Top Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi Cho Điện Thoại Dễ Dàng

Tìm đến phần mềm bẻ khóa Wifi cho điện thoại đã trở thành điều quen thuộc trong thời đại hiện nay, khi Internet đã trở thành một kết nối không thể thiếu của các tín đồ công nghệ.

Khi sử dụng smartphone, Wifi được coi là người bạn sát cánh của mọi người dùng máy. Nếu không liên kết được với Wifi, chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy “ ngứa ngáy ” và không dễ chịu. Bởi không hề thưởng thức những tính năng trực tuyến như lướt web, mạng xã hội, chơi game, xem phim trực tuyến, … Nhất là trong trường hợp vừa không có Wifi, vừa không ĐK mạng dữ liệu di động .

Advertisement

phần mềm bẻ khóa Wifi cho điện thoại

Wifi quan trọng là vậy. Nhưng không phải lúc nào, bạn cũng có thể kết nối với mạng Wifi miễn phí. Vì vậy, nhiều người mới nghĩ đến các ứng dụng bẻ khóa Wifi. Tuy nhiên, liệu các ứng dụng này có tồn tại hay không?

#Phần mềm bẻ khóa Wifi cho điện thoại được nhiều người tin dùng

Trước khi đi tìm một vài ứng dụng giúp việc truy cập Wifi thêm dễ dàng. Bạn cần lưu ý rằng, hiện nay không hề có bất kỳ phần mềm hack Wifi nào có thể hack được pass Wifi như quảng cáo.

Bởi rõ ràng, hack mật khẩu Wifi là một việc làm vi phạm pháp lý. Đồng thời, ngay cả khi muốn vận dụng, bạn cũng phải thực thi 7749 bước phức tạp khác nhau. Chứ mọi chuyện không thuận tiện chỉ là sử dụng một app tương hỗ như nhiều bạn đang san sẻ trên mạng .

Advertisement

Phần mềm bẻ khóa Wifi cho điện thoại được nhiều người tin dùng

Vì vậy, với những thông tin sau đây, mình sẽ không hướng dẫn các bạn cách bẻ khóa Wifi hàng xóm. Thay vào đó, mình sẽ giới thiệu các bạn những phần mềm giúp bạn kết nối nhanh với Wifi miễn phí hoặc Wifi ở các địa điểm công cộng một cách dễ dàng.

=> Bạn có thể tham khảo thêm: Top phần mềm up ảnh lên Facebook chất lượng cao

1./ Wifi Chùa

Advertisement

Khi nhắc đến phần mềm bẻ khóa mật khẩu Wifi cho Android và iOS, Wifi Chùa là cái tên được nhiều người nhắc đến đầu tiên. Tất nhiên, ứng dụng này không có chức năng bẻ khóa mật khẩu của Wifi. Thế nhưng bù lại, Wifi Chùa giúp bạn kết nối Wifi Free nhanh chóng. Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp các hệ thống Wifi miễn phí lẫn Wifi đã được mọi người chia sẻ mật khẩu.

phần mềm bẻ khóa mật khẩu Wifi cho Android và iOS

Hầu hết người dùng đều nhận xét mật khẩu Wifi mà Wifi Chùa cung ứng đều đúng mực, số lượng lớn và độ bao trùm khá rộng. Vì vậy, không quá khó hiểu khi ứng dụng này nhận được nhìn nhận khá cao từ phía người dùng .

=> Link Download: Wifi Chùa Android | Wifi Chùa iOS

2./ Wifi Master

Nếu tìm kiếm ứng dụng bẻ khóa trên Android, Wifi Master là cái tên chắc chắn xuất hiện trong danh sách kết quả bạn có được. Không chỉ có mặt trên Android, đây còn là ứng dụng bẻ khóa Wifi cho iOS được nhiều người tin dùng. Cho dù các tính năng của ứng dụng này không hề “thần thánh” như nhiều người đồn thổi.

Advertisement

Với Wifi Master, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và liên kết với những điểm Wifi công cộng gần mình. Ứng dụng tương hỗ nhiều ngôn từ khác nhau và hoàn toàn có thể sử dụng ở nhiều vương quốc trên quốc tế .

Wifi Master- Ứng dung bẻ khóa wifi

Dù vậy, Wifi Master không phải là phần mềm hack pass Wifi WPA2-PSK Android. Vì thế, ứng dụng không hề có khả năng bẻ khóa mật khẩu hotspot Wifi mà người dùng không chia sẻ đâu nhé.

=> Link Download: Wifi Master iOS | Wifi Master Android 

3./ Wifi Password

Ứng dụng này mới chỉ Open trên Android. Chứ chưa hề xuất hiện trên nền tảng iOS của nhà Táo. Giống như những ứng dụng trên, Wifi Password cũng tương hỗ người dùng liên kết với Wifi không tính tiền chỉ với một lần chạm. Song song đó, những nguồn Wifi do người dùng san sẻ mật khẩu cũng tương đối phong phú .

Advertisement

Wifi Password

Để bảo mật, những Wifi được chia sẻ mật khẩu sẽ được mã hóa pass. Do đó, bạn có thể yên tâm về vấn đề riêng tư khi trải nghiệm ứng dụng này.

=> Link Download: Wifi Password

» » Ngoài ra bạn cũng hay gặp lỗi wifi. Hãy xem ngay bài viết : Cách sửa lỗi Android mất địa chỉ mac Wifi – áp dụng ngay

4./ Wifi Magic

Advertisement

Được nhiều người quảng cáo là phần mềm bẻ khóa Wifi cho iPhone. Nhưng tất nhiên, Wifi Magic cũng không thể làm được điều này. Thay vào đó, đây là app sở hữu cộng đồng chia sẻ mật khẩu Wifi lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay. 

Wifi Magic - Phần mềm bẻ khóa Wifi cho điện thoại

Nhờ vậy khi sử dụng, bạn có thể thoải mái truy cập Wifi tại các điểm công nghệ. App sẽ cung cấp danh sách những Wifi gần địa điểm của bạn. Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn mạng Wifi có thể kết nối phù hợp nhất với mình. Thay vì cố gắng tìm kiếm một phần mềm bẻ khóa mật khẩu Wifi cho iPhone. Wifi Magic chính là ứng dụng bạn nên tải về máy.

Trên đây là những cái tên có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng phần mềm bẻ khóa Wifi cho điện thoại ở một phần nào đó. Hy vọng những cái tên này sẽ giúp việc truy cập  Wifi của bạn thêm dễ dàng.

Rate this post

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments