Top 10 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android

1. Android Audio Editor Top 10 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android ảnh 1

Android Audio Editor là một công cụ đa chức năng để quản lý và chỉnh sửa các tệp âm thanh. Ba chức năng chính của ứng dụng là trích xuất âm thanh, chuyển đổi âm thanh và trình chỉnh sửa âm thanh. Trình biên tập âm thanh cho phép bạn chuyển đổi các file mp3 sang nhạc chuông. Nó cho phép bạn truy cập vào kho nhạc chuông miễn phí. Giao diện trực quan và dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể chọn một phần của tập tin mp3 để lưu làm nhạc chuông mp3.

Advertisement

2. ZeoRing – Ringtone Editor Top 10 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android ảnh 2

ZeoRing cung cấp một giao diện người dùng tiện dụng để chỉnh sửa nhạc chuông dễ dàng, tự tạo nhạc chuông cho riêng mình và đặt nhạc chuông cho các số liên lạc của bạn. Bạn có thể dễ dàng cắt các tập tin MP3, AAC, AMR, WAV và tạo nhạc chuông, thông báo và báo thức. Các file âm thanh được ZeoRing sắp xếp rất khoa học và có tổ chức nên bạn có thể xem và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh và biến nó thành nhạc chuông.

3. Ringtone Maker Mp3 Editor Top 10 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android ảnh 3

Trình tạo nhạc chuông Maker Mp3 được phát triển bởi Mobile V5. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thị trường Android. Bạn có thể cắt và chỉnh sửa bản nhạc yêu thích và nó cũng có các tính năng thấp khác như hỗ trợ MP3, WAV, AAC, AMR và hầu hết các định dạng âm nhạc khác, ghi lại âm thanh / nhạc để chỉnh sửa, dễ dàng xem trước và chơi tất cả danh sách nhạc chuông đầu ra, miễn phí để quản lý các tập tin nhạc chuông của bạn.

Advertisement

Ringtone Maker Mp3 Editor, ứng dụng vui chơi tiện ích và hữu dụng cho những người dùng Android mong ước được chiếm hữu một ứng dụng giúp họ cắt và lưu những đoạn nhạc hay nhất để làm nhạc chông, báo thức, file nhạc hay chuông báo cho chiếc điện thoại cảm ứng của mình thêm mê hoặc và đậm cá tính hơn. 4. WavePad Sound Editor WavePad Sound Editor là một trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp và giàu tính năng dành cho người dùng Android. Cùng với những tính năng cơ bản của một bộ cân đối, bạn hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng như khuếch đại, thông thường, và nén. Ứng dụng cũng đi kèm với một tính năng hủy bỏ tiếng ồn được tự động hóa kích hoạt bất kỳ khi nào bạn chọn để ghi lại âm thanh từ bên trong ứng dụng. Mặc dù ứng dụng có một giao diện không đẹp nhưng bù lại WavePad Audio Editor Free còn có nhiều tính năng bổ trợ tuyệt vời. 5. Voice PRO Top 10 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android ảnh 4

Voice PRO là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh có thể hoạt động với hơn 100 định dạng âm thanh. Bạn có thể hiển thị các tệp âm thanh lên đến 32 kbps và thậm chí chèn âm thanh của riêng bạn. Voice PRO cho phép bạn trộn lẫn hai tệp âm thanh ngay cả khi chúng có các định dạng khác nhau. Bạn có thể thay đổi các thuộc tính của chúng và đưa chúng vào vô số các định dạng âm thanh.

6. FL Studio Mobile Top 10 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android ảnh 5

Advertisement

Nếu bạn muốn có một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh chất lượng cao thì FL Studio Mobile là ứng dụng nên có trên điện thoại thông minh Android của bạn. Với bộ tổng hợp chất lượng cao, dụng cụ lấy mẫu, bộ dụng cụ trống và nhịp, FL Mobile Studio sẽ khiến bạn mê tít. Ứng dụng này có các hiệu ứng khác nhau bao gồm âm thanh động vật, bóp méo, cân bằng và đi kèm với một vài mẫu cài sẵn. Cùng với sự hỗ trợ bộ điều khiển MIDI, bạn có thể chơi các thiết bị ảo. Các tệp chỉnh sửa có thể được xuất ra ở cả định dạng WAV và MP3 và được chia sẻ với bạn bè.

7. Recording Studio Recording Studio được cho phép bạn ghi âm, chỉnh sửa và trộn những file audio. Bạn hoàn toàn có thể thêm đến 24 track âm thanh từ bản ghi hoặc những track nhạc cụ ảo bên trong ứng dụng. Nó còn tương hỗ những file WAV hoặc MP3 từ thiết bị của bạn và được cho phép bạn trộn chúng thậm chí còn khi đang offline. Hơn nữa, bạn có được một máy nhịp và tempo hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật khác nhau, từ 30 – 260 BPM. Với năng lực chỉnh sửa từng nốt, bạn hoàn toàn có thể tạo ra 1 số ít tác phẩm âm thanh thực sự tuyệt vời. 8. Lexis Audio Editor Top 10 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android ảnh 6

Lexis Audio Editor là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn chỉnh sửa các tệp và lưu chúng theo định dạng âm thanh mong muốn. Bạn có thể sao chép và dán các tệp âm thanh từ một tệp này sang tệp khác để tạo bản mix. Trong ứng dụng, bạn có thể thay đổi nhịp độ, tốc độ và độ cao của tệp âm thanh. Với một tập tin âm thanh được thêm vào ứng dụng, bạn có thể cắt nó, chèn thêm âm thanh, hoặc thậm chí xóa một phần của nó. Mặc dù ứng dụng miễn phí, nhưng nó có những tính năng tuyệt vời như nén, bộ cân bằng, giảm tiếng ồn mà hầu hết các ứng dụng khác chỉ cung cấp trong phiên bản trả phí. Kết xuất lên đến 320 kbps MP3 và 16-bit PCM WAV, Lexis Audio Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa audio miễn phí tốt nhất.

9.  AudioDroid

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android ảnh 7

Advertisement

AudioDroid cho phép bạn chỉnh sửa và trộn rất nhiều định dạng âm thanh. Bạn có thể chỉnh sửa tệp âm thanh để tạo nhạc chuông, báo thức hoặc thậm chí là một âm báo. Các tệp âm thanh có thể từ bộ nhớ thiết bị hoặc do bạn ghi lại. Áp dụng hiệu ứng ngoại tuyến vào các tệp âm thanh của bạn bằng bộ cân bằng, bộ lọc, tempo, hoặc reverb, hiệu ứng. Giống như hầu hết các ứng dụng khác, AudioDroid cho phép bạn chia sẻ các tệp tin chỉnh sửa từ bên trong ứng dụng.

10. Ringtone Maker Nếu bạn không tìm kiếm một ứng dụng với công nghệ cao thì Ringtone Maker là ứng dụng có đủ tính năng để phân phối tổng thể nhu yếu của bạn. Với những tính năng cơ bản như sao chép và dán, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng … ứng dụng là lựa chọn tuyệt vời để tạo nhạc chuông, nhạc báo thức và âm thanh thông tin. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể đặt nhạc chuông ngay bên trong ứng dụng. Cho đến giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những file audio MP3, FLAC, OGG, WAV, AAC ( M4A ) và 3GPP / AMR.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments