TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphone

Người dùng ngày càng muốn giữ được sự riêng tư đối với tin nhắn của mình. Một số người lo ngại các tay bẻ khóa (hacker) hay sự theo dõi của chính phủ. 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật dành cho smartphone mà bạn không thể bỏ qua. Các bạn hãy cùng tin tức ShopDunk tìm những ứng dụng đó là gì nhé!

TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphone

Hiện nay, khi những vấn đề tương quan đến cá thể, bảo mật thông tin thời đại số đang ngày càng trở nên phức tạp và nghiêm trọng hơn, người dùng cũng đã dần nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố này. Vì thế, hàng loạt ứng dụng có độ bảo mật thông tin cao cho những tác vụ trên thiết bị di động đã được tăng trưởng. Dưới đây là list 10 ứng dụng nhắn tin bảo mật thông tin xuất sắc nhất lúc bấy giờ để bạn lựa chọn nếu chăm sóc đến yếu tố nêu trên .

Bạn đọc có thể tải về và dùng thử các ứng dụng được giới thiệu bằng cách click vào đường link được chèn vào hệ điều hành tương ứng ở mỗi tiêu đề nhỏ. Chúc các bạn thành công!

1. Wickr ( iOS | Android )
TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphone

Được sáng lập bởi một hacker có tên Nico Sell, Wickr khẳng định không hề có bất cứ ý định nào trong việc theo dõi hành vi người dùng. Ứng dụng này sử dụng công nghệ mã hóa tin nhắn, hình ảnh, các tệp tin âm thanh, video… theo “tiêu chuẩn quân đội”.

Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể cài giờ tự hủy tin nhắn, đồng thời Wickr cũng có tương hỗ tính năng trò chuyện theo nhóm. Gần đây, công ty chủ quản ứng dụng này đã ra phiên bản mới có tương hỗ thêm 22 ngôn từ khác nhau .
2. Telegram ( iOS | Android | Windows Phone )
 TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphoneTelegram là một ứng dụng nhắn tin khác với hai yếu tố được đặt lên số 1 là vận tốc và bảo mật thông tin. Ứng dụng này có một tính năng được đặt tên là “ secret chats ” với công nghệ tiên tiến mã hóa tối tân được cho phép người dùng trò chuyện tự do mà không để lại bất kỳ dấu vết nào trên sever. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc chỉ người gửi và người nhận hoàn toàn có thể đọc được những thông điệp trao đổi .
Người sáng lập Telegram tự tin tới mức anh sẵn sàng chuẩn bị trao thưởng khoản tiền 200.000 USD cho ai hoàn toàn có thể phá mã được những tin nhắn được gửi qua ứng dụng này .
3. Text Secure ( Android )
TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphoneText Secure được cho phép người dùng mã hóa tổng thể những tin nhắn được trao đổi. Ứng dụng này khẳng định tính bảo mật thông tin, bảo mật an ninh của tài liệu người dùng được bảo vệ kể cả khi tin nhắn đã được chuyển đến người nhận .
4. Cyber Dust ( iOS | Android )
TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphoneĐược gọi vui là phiên bản Snapchat dạng “ siêu bảo mật thông tin ”, tin nhắn được gửi bằng Cyber Dust sẽ tự động hóa được xóa đi sau khi người nhận đọc nó. Mọi dấu vết của tin nhắn này sẽ không còn, kể cả trên sever của Cyber Dust .
5. Bleep ( Android )
TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphoneBleep là một loại sản phẩm của BitTorrent Labs được cho phép gửi và nhận tin nhắn giữa những thiết bị một cách siêu bảo mật thông tin. Đơn vị tăng trưởng ứng dụng này khẳng định chắc chắn không một bên thứ ba nào được cấp quyền can thiệp vào nội dung thông điệp người dùng chuyển đi trải qua Bleep .

Bên cạnh gửi tin nhắn, Bleep còn có tính năng cuộc gọi thoại. Dẫu vậy, Bleep thường gặp phải nhiều lời phàn nàn về liên kết khi sử dụng trên liên kết di động. Đổi lại, ứng dụng hoạt động giải trí hoàn hảo nhất trên mạng Wi-Fi .

6. Gliph ( iOS | Android )
TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphoneNgoài tính năng hẹn giờ hủy tin nhắn quen thuộc, Gliph còn chiếm hữu thêm năng lực hẹn giờ gửi tin nhắn rất hữu dụng. Bên cạnh đó, Gliph còn điển hình nổi bật hơn những ứng dụng khác cùng có tính năng chính là nhắn tin bảo mật thông tin ở việc ứng dụng này được tích hợp trình quét mã Bitcoin QR, tương hỗ thanh toán giao dịch bảo mật thông tin bằng đồng xu tiền ảo này .

7. Sicher ( iOS | Android | Windows Phone )
TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphoneSicher là một giải pháp hoàn hảo nhất cho người dùng muốn san sẻ tệp tin đến nhiều thành viên trong cùng một nhóm. Ứng dụng này cũng có 1 số ít tính năng cơ bản như san sẻ nhiều định dạng nội dung hay tùy chọn hủy tin nhắn .
8. Redact ( iOS | Android )
TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphoneRedact tạo điểm độc lạ so với những ứng dụng được nhắc đến trong bài viết này bằng cách chỉ được cho phép nhắn tin, tiếp xúc khi hai người biết một mã PIN nhất định. Đặc biệt hơn, người gửi và người nhận hoàn toàn có thể tự do xóa bỏ tin nhắn trong hộp thư riêng của nhau bằng Redact. Đáng tiếc, bạn phải bỏ ra tới 5,99 USD để thưởng thức ứng dụng trên .
9. PQChat ( iOS )
TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphoneSử dụng phương pháp mã hóa khác nhau cho mỗi tin nhắn, tệp tin, văn bản … gửi đi, PQChat được cho là sẽ nâng tính bảo mật thông tin thêm một tầm cao mới. Để truy xuất được ứng dụng này, người dùng sẽ phải vượt qua nhiều tầng bảo mật thông tin khác nhau .

10. Surespot (iOS | Android)

TOP 10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật nhất dành cho smartphoneSurespot cũng là một ứng dụng đáng chú ý quan tâm khi sử dụng cách mã hóa theo thuật toán khóa đối xứng bảo vệ chỉ người nhận với một mã số nhất định mới hoàn toàn có thể xem được tin nhắn. Người dùng Surespot hoàn toàn có thể tạo nhiều thông tin tài khoản khác nhau để trò chuyện với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Họ cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể chặn những đối tượng người tiêu dùng mà mình không muốn trò chuyện nữa .

Ứng dụng tốt nhất sẽ tùy vào nhu cầu của bạn. Tin nhắn bảo mật là một lĩnh vực rộng lớn và ngày càng được người dùng quan tâm, nhưng nó đáng để thử nếu bạn cảm thấy an toàn sau khi dùng. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay một trong những ứng dụng quan trọng này cho iPhone, Smatphone để tin nhắn của bạn luôn được bảo vệ ở chế độ an toàn nhất nhé!

Để xem nhiều thông tin hữu ích khác bạn hãy thường xuyên ghé thăm Tin tức ShopDunk  để có thêm nhiều tin tức và các ứng dụng hữu ích khác nhé!

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments