Hướng dẫn nhân bản IPA cho Iphone, Ipad

Tháng Bảy 22, 2021 ( 4 tháng trước )Nhân bản ứng dụng, một điều tưởng chừng như đơn thuần trên Android nhưng lại cực kỳ khó khăn vất vả trên IOS. Người dùng Iphone, Ipad buộc phải nhân bản ipa để cài vào trong thiết bị coi như một ứng dụng khác. Tuy nhiên, cách này vẫn chưa thực sự tuyệt đối, không phải mọi ứng dụng đều hoàn toàn có thể nhân bản được. Vẫn có những lỗi crash hay bị kẹp chung tài liệu, … nhưng nếu thiết yếu, bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây .

Hướng dẫn nhân bản IPA

Chuẩn bị công cụ

 • File IPA đã được crack của ứng dụng cần nhân bản (lưu ý rằng nó khác hoàn toàn với ipa tải trực tiếp từ iTunes hay iMazing).
 • Phần mềm để chỉnh sửa file .plist (PlistEdit Pro cho MacOS, plist Editor cho Windows, Filza cho máy đã jailbreak)

Quá trình thực hiện

Hướng dẫn dưới đây được triển khai trên MacOS, người dùng hoàn toàn có thể thực thi tựa như so với hệ quản lý và điều hành Windows hay trực tiếp trên Iphone, Ipad. Ví dụ với Spotify :

 1. Đổi đuổi .ipa sang .zip, sau đó sử dụng phần mềm bất kì để giải nén. Trong thư mục Payload được có chứa một thư mục con là Spotify.app, mở thư mục này như bình thường với Windows, còn với Mac thì làm như ảnh dưới.
 2. Xem thêm: 10 App Chèn Sticker Vào Ảnh Bạn Nên Trải Nghiệm

  Giải nén file ipa

 3. Trong folder Spotify.app chỉ quan tâm đến 2 thứ là file info.plist, thư mục PlugIns. Nếu có sự xuất hiện của thư mục Watch, hãy xóa ngay nó.
 4. Mở file info.plist bằng phần mềm đã chuẩn bị trước đó. Ở đây phải sửa phần CFBundleIdentifier, chỉ cần phần này khác nhau là ứng dụng có thể được cài đặt. Ví dụ: com.spotify.client thành com.spotifycsi.client. Phần CFBundleDisplayName là tên ứng dụng, bạn có thể thay đổi nếu muốn.
 5. Thay đổi package và tên ứng dụng

 6. Tái tạo lại file IPA bằng cách nén thư mục Payload sang .zip rồi đổi đuôi này lại về .ipa. Vậy là mọi thứ đã hoàn tất, bạn có thể sử dụng ipa này để cài đặt theo hướng dẫn Tại đây.
 7. Nén lại file ipa

Nhân bản ứng dụng trực tiếp trên Iphone

Nếu nhu yếu sử dụng của bạn không quá cao thì có những cách khác đơn thuần hơn để bạn triển khai. Có 1 số ít ứng dụng có sẵn giúp bạn làm điều này trên App Store. Tuy nhiên, ứng dụng nhân bản không hoạt động giải trí như những app độc lập mà nó chỉ hoàn toàn có thể chuyển tiếp những thông tin tài khoản. Đồng thời, khoanh vùng phạm vi tương hỗ của nó cũng không quá rộng. Nhưng bạn cũng không cần lo ngại vì độ trễ khi chuyển tiếp là cực kỳ thấp. Dưới đây là list 5 ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments