‎Wish – Mua sắm thật thú vị

Hơn 100 triệu người đang mua được hàng với giá rẻ hơn giá bạn mua tại shop từ 50-80 %. Hãy mua những loại sản phẩm cực hot, được giao đến tận nhà với giá mê hoặc giật mình. Wish là nơi mua sắm số 1 Châu Âu và Bắc Mỹ được cho phép bạn chọn những mẫu sản phẩm thời trang, phụ kiện, và hàng điện tử mới nhất một cách trực tiếp từ điện thoại di động. WISH và logo W là thương hiệu thương mại của ContextLogic Inc., được ĐK tại Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ và tại những vương quốc khác. Đã ĐK bản quyền .Đặt hàng ko giao hàng, huỷ đơn không giao hàng lại còn khoá thông tin tài khoản, tiền không hoàn trả. Tôi chưa thấy ứng dụng nào tệ vậy. Đã không giao hàng đi quốc tế thì đừng để chung vậy. Tôi nhắn cho mọi người cùng biết để tránh giống gặp trường hợp như tôi. Làm ăn vậy không khác gì như lừa đảo cả. Gửi mail gửi thông tin trên web mua và thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thì gửi xong vẫn nhu yếu tiếp .Tôi xài wish đã nhiều năm nay và thấy khá ok. Chỉ 3 lần không nhận hàng nhưng khi feedback thì được refund tiền. Hàng thì tuỳ món có món good có món tệ. Nhưng nhìn chung kinh nghiệm tay nghề không nên mua món đắt tiền quá vì hàng ở wish hầu hết từ Trung Quốc và mình sử dụng dạng trãi nghiệm thôi. Tốt nhất nên xem review trước khi mua và đọc thông tin kỹ. ! ! !

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, ContextLogic Inc., đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mục Mua

  • Vị Trí

  • Thông Tin Liên Hệ

  • Lịch Sử Tìm Kiếm

  • Lịch Sử Duyệt

  • Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments