TOP kho ứng dụng miễn phí cho Android – https://mindovermetal.org

App tải game miễn phí nào chất lượng nhất trên Android hiện nay? Hãy cùng sentayho.com.vn điểm danh những kho ứng dụng tải game Android được đánh giá cao tính tới thời điểm hiện tại nhé!

Nếu muốn tải app, game trên Android, nhất định bạn cần phải trải qua một kho ứng dụng riêng dành cho hệ quản lý và điều hành smartphone của Google. CH Play hay Google Play Store là chợ ứng dụng Android chính thức trên nền tảng này. Tuy nhiên, trong thực tiễn, bạn còn có những kho app Android khác, tương hỗ tải game không lấy phí .

Advertisement

1. Aptoide

Aptoide là một cửa hàng ứng dụng tuyệt vời có thể thay thế cho Google Play. Nó chứa nhiều ứng dụng mà đối thủ Google Play không có, cho phép người dùng tải xuống dưới dạng file apk và dễ dàng cài đặt.

Hiện kho Aptoide có hơn 1 triệu ứng dụng, chỉ xếp sau Google Play với khoảng chừng 3 triệu ứng dụng. Nó có một vài ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn Google Play gồm có :

Advertisement
  • Cửa hàng có một số ứng dụng tuyệt vời và hữu ích mà không có trên Google Play (một số người cho rằng những app không xuất hiện trên Google Play đều là app bất hợp pháp. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng không xuất hiện trên kho ứng dụng của Google là vì nó vi phạm một số chính sách của cửa hàng, chứ không phải vi phạm pháp luật).
  • Một số app trả phí trên Google Play lại được miễn phí nếu tải trên Aptoide. (Lưu ý, Aptiode không hỗ trợ/ quảng bá việc tải app miễn phí không đúng với nguyên tắc. Tất cả chỉ phục vụ mục đích giáo dục).

Tuy nhiên, nếu sử dụng ứng dụng bừa bãi từ những nhà tăng trưởng tự do sẽ khiến bạn có rủi ro tiềm ẩn cao bị tiến công bởi những app phạm pháp và app có chứa ứng dụng ô nhiễm, gây nguy cơ tiềm ẩn cho thiết bị hoặc cá thể bạn .
Aptoide gần như có tổng thể ứng dụng mà Play Store có nhưng lại thiếu những ứng dụng ít phổ cập .

2. Amazon App Store

Amazon App Store bắt đầu ra mắt vào năm 2011 và chợ ứng dụng này đang cạnh tranh gay gắt với Google Play. Đây là một trong số các cửa hàng ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho Android. Amazon App Store được cài đặt sẵn trên các thiết bị Amazon như Kindle. Chợ có khoảng 600.000 ứng dụng với các tính năng bổ sung gồm:

  • Chợ ứng dụng này có một app trả phí được miễn phí mỗi ngày. Nhờ đó, bạn có thể tải ứng dụng trả phí mà không tốn một xu. Amazone tuyên bố nó sẽ chi hơn $25.000 để cung cấp game hoặc app miễn phí tới người dùng.
  • Đôi khi, trên một số hình thu nhỏ của ứng dụng bạn thấy dòng chữ “actually free” (thực sự miễn phí). Điều này có nghĩa là ứng dụng đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí (bao gồm cả mua hàng trong ứng dụng). Trong khi đó, nếu tải ở Google Play thì bạn có thể sẽ phải trả tới hàng chục USD để mua. (Tuy nhiên, tính năng cung cấp app miễn phí chỉ có ở Mỹ, Pháp, Anh và Đức).

Hạn chế của Amazon App Store là những ứng dụng và game không được update liên tục. Hình như những nhà tăng trưởng nhỏ chú trọng việc sửa lỗi và update ứng dụng của mình trên Play Store hơn Amazon. Vì vậy, nếu dùng Amazon mà muốn sử dụng app phiên bản mới nhất thì có lẽ rằng bạn nên đợi thêm một thời hạn .
Bên cạnh đó, nếu như kho của Google ngoài việc có nhiều ứng dụng, nó còn cung ứng sách, phim, bài hát thì Amazon Underground chỉ link đến shop Amazon Video và nội dung chỉ hoàn toàn có thể được xem trực tiếp bởi những thành viên của Amazon Prime .

Advertisement

3. Opera App Store

Đây là kho ứng dụng trực tuyến hiệu suất cao nhất và đó cũng là nguyên do duy nhất khiến nó được lọt vào list này. Được ra đời vào ngày 8/3 năm 2011, chợ ứng dụng trực tuyến này không chỉ có những app Android mà còn dành cho nền tảng iOS, hệ quản lý Symbian của Java, BlackBerry OS, Windows Mobile. Chợ có sẵn hơn 30 ngôn từ .

Opera Appstore cũng có một bộ sưu tập các ứng dụng khá phong phú, một số thậm chí không có trên cửa hàng Google Play. Một số tính năng nổi bật của Opera Appstore gồm:

  • Các ứng dụng đã được nhóm Opera Mobile Store chấp thuận để kiểm tra độ tin cậy cơ bản trên tất cả nền tảng và thiết bị do nhà phát hành khai báo trong quá trình đệ trình, không giống như Aptoide không qua xét duyệt. Đây là ưu điểm bởi người dùng có thể tải lên bất kỳ thứ gì nhưng nó đã được kiểm tra.
  • Mỗi năm, Opera Mobile Store cũng tổ chức Top Apps Awards. Những giải thưởng này chọn ra các ứng dụng tốt nhất trong Opera Mobile Store thuộc nhiều thể loại dựa trên phiếu bầu của người dùng, giúp bạn tìm được app tốt nhất cho mình.

Hạn chế là do là một chợ ứng dụng trực tuyến, Opera App Store không có sẵn ứng dụng trừ khi nó được tích hợp vào trình duyệt Opera. Vì thế, việc người dùng tải ứng dụng về máy không thuận tiện .
Hơn nữa, hầu hết những app mà Opera cung ứng thì đều thông dụng và hoàn toàn có thể tìm thấy trên shop Google Play .

4. AppBrain

Nếu bạn muốn sử dụng những ứng dụng hạng sang không lấy phí thì AppBrain là shop ứng dụng có những gì bạn cần. Không giống như Aptoide, người dùng những app hạng sang không lấy phí từ AppBrain trọn vẹn hợp pháp và hợp nguyên tắc .

Advertisement

AppBrain chỉ quảng bá các ứng dụng miễn phí. Bạn có thể download app và đăng ký để tải ứng dụng trực tiếp từ AppBrain hoặc chỉ cần tải ứng dụng, không đăng ký và nhấp vào bất kỳ ứng dụng nào sẽ chuyển hướng bạn đến app tương tự trên Google Play.

  • Người dùng AppBrain có thể tải ứng dụng miễn phí ngay bây giờ, hoàn toàn hợp pháp, hợp nguyên tắc.
  • Bạn không nhất thiết phải đăng ký để tải ứng dụng.

Hạn chế là App Brain không phải là một shop ứng dụng không thiếu. Nó chỉ chứa những ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể tải không lấy phí. Hầu hết app có trong App Brain cũng hoàn toàn có thể tìm trên Google Play .

5. F-Droid

F-Droid được khởi đầu vào ngày 29/9 năm 2010. Đây là một kho ứng dụng nhỏ và chỉ chứa khoảng 3000 app. Tuy vậy, nó vẫn lọt vào danh sách top 5 kho ứng dụng miễn phí cho Android nhờ các tính năng:

  • Tất cả ứng dụng có sẵn hoàn toàn miễn phí, không có mua hàng trong ứng dụng hoặc bất cứ thứ gì trả tiền. Thậm chí, một số ứng dụng không thể vượt qua quy tắc của Play Store và cuối cùng F-Droid độc quyền.

Kho ứng dụng Android APKMirror

  • Tất cả ứng dụng, ngoài miễn phí thì còn là mã nguồn mở. Do đó, mọi app trong F-Droid có sẵn cho mọi người sử dụng và sửa đổi. Bạn có thể tìm thấy liên kết tới mã nguồn khi tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.

Ngoài ra, cách tải xuống những ứng dụng rất khác nhau chứ không cố định và thắt chặt 1 cách đơn thuần như ở Google Play. Phương pháp dễ nhất là tải F-Droid và nhấp vào một link ứng dụng và app đó được mở màn tải xuống ngay. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tải hàng loạt kho ứng dụng .

6. APKMirror

Chợ ứng dụng Android

Advertisement

APKMirror là kho ứng dụng Android miễn phí tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy tất cả các kiểu ứng dụng tại đây, bao gồm cả một số app beta không có sẵn trong Play Store. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải cập nhật từ Play Store nếu có một phiên bản mới. Vì thế, nó luôn là lựa chọn nguồn app và game thứ hai trên Android .

Mặc dù vậy, APKMirror chắc như đinh không mang tới thưởng thức shop ứng dụng không thiếu. Bạn chỉ nên dùng nó khi muốn thử một chương trình đơn cử nào đó hay tìm file APK cũ của một ứng dụng đang dùng để hoàn toàn có thể quay lại phiên bản trước đó của nó do lỗi hay thông số kỹ thuật .

7. APKPure

App tải game QuooApp
APKPure là chợ ứng dụng APK cho Android với rất nhiều lựa chọn tuyệt vời như TikTok, WhatsApp, Facebook Messenger, UC Browser, PUBG Mobile, Brawl Stars … Thiết kế giao diện APKPure ngăn nắp và tươi mới với tính năng tìm kiếm thuận tiện cùng lựa chọn đa dạng chủng loại. Nó có nhiều hạng mục hơn Google Play Store dù một vài trong số đó còn ít lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cả những app thông dụng cho việc làm tại đây, ví dụ điển hình như Gmail .

8. QooApp

Kho ứng dụng Android Samsung GalaxyApps
QooApp là một kho ứng dụng Android đáng thử khác. Nó cực kỳ thích hợp với những ai thích game do người châu Á tăng trưởng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tổng thể những kiểu nội dung ở đây dù chỉ một vài trong số chúng có bản dịch tiếng Anh. QooApp cung ứng rất nhiều biến thể game toàn thế giới bằng tiếng Nhật như Final Fantasy Brave Exvius .

9. Samsung GalaxyApps

Kho ứng dụng Android Yalp Store
Đáng tiếc, kho ứng dụng Android này chỉ dành riêng cho thiết bị Samsung. Vì thế, app tải game Samsung GalaxyApps có quy mô nhỏ hơn Play Store. Tuy nhiên, nó chiếm hữu giao diện ngăn nắp, điều hướng đơn thuần và phân phối những ứng dụng, game show phổ cập nhất, ví dụ điển hình như Microsoft, Netflix, Hulu, Fortnite, Brawl Stars … Điều tuyệt vời là bạn hoàn toàn có thể dùng song song Samsung GalaxyApps cùng Google Play Store .

Advertisement

10. Yalp Store

Kho ứng dụng APKUpdater
Yalp Store là ứng dụng tải game Android không tính tiền, độc lạ khác. Nó sử dụng file APK của những app / game trên Google Play Store để người dùng hoàn toàn có thể tải chúng mà không cần truy vấn kho ứng dụng này. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm, thiết lập, update ứng dụng trực tiếp từ Yalp Store .
Giao diện Yalp Store hơi cũ nhưng nó hoạt động giải trí tốt. Yalp Store cũng có những tính năng bổ trợ cho người dùng thiết bị root. Thậm chí, bạn còn không cần tới thông tin tài khoản Google để sử dụng nó .

TOP kho ứng dụng miễn phí cho Android - sentayho.com.vn

APKUpdater không thực sự là một kho ứng dụng nhưng nó có một chức năng tiện ích. Bạn có thể cập nhật các ứng dụng hiện tại mà không cần phải dùng tới kho ứng dụng Android khác. Nó lấy dữ liệu download từ nhiều nguồn khác nhau để bạn có thể cập nhật chúng nhanh nhất có thể. Giao diện APKUpdater theo phong cách Material Design đơn giản nên cực kỳ dễ điều hướng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

APKUpdater là lựa chọn hay để bạn luôn update ứng dụng trên thiết bị ở phiên bản mới nhất mà không cần phải tốn thời hạn truy vấn kho app trên điện thoại cảm ứng như trước nữa. APKUpdater cũng tương hỗ tính năng tìm kiếm, tuy nhiên, nó không chuyên nghiệp như những app tải game, ứng dụng kể trên .

12. Humble Bundle

Humble Bundle là một ứng dụng tải game miễn phí trên Android nhất định bạn không nên bỏ qua. Không những thế, bạn còn có thể mua một số game hot với giá ưu đãi hơn nhiều. Nó có một hệ thống trả tiền theo cách bạn muốn, cho phép bạn mua game với giá thấp hơn bình thường.

Humble Bundle có những Lever cho bạn nhiều quyền lợi hơn nếu kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống bất kể ứng dụng hoặc game show nào đã mua trải qua giải pháp này bởi nó hoạt động giải trí khá tốt. Đặc biệt, Humble Bundle còn trích ra một khoản trong lệch giá để làm từ thiện. Dù không hề sánh bằng Google Play nhưng với những gói khuyễn mãi thêm được phân phối liên tục, đây là một chợ ứng dụng Android giúp bạn tải và mua game với ngân sách thấp nhất .

Xem thêm: Ứng dụng công nghệ ADN tái tổ hợp

Advertisement

Bạn thấy bài viết thế nào ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments