‎DJ it! – ứng dụng làm mix nhạc

Chào mừng bạn đến với lớp dạy hòa trộn cao cấp, nơi cung cấp một hệ thống DJ di động tuyệt vời cũng như một nguồn tài nguyên học tập khổng lồ sẽ dạy cho bạn cách hòa trộn như một chuyên gia!

DJ it! cô đọng một hệ thống DJ đầy đủ chức năng vào điện thoại di động của bạn mà không mất một tính năng nào. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ mà các chuyên gia có tại các deck của họ ngoại trừ một điều là các công cụ đó giờ đây ở trên điện thoại di động của bạn. Thậm chí còn tốt hơn, DJ it! giới thiệu cách sử dụng chính xác các công cụ này một cách hiệu quả vì ứng dụng cung cấp trải nghiệm giáo dục được cá nhân hóa để hướng dẫn các DJ mới và người hòa trộn đầy kinh nghiệm!

Advertisement

Học cách hòa trộn.
Có các công cụ hoàn hảo là một chuyện, nhưng bạn cần biết cách sử dụng những công cụ đó nữa! Thật may, DJ it! hoàn toàn tập trung vào điều đó. Dù trình độ khả năng của bạn là gì, DJ it! cung cấp các bài học giúp bạn thành thạo các kỹ thuật quan trọng cần thiết cho mọi DJ.

Câu hỏi
Bắt đầu bằng cách trả lời một bảng câu hỏi đơn giản để DJ it! phân tích cấp độ kỹ năng của bạn! Nghiên cứu và thử các câu hỏi thử thách hơn để kiếm điểm cao và mở rộng kiến thức của bạn.

Bảng thuật ngữ
Fader, Bộ chỉnh Cao độ, Bộ lọc, Kênh, Bàn xoay, Deck, Bộ trộn… Đừng hoảng sợ! Bảng thuật ngữ bao quát của chúng tôi bao gồm mọi ngôn ngữ mà mọi Dj cần.

Mẹo DJ
Làm chủ vòng lặp, khám phá việc tạo ra các hot cue và tìm hiểu cách thực hiện bản mashup với các mẹo nhanh được điều chỉnh theo nhiều cấp độ kỹ năng và yêu cầu khác nhau.

Hướng dẫn
Tại đây, bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng mọi tính năng của hệ thống bàn xoay đáng kinh ngạc của DJ it!. Khám phá mọi tính năng bàn trộn di động của bạn và chạm vào bất cứ thứ gì bạn cần để tìm hiểu thêm. Với hướng dẫn, bạn sẽ hòa trộn như một chuyên gia ngay lập tức!

Advertisement

Có công mài sắt, có ngày nên kim.
DJ it! cũng cung cấp một hệ thống hòa trộn di động vô song, giúp tạo ra âm nhạc mới dễ dàng như thể thức dậy và nhảy theo vậy! Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ứng dụng không dành cho các chuyên gia! Bên cạnh các bài học, ứng dụng cung cấp một gói Djing hoàn chỉnh mà bất kỳ Dj cao cấp nào cũng có thể sử dụng để scratch, mash, chỉnh sửa, lặp và làm giảm âm dần theo cách của họ, tất cả những thứ đó đều nằm trong túi của họ!

Hệ thống của bạn bao gồm:
– Tự động phát hiện BPM
– Chạm để điều chỉnh BPM, chỉ cần chạm vào bản nhạc để đồng bộ!
– Tất cả các PRO FX bạn cần bao gồm Chậm trễ, Âm vang, Flanger, Cổng, Bộ lọc Thông Cao/Thấp, Bộ định pha, Bit Craser, Roll, Đảo ngược.
– Vòng lặp: từ 1/16 đến 64
– Lên đến 4 Hot Cue mỗi deck!
– Đồng bộ FX âm thanh tự động trên BPM.
– EQ ba dải
– Ghi âm HD với lưu và tải tự động lên thư viện của bạn để bạn không bao giờ bị mất bản hòa trộn nào.
– Hỗ trợ cho tất cả các định dạng âm thanh chính bao gồm MP3, AAC, WAV, AIFF

Chào mừng bạn đến với DJ it! – cửa hàng một điểm dừng mới cho tất cả các nhu cầu hòa trộn của bạn.
Hãy học chăm chỉ vì đã đến lúc để học cách hòa trộn kiệt tác của bạn!
Ứng dụng có các lựa chọn đăng ký sau:
– Hàng tuần với 3 ngày dùng thử miễn phí giá $7,90 *
– Hàng năm với $ 39,99.
– Số tiền phí sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận thanh toán.
– Gói thuê bao sẽ được tự động gia hạn trừ phi tắt tùy chọn tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi gói thuê bao hiện tại hết hạn.
– Đăng ký dùng thử miễn phí sẽ tự động đăng ký tiếp nếu không hủy 24 giờ trước thời điểm sẽ đăng ký lại.
– Người dùng có thể điều chỉnh việc đặt mua và tắt chế độ tự động đăng ký tiếp bằng cách vào Cài đặt Tài khoản người dùng sau khi đã đặt mua.
– Chi phí gia hạn sẽ bằng giá trị mà “Ma trận App Store của Apple” xác định tương ứng với giá gói đăng kí tính bằng đôla Mỹ.
– Bất kỳ thời gian dùng thử miễn phí còn lại nào, nếu có, sẽ bị mất khi thanh toán gói thuê bao cao cấp trong thời gian dùng thử miễn phí.

Chính sách Riêng tư: https://gismart.com/privacy-policy/
Điều khoản Sử dụng: https://gismart.com/terms-of-service/

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments