao tốt xấu đầy đủ với gợi ý rõ ràng.Dấu hiệu nhận biết ngày tốt, ngày hoàng đạo.Đánh dấu ngày trong năm và tuần trong năm.Đồng bộ với sự kiện trên điện thoại, cho phép thêm sự kiện.Download Lịch Việt – Vạn Niên bản mới nhất từ trang chủHiển thị chi tiết cụ thể lịch ngày, lịch tháng và cụ thể cả giờ. Các sao tốt xấu rất đầy đủ với gợi ý rõ ràng. Dấu hiệu phân biệt ngày tốt, ngày hoàng đạo. Đánh dấu ngày trong năm và tuần trong năm. Đồng bộ với sự kiện trên điện thoại cảm ứng, được cho phép thêm sự kiện .

2. Vietnamese Calendar

Vietnamese Calendar là một phần mềm xem lịch có dung lượng nhẹ và giao diện dễ sử dụng, ứng dụng này gây ấn tượng với người dùng nhờ vào khả năng thay đổi hình nền trên màn hình desktop trong các hình nền đã chọn theo khoảng thời gian.

*

Các tính năng của Vietnamese Calendar:

Hẹn giờ nhắc việc, báo giờ, tắt máy, khởi động, đăng nhập lại máy tính, hẹn giờ theo ngày âm lịch…Cho phép xác định và chọn vị trí hiển thị của tờ lịch ở bất kỳ đâu trên màn hình.Tự động thay đổi nội dung các câu ca dao, tục ngữ; tự kiểm tra, cập nhật phiên bản mới…Tra cứu ngày Dương Lịch bất kỳ và xuất ra ngày giờ Âm Lịch tương ứng.Hiển thị nội dung nhắc việc nhanh và quản lý lịch nhắc việc của các ngày trong phần lịch tháng, bạn cũng có thể tiến hành thêm, xóa, sửa các lịch nhắc việc.Hẹn giờ nhắc việc, báo giờ, tắt máy, khởi động, đăng nhập lại máy tính, hẹn giờ theo ngày âm lịch … Cho phép xác lập và chọn vị trí hiển thị của tờ lịch ở bất kể đâu trên màn hình hiển thị. Tự động biến hóa nội dung những câu ca dao, tục ngữ ; tự kiểm tra, update phiên bản mới … Tra cứu ngày Dương Lịch bất kể và xuất ra ngày giờ Âm Lịch tương ứng. Hiển thị nội dung nhắc việc nhanh và quản lý lịch nhắc việc của những ngày trong phần lịch tháng, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai thêm, xóa, sửa những lịch nhắc việc .

Tải và cài đặt Vietnamese Calendar 

Veryfiles | Mega | Uploading

3. DesktopCalendar (hay CalendarDC)

Desktop Calendar là chương trình xem lịch trên màn hình máy tính, giúp bạn đặt lịch hẹn, lên kế hoạch,… Không những thế, tiện ích này còn cung cấp các thông tin về năm âm lịch, lễ hội, các ngày lễ, ngày kỷ niệm phổ biến.

Xem thêm : Soạn Giáo Án Là Gì ? Vai Trò Của Giáo Án Nghĩa Của Từ Giáo Án Trong Tiếng Việt*

Các tính năng của DesktopCalendar:

Hiển thị lịch âm dương đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung) theo ngày, tháng; thông tin về thời tiết các ngày trong tuần trên nền màn hình desktop máy tính.Đặt lịch nhắc công việc, sự kiện, tạo ghi chú và hiển thị lên màn hình desktop.Tra cứu ngày dương sang âm lịch hoặc ngày âm sang ngày dương lịch.Xem thời tiết các tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.Hiển thị lịch âm khí và dương khí đa ngôn ngữ ( Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung ) theo ngày, tháng ; thông tin về thời tiết những ngày trong tuần trên nền màn hình hiển thị desktop máy tính. Đặt lịch nhắc việc làm, sự kiện, tạo ghi chú và hiển thị lên màn hình hiển thị desktop .. Xem thời tiết những tỉnh thành Nước Ta và những nước trên quốc tế .

Tải và cài đặt DesktopCalendar

Veryfiles | Mega | Uploading | Google Drive

Xem thêm: Viber

4. E*Calendar – Việt Vạn Niên

Cũng là một phần mềm lịch được xuất bản bởi Việt Nam. E*Calendar – Việt Vạn Niên tùy biến ảnh nền cho bloc lịch, các câu thơ, thành ngữ, tục ngữ… theo định dạng HTML.

*

Các tính năng của E*Calendar – Việt Vạn Niên:

Tra cứu âm dương lịch, hiển thị độ tròn hay khuyết của mặt trăng thực.Đặt lịch báo giờ, lịch hẹn nhắc nhở cho các ngày kỷ niệm, sinh nhật.Có thể định nghĩa và sửa đổi các ngày đặc biệt.Tự động cập nhật ảnh lịch khi người dùng thay đổi hình nền hoặc ngày hệ thống.Tra cứu âm dương lịch, hiển thị độ tròn hay khuyết của mặt trăng thực. Đặt lịch báo giờ, lịch hẹn nhắc nhở cho những ngày kỷ niệm, sinh nhật. Có thể định nghĩa và sửa đổi những ngày đặc biệt quan trọng. Tự động update ảnh lịch khi người dùng biến hóa hình nền hoặc ngày mạng lưới hệ thống .

Tải và cài đặt E*Calendar – Việt Vạn Niên

Veryfiles | Mega | Uploading

5. e-CHÍP Calendar 2010

e-CHÍP Calendar 2010 là sự kết hợp giữa cả lịch tháng và lịch ngày, cho phép bạn dễ dàng tra cứu mọi thông tin về ngày, tháng, năm theo cả dương lịch và âm lịch. Ngoài ra, đây còn là một cuốn lịch vạn niên có thể giúp bạn “lùi” về quá khứ hay “tiến” xa hơn đến tận năm… 2100.

*

Các tính năng của e-CHÍP Calendar 2010:

Tra cứu ngày hiện tại, ngày tiếp theo, tuần sau, tháng sau và năm tiếp theo.Thay đổi màu nền hay ảnh nền, biểu tượng con giáp.Click-Through (Lịch xuyên thấu): Lịch sẽ được giữ cố định đồng thời ở chế độ xuyên thấu (nhắp chuột xuyên qua lịch) và có thể thấy lịch mọi nơi nhưng không hề tốn không gian trên desktop.Tra cứu ngày hiện tại, ngày tiếp theo, tuần sau, tháng sau và năm tiếp theo. Thay đổi màu nền hay ảnh nền, hình tượng con giáp. Click-Through ( Lịch xuyên thấu ) : Lịch sẽ được giữ cố định và thắt chặt đồng thời ở chính sách xuyên thấu ( nhắp chuột xuyên qua lịch ) và hoàn toàn có thể thấy lịch mọi nơi nhưng không hề tốn khoảng trống trên desktop .

Tải và cài đặt e-CHÍP Calendar 2010

Veryfiles | Mega | Uploading

6. Tvietcalendar và Kcalendar 

Tvietcalendar và Kcalendar đều thuộng dạng Portable chạy sử dụng không cần phải cài đặt. Ưu điểm chung của 2 phần mềm nà đó là:

Xem thêm: Viber

**Download Tvietcalendar và Kcalendar Không càn phải setup khi sử dụng. Hỗ trợ tra cứu lịch âm / dương nhanh. Xem những ngày lễ hội trong năm. Xem thông tin về sao, sao hoàng đạo, hắc đạo, giờ hoàng đạo. Hỗ trợ đồng hồ đeo tay BigBen báo thức rất thuận tiện .

Veryfiles | Mega | Uploading

*******

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments