Nâng cao màn hình khóa của điện thoại Windows với màn hình khóa Tetra

Là người dùng Windows Phone, bạn có quyền truy vấn vào màn hình khóa mặc định đẹp trên điện thoại cảm ứng mưu trí của mình. Hơn nữa, giao diện mặc định của nó hoàn toàn có thể được cá thể hóa theo nhiều cách và có một vài ứng dụng có sẵn trong Cửa hàng. Cách đây không lâu, chúng tôi đã xem ứng dụng Live Lock Screen của Microsoft và những tính năng mà ứng dụng phân phối để tùy chỉnh màn hình khóa của điện thoại cảm ứng của chúng tôi. Ngay sau đó, những kẻ ở Microsoft Garage đã phát hành một ứng dụng màn hình khóa khác, được gọi là Tetra Lockscreen. Đây là ứng dụng Windows Phone tiên phong được cho phép người dùng thêm tiện ích vào màn hình khóa của họ và chúng tôi thực sự lo ngại khi xem nó hoạt động giải trí như thế nào. Nếu bạn cũng vậy, hãy đọc để tìm hiểu và khám phá !

Tại sao lại sử dụng ứng dụng Tetra Lockscreen cho Windows Phone?

Tetra Lockscreen được cho phép bạn tùy chỉnh màn hình khóa của Windows Phone bằng cách phân phối những tính năng sau :

  • Bạn có thể đặt màn hình khóa của mình hiển thị tối đa 4 tiện ích, mỗi tiện ích có chức năng riêng. Các tiện ích này có thể được sử dụng trực tiếp từ màn hình khóa.
  • Bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào từ điện thoại của mình để sử dụng làm nền cho màn hình khóa.
  • Ngày, giờ và tất cả các thông báo khác được hiển thị trên màn hình khóa.

Không giống như ứng dụng Live Lock Screen, Tetra Lockscreen không ở quy trình tiến độ beta. Ngoài ra, chưa có bất kể báo cáo giải trình quan trọng nào về lỗi hoặc sự cố gây phiền nhiễu. Chúng tôi cũng đã không gặp phải bất kể và chúng tôi đã sử dụng ứng dụng này trong hơn một tuần, trên ba thiết bị Windows Phone khác nhau .

Nơi để có được Tetra Lockscreen App cho Windows Phone?

Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Tetra Lockscreen từ Windows Phone Store. Bạn có thể tìm kiếm nó trong Store hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết này: Tetra Lockscreen.

Chúng tôi cần phải chỉ ra rằng, tại thời gian bài viết này được viết, ứng dụng Tetra Lockscreen không có sẵn trên toàn quốc tế. Chúng tôi biết rằng nó có sẵn trong những phiên bản của Mỹ và Canada của Windows Phone Store. Nếu bạn không thấy ứng dụng Tetra Lockscreen trong Cửa hàng của mình, hãy biến hóa khu vực Windows Phone thành một trong những vương quốc này và tìm kiếm lại ứng dụng. Nếu bạn cần trợ giúp trong việc đổi khác vùng được Windows Phone sử dụng, hãy xem hướng dẫn này : Cách Thay đổi Quốc gia và Vùng được Windows Phone 8 sử dụng .

Advertisement

Làm thế nào để cấu hình ứng dụng Tetra Lockscreen?

Sau khi bạn đã setup ứng dụng Tetra Lockscreen, hãy mở chính sách xem Ứng dụng trên Windows Phone của bạn và khởi động ứng dụng .Khi bạn mở ứng dụng lần tiên phong, ứng dụng Tetra Lockscreen sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng nó để đặt màn hình khóa của Windows Phone hay không. Nhấn vào có để làm như vậy .Ứng dụng được tải và bạn sẽ thấy màn hình Cài đặt của ứng dụng. Đầu tiên là màn hình setup lockscreen .Màn hình Cài đặt phân phối một vài tùy chọn mê hoặc :Đầu tiên là nền được ứng dụng sử dụng. Nếu bạn muốn biến hóa hình nền, hãy nhấn biến hóa ảnh và chọn một hình ảnh từ điện thoại cảm ứng, OneDrive hoặc thông tin tài khoản Facebook của bạn .Khi bạn đã chọn một hình ảnh, bạn sẽ phải cắt hình ảnh đó để tương thích với độ phân giải của điện thoại thông minh. Sau đó, nhấn xong và nền được ứng dụng sử dụng được đặt .

Bên dưới phần Nền, bạn có thể chọn các tiện ích sẽ được hiển thị trên màn hình khóa: Chương trình làm việc, Vị trí hiện tại, Trình theo dõi hoạt động và Đồng hồ bấm giờ. Chúng ta sẽ nói chi tiết về từng widget trong phần sau của bài này.

Tiếp theo, trên màn hình setup lockscreen, bạn sẽ tìm thấy hai nút :

Advertisement
  • Đầu tiên là nút đăng ký / hủy đăng ký mà bạn có thể sử dụng để bật hoặc tắt màn hình khóa Tetra.
  • Người thứ hai được gọi về và nó cung cấp thông tin về ứng dụng Tetra Lockscreen và các khoản tín dụng của nó.

Màn hình Cài đặt thứ hai của ứng dụng Tetra Lockscreen được gọi là widget. Để truy vấn nó, hãy vuốt sang phải hoặc sang trái .Tại đây, bạn hoàn toàn có thể đặt phương pháp mỗi tiện ích con sẽ hoạt động giải trí. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể đặt tiện ích con Lịch để chỉ sử dụng tài liệu từ thông tin tài khoản Outlook của bạn, nhưng không được sử dụng từ thông tin tài khoản Google hoặc Facebook của bạn .

Màn hình khóa của bạn trông như thế nào và hoạt động như thế nào khi sử dụng ứng dụng Tetra Lockscreen?

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn hoàn toàn có thể xem màn hình khóa Windows Phone của mình hoàn toàn có thể trông như thế nào nếu bạn chọn sử dụng ứng dụng Tetra Lockscreen .Tuy nhiên, trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn đã chỉ thấy màn hình khóa sẽ trông như thế nào khi không có tiện ích nào đang hoạt động giải trí. Để mở màn bất kể tiện ích nào, chỉ cần nhấn vào hình tượng của tiện ích trên màn hình khóa .Khi bạn kích hoạt một widget, mọi thứ đổi khác một chút ít, thế cho nên tất cả chúng ta hãy xem những gì mà mỗi widget này cung ứng :

  • Chương trình làm việc – sẽ hiển thị các sự kiện sắp tới từ lịch của bạn. Nếu bạn lướt sang phải hoặc sang trái, bạn cũng sẽ có được một cái nhìn vào những gì được dự kiến ​​sẽ xảy ra vào buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và qua đêm.
  • Vị trí hiện tại – tiện ích này sẽ hiển thị vị trí của bạn và các sự kiện lân cận, nếu có. Bạn cũng có thể xoay và thu phóng bản đồ nếu muốn.
  • Đồng hồ bấm giờ – điều này là tự giải thích. Bạn có thể sử dụng nó cho các sự kiện thời gian và nó bao gồm chức năng vòng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ghi lại thời gian trung gian. Để làm điều đó, hãy nhấn vào nút dấu cộng. Lưu ý rằng, khi đã bắt đầu, Đồng hồ bấm giờ cũng hoạt động khi màn hình của điện thoại tắt.
  • Trình theo dõi hoạt động – hiển thị thống kê như các bước bạn đã thực hiện, khoảng cách bạn đã đi hoặc số calo gần đúng mà bạn đã đốt cháy. Lưu ý rằng tiện ích này chỉ khả dụng nếu điện thoại thông minh của bạn hỗ trợ Nokia SensorCore. Hiện tại, các điện thoại hỗ trợ tính năng này là các mẫu Lumia sau đây: 630, 635, 730, 735, 830, 930, Biểu tượng và 1520.

Bạn có thích ứng dụng Tetra Lockscreen?

Chúng tôi biết chúng tôi làm. Và đã có nhiều người dùng Windows Phone khác thích ứng dụng này. Tuy nhiên, có những điều mà chúng tôi nghĩ rằng có thể được thêm vào để nâng cao hơn nữa ứng dụng này. Trước hết, chúng tôi thực sự muốn thấy Microsoft kết hợp các chức năng được cung cấp bởi màn hình khóa Tetra và màn hình khóa trực tiếp và cung cấp một ứng dụng thực hiện tất cả những thứ mà hai ứng dụng này có thể thực hiện. Đó sẽ là một cái gì đó! Bạn nghĩ sao?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments