TOP 5 Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí, tốt nhất 2021

Hầu hết thời nay mọi người đều có máy tính hoặc sử dụng máy tính ở nơi thao tác, tuy nhiên việc sử dụng máy tính đơn thuần như cách đánh máy ( gõ phím, viết văn bản ) tưởng chừng như dễ nhưng nhiều người lại không làm đúng cách. Điều này khiến cho hiệu suất cao việc làm trở nên mất nhiều thời hạn hơn, đôi lúc gây ra lỗi đánh máy .

Trong bài viết này, Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn cách gõ 10 ngón đơn giản để nâng cao năng suất công việc với 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón sau. Cùng tìm hiểu nào!

Advertisement

1. TypingMaster – Phần mềm gõ 10 ngón tốt nhất, miễn phí

TypingMaster là phần mềm luyện gõ 10 ngón với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, dựng sẵn 12 bài học từ cấp độ dễ đến khó giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ gõ 10 ngón, đồng thời giúp bạn tăng tốc độ, hoàn thiện kỹ năng đánh máy của mình hơn.

Phần mềm gồm các trò chơi với hình ảnh, âm thanh sinh động. Kết thúc mỗi bài, sẽ có kết quả thống kê những gì bạn đã làm và qua mỗi ngày bạn sẽ nhận ra được sự thay đổi tích cực trong khả năng đánh máy của mình.

Bạn đang đọc: TOP 5 Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí, tốt nhất 2021

Advertisement

Phần mềm luyện gõ 10 ngón TypingMaster

TypingMaster tích hợp nhiều tính năng như minh họa bằng hình ảnh trực quan, bàn phím minh họa bằng các màu sắc nổi bật; hỗ trợ nhiều kiểu bàn phím khác nhau như QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India…;đánh giá tổng quan và đưa ra phương án luyện tập riêng cho từng người khác nhau; phân tích trình độ gõ phím của từng người thông qua quá trình luyện tập, sau đó đưa ra những mức độ luyện tập phù hợp.

Nếu bạn kiên trì rèn luyện với TypingMaster, năng lực gõ bàn phím bằng 10 ngón của bạn sẽ được cải tổ rõ ràng cả về vận tốc và độ đúng chuẩn qua từng ngày .
DOWNLOAD NGAY

2. KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm giúp gõ 10 ngón đơn giản

Advertisement

KeyBlaze Typing Tutor là ứng dụng luyện gõ 10 ngón không tính tiền phân phối những bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng cải tổ năng lực gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính một cách thành thạo hơn .
Phần mềm luyện gõ 10 ngón online KeyBlaze Typing Tutor
Phần mềm sẽ kiểm tra năng lực đánh máy của bạn sau đó sẽ đưa ra bài rèn luyện tương thích và tăng độ khó lên dần đều .
Một số tính năng tiêu biểu vượt trội của KeyBlaze Typing Tutor như kiểm tra kỹ năng và kiến thức khởi đầu để xác lập mức độ hiện tại của bạn, đánh máy thử nghiệm kiểm tra vận tốc và độ đúng chuẩn, âm thanh và sắc tố điển hình nổi bật thông tin cho bạn về những sai sót trong quy trình rèn luyện, gồm có 10 bài học kinh nghiệm với những Lever từ dễ đến khó. Dung lượng thấp, giao diện đơn thuần, thuận tiện setup và sử dụng .

KeyBlaze Typing Tutor là một phần mềm hoàn toàn miễn phí để học gõ phím 10 ngón cơ bản, nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Plus nếu bạn muốn học đánh máy thêm với các bài tập chuyên nghiệp và các tính năng khác cao hơn.
DOWNLOAD NGAY

3. Klavaro Touch Typing Tutor – Phần mềm luyện gõ 10 ngón tay nhanh

Klavaro Touch Typing Tutor là một phần mềm gõ 10 ngón miễn phí hỗ trợ bạn đạt được kỹ năng mong muốn với cấu trúc bài học chặt chẽ từ dễ tới khó tăng dần theo thời gian.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt Klavaro Touch Typing Tutor
Phần mềm nhu yếu người dùng phải thực hành thực tế gõ một đoạn văn bản hoàn hảo, những đoạn sai sót sẽ được thông tin và nhu yếu sửa lại .

Các tính năng chính của Klavaro Touch Typing Tutor: luyện kỹ năng gõ 10 bàn phím ngón, luyện khả năng nhớ và xác định vị trí các phím trên bàn phím, có các bài tập cải thiện tốc độ và độ chính xác khi đánh máy,  có biểu đồ hiển thị kết quả học tập theo từng giai đoạn.

Advertisement

DOWNLOAD NGAY

4. Mario Teaches Typing – Phần mềm gõ 10 ngón cho trẻ em

Mario Teaches Typing là phần mềm kết hợp các trò chơi với các bài tập gõ 10 ngón để giúp gia tăng sự thú vị cho các bài luyện gõ, vô cùng hiệu quả dành cho những ai đang có nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng, tốc độ đánh máy của mình.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing
Bạn sẽ phải tập gõ 10 ngón để giúp Mario vượt qua những chướng ngại vật. Các bài tập luyện được chia theo những mức độ từ dễ đến khó gắn với những Lever của game show. Sau đó thống kê lại hiệu quả rèn luyện bạn, chỉ ra những điểm yếu của bạn và đưa ra bài rèn luyện tương thích .
Một số tính năng tiêu biểu vượt trội của Mario Teaches Typing hoàn toàn có thể kể đến như gồm nhiều chính sách bài rèn luyện khác nhau, vừa chơi game Mario vừa tích hợp rèn luyện kỹ năng và kiến thức gõ phím 10 ngón, đồ họa đơn thuần và thông tin tác dụng sau mỗi bài tập, sẽ có tác dụng cụ thể về số lần gõ phím, số lỗi, số từ gõ được theo từng phút …
DOWNLOAD NGAY

5. RapidTyping Portable – Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

Advertisement

RapidTyping Portable là phần mềm gõ 10 ngón không cần cài đặt, các bạn chỉ cần tải về và sử dụng, giúp người dùng học đánh máy 10 ngón hiệu quả, nâng cao kỹ năng đánh máy

RapidTyping Portable - Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón
Phần mềm này tương thích với nhiều lứa tuổi khác nhau như học viên, sinh viên, giáo viên, người đi làm, những em nhỏ …
Cơ chế hoạt động giải trí là đưa ra những chính sách tập luyện cũng phong phú, đa dạng và phong phú, theo dõi tác dụng, sự văn minh của từng người như : số lượng từ mỗi phút, số ký tự mỗi phút. Qua những bài tập được giao, bảng số liệu và thống kê với 15 thông số kỹ thuật khác nhau bạn sẽ thấy được sự văn minh của mình .
Giao diện trực quan đơn thuần, sắc tố minh họa trên bàn phím ấn tượng .

DOWNLOAD NGAY

Các ứng dụng gõ 10 ngón được trình làng ở trên là những sự lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi muốn trình làng đến cho bạn .
Bạn hãy thử setup và sử dụng một trong những ứng dụng tập đánh máy tính trong bài viết này để thấy được sự cải tổ tiêu biểu vượt trội, tạo nên nhiều thuận tiện cho việc làm và học tập .

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments