Những tweak hữu ích cần thiết nên cài sau khi Jailbreak iPhone

I. Jailbreak là gì?

Jailbreak là gì ? Jailbreak là một thủ pháp giải quyết và xử lý giúp người dùng can thiệp vào mạng lưới hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật thông tin của iPhone, iPad .

II. Lợi ích gì khi Jailbreak?

Tùy chỉnh, tùy biến những tính năng có sẵn trên iPhone. Ví dụ : Để mở khóa màn hình hiển thị mặc định bạn chỉ dùng được mật khẩu số, nhưng khi jailbreak thì hoàn toàn có thể thiết lập mở khóa bằng cử chỉ .
Cài những ứng dụng, game từ ngoài vào iPhone, iPad mà trên AppStore không có hoặc có mà tính phí .

Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định sẵn trên iPhone, iPad…

Bạn đang đọc: Những tweak hữu ích cần thiết nên cài sau khi Jailbreak iPhone

III. Tổng hợp những Tweak hữu ích nên cài cho iPhone đã Jailbreak.

Các tweak bên dưới được mình sử dụng ổn định trên iOS 13.3.1 và rất phổ biến, nếu bạn sử dụng iOS thấp hoặc cao hơn hãy đọc kỹ mô tả phần support để tránh cài nhầm gây ra hiện tượng re-SpringBoard liên tục hoặc mất Jailbreak…

1. Tweak về giao diện

prysm tweak

– Prysm tweak – chỉnh sửa và tùy biến lại giao diện Control Center trên iOS. Như ảnh chụp màn hình ở dưới, bạn sẽ nhận ra Prysm đã thay đổi hoàn toàn giao diện của Trung tâm điều khiển cũ và nó thật sự tuyệt vời.

Repo : https://repo.packix.com ( USD 3.49 )
Miễn phí tại https://repo.kenhtao.net hoặc https://repo.pulandres.me
Lưu ý : nếu cài bản không lấy phí thì cài thêm tweak PrefixUI tại packix Thì sẽ điều khiển và tinh chỉnh được trong thiết lập, nếu chỉ Prysm mà không cài PrefixUI thì trong thiết lập nó vẫn hiện tweak nhưng khi mở tweak vào thì sẽ lỗi không tinh chỉnh và điều khiển được gì .

Quart Tweak

– Quart (đang hot) – thiết kế lại biểu ngữ thông báo với kiểu bo tròn mềm mại, hiển thị số lượng thông báo, pull to clear all…

Repo : https://rejail.ru/ hoặc https://repo.kenhtao.net/ ( Quart việt nam )

A-Font tweak

– A-Font – giúp thay đổi font chữ iPhone của bạn, thay đổi font hệ thống chứ không phải font trong soạn thảo văn bản của iPhone.

Repo : https://rejail.ru/ hoặc https://repo.kenhtao.net/

Multipla tweak

– Multipla – tweak thiết kế lại thanh dock – mang đến nhiều cái nhìn và tuỳ chỉnh hơn.

* * Chức năng : Chọn những tiện ích cho Dock của bạn – Tiện ích âm nhạc – Tiện ích pin – Tiện ích thời tiết – Tiện ích hoạt động giải trí Chọn cử chỉ để gọi những tiện ích – Vuốt lên / xuống – Vuốt sang trái / phải
Nguồn : https://repo.chariz.com/ ( USD 1.99 )
Miễn phí tại : https://rejail.ru/ hoặc repo.kenhtao.net

FacebookDarkMode tweak

– FacebookDarkMode – nghe cái tên là biết luôn cái tính năng luôn :)) giúp bạn sử dụng Facebook ở chế độ “đen tối” mà bản Facebook mặc định chưa hỗ trợ. Bên cạnh đó FacebookDarkModecòn có kho giao diện cho bạn thay đổi đỡ nhàm chán hơn 

Repo : https://repo.packix.com/ ( USD 1.5 )
Miễn phí tại : https://repo.kenhtao.net/ ( iOS 10 – iOS 12.5 )

2. Tiện ích + Quản lí

MiniXS tweak

– MiniXS – tweak giả lập cử chỉ điều hướng giống trên iPhone X cho các dòng iPhone đời cũ. Nhà phát triển cũng để cho bạn tùy ý bật Thanh Trạng Thái iPhone X, bàn phím iPhone X, dock như iPhone X. Tất cả được cấu hình từ khung cài đặt tweak trong ứng dụng Cài đặt.

Repo: http://apt.thebigboss.org/

– Filza File Manager – Ứng dụng cho phép bạn truy cập hệ thống tệp iOS và tùy chỉnh nó, một cách khám phá hệ thống tệp của bạn và thực hiện tất cả mọi thứ với các tệp.

Repo : BigBoss ( có sẵn ) hoặc https://rejail.ru/ hoặc repo.kenhtao.net
Lưu ý : Không điều khiển và tinh chỉnh những thứ không biết, hoàn toàn có thể sẽ làm treo máy hoặc mất tài liệu .

CPUTool tweak

– CPUTool – Tinh chỉnh hoạt động CPU, cho phép bạn tùy chọn hiệu năng hoạt động của CPU, GPU khi sử dụng ở chế độ thường hoặc chế độ nguồn điện thấp. Giảm hiệu năng sẽ giảm nhiệt độ máy nhưng máy sẽ chậm hơn tí, nếu chơi game thì không nên giảm.

Repo : https://repo.packix.com/ ( USD 2.5 )

DLEasy tweak

– DLEasy – Không quá xa lạ với team Jailbreak, twaek này giúp bạn tải về video hoặc hình ảnh từ các mạng xã hội: Facebook, Messenger… có cả tiktok (tải không có watermark).

Repo : https://repo.packix.com/ ( USD 1.99 )
Miễn phí tại : http://repo.kenhtao.net/

CallBarXS Tweak

– CallBar XS (iOS 12/13) – thiết lập lại hoàn toàn trình gọi điện thoại mặc định của iPhone. CallBar XS không chỉ hỗ trợ ứng dụng điện thoại gốc; mà cả FaceTime, Messenger, Zalo,… vẫn được hỗ trợ.

Repo : BigBoss ( USD 3,99 )
Miễn phí tại : https://repo.thuthuatjb.com/ hoặc https://repo.kenhtao.net/

PullOver Pro tweak

– PullOver Pro – Cải thiện khả năng đa nhiệm cho iPhone của bạn, giống như sử dụng “Tin nhắn nổi” của Zalo với messanger trên Android nhưng đỉnh hơn.

Repo: https://c1d3r.com/repo ($2) hoặc tải gói PullOver Pro (Gói Crack) ở https://repo.thuthuatjb.com/

0
0
bầu chọn

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments