Giới trẻ thích thú với trào lưu “nghe nhạc cùng người lạ” trên di động

Việc nghe nhạc với bạn bè hoặc người quen đã trở nên quá quen thuộc, nên chắc rằng khi nghĩ đến “ nghe nhạc cùng người lạ ” bạn sẽ thấy đây là trào lưu “ chẳng giống ai ”. Nhưng những điều khác thông thường lại đem đến nhiều mê hoặc, nhiều lúc vượt qua khỏi tưởng tượng bắt đầu của bạn .unnamed-38f8aCộng đồng “ Nghe cùng người lạ ” trên Mocha ngày càng lớn

Advertisement

Lan Anh ( Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội ) – một cô bạn vừa thoát khỏi cảnh FA thú nhận : Tâm trạng của mình đổi khác khá nhanh theo xúc cảm của những bài hát. Khi nghe một ca khúc đúng tâm trạng, mình cảm thấy như có một người để san sẻ, nhưng đôi lúc lại cảm thấy đang “ chạm đáy ” của sự đơn độc. Thế nên, muốn biết xúc cảm của mình như thế nào, chỉ cần nghe cùng một bài hát. Mình rất dễ bị một chàng trai nào đó “ đốn gục ” bằng âm nhạc .

Dĩ nhiên, không ai khác, chính Lan Anh là một trong những người tiên phong thử cùng nghe nhạc với người lạ trên Mocha Messenger. “ Thực ra rất vô tình thôi, cũng không có chủ ý gì nhiều, mình thấy một bạn có avatar buồn, liền mời bạn ấy cùng nghe You’re not alone. Cả hai kết bạn và tác dụng là chỉ sau một ngày, hai đứa buôn chuyện thấy hợp và san sẻ với nhau đến tận giờ đây ” .image003-3d2d8Một đoạn chat làm quen sau khi hai người lạ nghe nhạc cùng nhau trên Mocha

Advertisement

Đã có rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng trào lưu lạ này nhằm mục đích tìm kiếm bạn bè mới. Trên ứng dụng Mocha, những “ mem ” liên tục nghe nhạc cùng nhau và hội đồng Mocha ngày càng phình ra với gần 1 triệu thành viên .

Cẩm Nhi ( 18 tuổi, Q3, TP.Hồ Chí Minh ) đang sử dụng Mocha Messenger san sẻ : “ Ban đầu mình chỉ mời bạn thân cùng nghe nhạc trên Mocha, nhưng giờ đây mình đã đổi khác tâm lý. Nghe nhạc cùng với người lạ cũng vui và mê hoặc lắm ” .

Advertisement

Trên một số diễn đàn cũng bắt đầu xuất hiện nhiều thread rủ nhau nghe nhạc và làm quen với người lạ. Thậm chí, rất nhiều teen cùng giới nghe nhạc với nhau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ tìm được bạn mới. Linh BeBe – 8X “ đời cuối ” đến từ Tỉnh Ninh Bình đã nghe nhạc vài lần với người lạ nhưng chưa tìm được bạn suôn sẻ vì cả 3 lần đều gặp “ phi công 9 x ”. Dẫu vậy, Linh BeBe cho biết sẽ liên tục thử vì trào lưu này đang nhận được sự chú ý quan tâm và hưởng ứng của giới trẻ .
Để cùng nghe nhạc, làm quen trên Mocha Messenger, bạn truy vấn http://mocha.com.vn/app để cài luôn. Hiện tại, Mocha còn có tính năng SMS Out giúp những teen hoàn toàn có thể gửi tin nhắn không tính tiền đến tổng thể những thuê bao Viettel chưa cài Mocha .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments