4 phần mềm nghe lén điện thoại Android tốt nhất hiện nay (2021)

Phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí Android cho phép bạn nghe lén điện thoại, theo dõi các cuộc gọi đến, gọi đi hoặc nghe lén, ghi âm các cuộc gọi trên điện thoại người khác.

Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, thám tử Liên Việt sẽ phân phối cho bạn 4 ứng dụng nghe lén điện thoại thông minh tốt nhất lúc bấy giờ cho hệ quản lý Android. Ngay giờ đây hãy cùng chúng tôi khám phá xem đó là những ứng dụng nào nhé !

Hệ điều hành Android là gì?

Hệ quản lý và điều hành Android được nhìn nhận là một trong những hệ điều hành quản lý thông dụng và tăng trưởng nhất quốc tế. Được thiết kế xây dựng dựa trên nền tảng Linux, Android là hệ quản lý và điều hành chuyên nghiệp dành cho những thiết bị smartphone, máy tính bảng .

Mời các bạn xem thêm : Nghề thám tử tư được hiểu như nào ?

Trong những năm tiên phong, Android được Tổng công ty Android cùng sự tương hỗ từ Google kiến thiết xây dựng và tăng trưởng. Nhưng đến năm 2005, Google chính thức mua lại Android với mục tiêu để tăng trưởng hệ quản lý và điều hành này .
Để kiến thiết xây dựng hệ quản lý cũng như lấy được thiện cảm của người dùng, Google đã dựa vào chủ đề từ những tên thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng để phát hành tên những phiên bản Android. Trong đó có những tên thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhắc đến như : Jelly Bean, KitKat, Ice Cream Sandwich …

5 phần chính của hệ điều hành Android

Hệ quản lý và điều hành Android gồm 5 phần chính như sau :

 • Nhân Linux: Hệ điều hành Android dựa vào nhân Linux để phát triển. Để điều khiển các phần cứng khác trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, nhân Linux chứa tất cả các thiết bị giao tiếp ở mức thấp nhất.
 • Thư viện: Ngoài việc cung cấp các tính năng chính của hệ điều hành Android, thư viện còn chứa tất cả các mã cái. Không những thế, khi làm việc với database nó còn hỗ trợ để chứa dữ liệu hoặc cung cấp các tính năng cho trình duyệt web.
 • Android runtime: Android không chỉ cung cấp một tập thư viện cốt lõi mà còn điều khiển tất cả các hoạt động mà nó chạy qua bao gồm máy ảo Dalvik hoặc ART. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng hệ điều hành Android còn có thể tối ưu năng lượng pin hoặc CPU.
 • Android framework: Đây là phần mà nhà phát triển ứng dụng dùng để thể hiện tính đa dạng của Android như: kết nối, thông báo hoặc truy xuất dữ liệu.
 • Application: Tất cả ứng dụng đều nằm ở Application, nhờ đó bạn có thể tìm thấy chuyển Contact hoặc trình duyệt… từ các thiết bị Android.

Một số tính năng cần thiết có trong phần mềm nghe lén điện thoại Android

Hiện nay, những ứng dụng nghe lén điện thoại cảm ứng không lấy phí Android bắt buộc phải có những tính năng thiết yếu sau :

 • Từ các cuộc gọi đi và đến, phần mềm nghe lén trên Android có thể giúp người dùng ghi âm lại cuộc gọi.
 • Những file ghi âm sẽ được lưu dưới dạng mp3 hoặc mp3.
 • Tất cả tin nhắn SMS hoàn toàn được lưu trữ trong đó có cả tin đã gửi và đã nhận.
 • Tất cả các thông báo hay tin nhắn đều được lưu trữ trên: facebook, zalo, Email, hoặc Skype…
 • Hành trình di chuyển của người sử dụng đều được lưu lại hàng ngày.
 • Phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí Android còn có thể “hack” thông tin. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển hướng cuộc gọi, tham gia vào một cuộc gọi khác, hoặc gửi tin nhắn, email một cách tự động.
 • Tất cả video, file ảnh trong điện thoại của bạn đều được lưu trữ trong thiết bị…

Các phần mềm nghe lén điện thoại Android tốt hiện nay

Ear Spy

nghe len

Phần mềm Ear Spy giúp khuếch đại âm thanh chung quanh bạn trải qua microphone của thiết bị di động, sau đó trải qua tai nghe thường thì hoặc bluetooth nó sẽ được chuyển tải đến bạn .
Ear Spy còn có một số ít bộ phận cân chỉnh âm thanh khá chuẩn, giúp bạn cải tổ năng lực nghe âm thanh chung quanh. Phiên bản Pro sẽ phân phối cho bạn năng lực ghi âm dưới dạng file mp3 .
Do đó, nếu bạn muốn nghe rõ hơn câu truyện của hai người nào đó đang ở cách xa bạn mà không có thiết bị chuyên dùng, thì hãy sử dụng ứng dụng Ear Spy và thiết bị di động của mình .

Anti Spy Mobile PRO 

xoa nghe len

Anti Spy Mobile PRO là ứng dụng tự động hóa tìm kiếm hoặc quét những ứng dụng nghe lén điện thoại cảm ứng. Sau đó, nó sẽ đưa ra một list có những ứng dụng khả thi .
Tính năng nổi trội của Anti Spy Mobile PRO mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhắc đến đó là vô hiệu ứng dụng nghe lén và ghi âm cuộc gọi trên thiết bị .

NQ Mobile Security

bảo mật

NQ Mobile Security gồm có 2 loại cho bạn lựa chọn đó là ứng dụng không tính tiền và ứng dụng mất phí .
NQ Mobile Security không tính tiền sẽ dò tìm những ứng dụng đang nỗ lực tìm cách truy vấn vào thiết bị của bạn rồi thông tin cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể diệt virus, chống mất cắp …
Còn so với phiên bản mất phí, NQ Mobile Security cung ứng thêm tính năng bảo vệ nâng cao là chống nghe lén và ghi âm cuộc gọi .

Redphone

phan-mem-nghe-len

Redphone là ứng dụng được cho phép người dùng gọi điện không tính tiền trải qua việc liên kết Internet .
Bên cạnh đó, ứng dụng nghe lén điện thoại cảm ứng không lấy phí android này còn giúp mã hóa liên kết những cuộc gọi đến. Mục đích để ngăn ngừa việc nghe lén hoặc ghi âm cuộc đàm thoại .

Một số ứng dụng gián điệp miễn phí khác cho thiết bị Android

Children Tracker

gian diep

Nếu bạn lo ngại không biết con mình đang ở đâu thì ứng dụng Children Tracker là một giải pháp không hề tuyệt vời hơn. Bạn chỉ cần thiết lập ứng dụng vào điện thoại thông minh, chạy ứng dụng, sau đó trải qua Internet kiểm tra vị trí của con .
Children Tracker hoạt động giải trí trải qua việc liên kết Internet và GPS ( tùy chọn ). Để xem tài liệu về vị trí của trẻ, bạn hãy ĐK thông tin tài khoản tại http://tracker.safet.me .
Ngoài ra, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể cung ứng một số ít tính năng quản trị hữu dụng khác như : cuộc gọi, tin nhắn, duyệt Web …

Cell Tracker

theo doi vi tri

Cell Tracker là ứng dụng tự động hóa ghi nhận vị trí người đang giữ thiết bị trải qua sóng Wifi hoặc GPRS ( không dùng GPS ) mỗi nửa tiếng đồng hồ đeo tay. Do đó, bạn không cần phải lo ngại về yếu tố hao pin .
Hơn nữa, sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn thuần. Bạn chỉ cần thiết lập ứng dụng, sau đó kích hoạt tính năng theo dấu. Cell Tracker sẽ tự động hóa ghi nhận thông tin .

Tiếp theo, bạn vào mục View Now để xem danh sách các vị trí mà thiết bị đi qua. Với ứng dụng này, thông tin vị trí nằm trên thiết bị, tuyệt đối không thể truy cập từ ngoài vào, vì vậy vấn đề “riêng tư cá nhân” hoàn toàn được tôn trọng.

Mobile Hidden Camera

chup anh ghi hinh

Mobile Hidden Camera là ứng dụng được cho phép chụp hình và ghi hình ở chính sách ẩn. Bạn hoàn toàn có thể vấn sử dụng điện thoại thông minh để gửi tin nhắn, gọi điện hoặc xem ảnh … trong khi ứng dụng vẫn đang triển khai trách nhiệm của nó .
Hơn nữa, ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng khác nhau như : chụp hình nền thiết bị, hẹn giờ ghi hình hoặc dấu mình trong list ứng dụng, dấu hình chụp trong thư viện hình chụp …

Sneaky Cam

chup hinh

Sneaky Cam là ứng dụng giúp bạn chụp hình nhưng không hiển thị giao diện camera chụp hình mà hiển thị một giao diện ứng dụng khác .

Tham Khảo : Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội

Đây là một trong những ứng dụng nghe lén điện thoại thông minh không lấy phí android mà bạn không nên bỏ lỡ .
Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều loại giao diện nền như : giao diện duyệt Web, máy chơi nhạc … để chụp hình bạn chỉ cần chạm vào một vị trí bất kể trên màn hình hiển thị .
Hình được chụp sẽ có một thông tin đã thực thi chụp hình hiển thị nhanh trên màn hình hiển thị .

Spy Message 

gửi tin nhắn bí mật

Bạn muốn gửi bí hiểm tin nhắn cho một ai đó nhưng không muốn nó được tàng trữ trong điện thoại thông minh của mình ? hay bạn muốn hẹn giờ xóa tin nhắn trong máy tính không để lại một dấu vết nào ?
Tất cả những yếu tố này sẽ được ứng dụng Spy Message xử lý trong “ một nốt nhạc ”. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn hoàn toàn có thể lập list cho riêng mình để gửi tin nhắn Spy Message theo nhóm .

Secret Calls

bảo vệ danh bạ

Ứng dụng Secret Calls giúp người dùng bảo vệ danh bạ điện thoại thông minh, cũng như những thông tin tương quan đến những cuộc gọi một cách bảo đảm an toàn, tránh xa những cặp mắt soi mói .
Secret Calls còn hoàn toàn có thể làm ẩn hình tượng người gọi đến, tự động hóa xóa toàn bộ những thông tin cuộc gọi đến, đi trong list liên lạc bí hiểm, đồng thời ẩn mình trong hạng mục ứng dụng trên điện thoại cảm ứng .
Để mở ứng dụng Secret Calls bạn cần nhập số điện thoại cảm ứng và nhập mật mã tự đặt của mình .

Motion Spy Video Recorder

quay video âm thầm

Motion Spy Video Recorder là ứng dụng giúp người dùng quay video một cách bí mật mà không làm cho người bị quay phải hoài nghi. Bởi trong quy trình quay bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng khác .
Ngoài ra, ứng dụng này còn được cho phép quay với camera trước hoặc sau và có năng lực quay phi khi có hoạt động, quay phim giám sát …

Secret Agent Fake Call

cuộc gọi giả

Trong một thời gian đơn cử nào đó, nếu bạn muốn tạo ra một cuộc gọi đến giả hoặc một tin nhắn giả cho chính mình thì bạn nên lựa chọn ứng dụng Secret Agent Fake Call .
Đây là ứng dụng có khả “ gọi ” cho bạn, sẵn sàng chuẩn bị những cuộc hội thoại đã được ghi âm từ trước hoặc chuẩn bị sẵn sàng những tin nhắn, thậm chí còn hoàn toàn có thể định giờ cho cuộc gọi đến .
Secret Agent Fake Call hoạt động giải trí rất đơn thuần. Bạn chỉ cần chọn nhóm “ điệp vụ ”, thiết lập tin nhắn, cuộc gọi và thời hạn gọi đến .

Secret Agent

gián điệp

Secret Agent là bộ công cụ và những cảm ứng rất hữu dụng như : ngọn đuốc của điệp viên, la bàn, phổ kế, ghi âm bí hiểm, tài liệu cảm ứng … và nhiều “ đồ chơi ” khác .

Find my Friend

tim kiem

Find My Friends là ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm bè bạn của mình trải qua map trên thiết bị Android một cách không lấy phí .
Ứng dụng này sử dụng công nghệ GPS, giúp hiển thị chính xác địa chỉ nơi bè bạn của bạn đang ở đâu trên map một cách liên tục .

Trên đây là những phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí android mà thám tử Liên Việt đã chia sẻ đến các bạn. Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã “bỏ túi” được phần mềm phù hợp nhất!

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments