App nói chuyện với người nước ngoài – học tiếng Anh tốt

{ { sentences [ sIndex ]. text } } .

Click to start recording !

Recording … Click to stop !

loading

Your level : { { level } }

{ { completedSteps } } %

{ { sentences [ sIndex ]. text } } .

Click to start recording !

Recording … Click to stop !

Your level : { { level } }

{ { completedSteps } } %

ELSA PRO 6 THÁNG

ELSA PRO 6 THÁNG

Giá chỉ

589,000 VND

Mua ngay
ELSA PRO 1 NĂM

ELSA PRO 1 NĂM

Giá gốc: 989,000 VND

895,000 VND

Mua ngay
ELSA PRO TRỌN ĐỜI

ELSA PRO TRỌN ĐỜI

Giá gốc: 9,995,000 VND

1,499,000 VND

Mua ngay

Học từ vựng khi luyện với app nói chuyện với người nước ngoài

Việc xây dựng kho tàng từ vựng cho riêng mình là điều cần thiết. Hãy chọn học tiếng Anh theo chủ đề mà bạn yêu thích và tìm kiếm những từ mới xoay quanh chủ đề đó.

Với mỗi từ vựng, bạn nên tra từ điển về cách phát âm, cách dùng, ngữ nghĩa và đặt vài câu ví dụ để hiểu cặn kẽ từ đó. Cách này giúp bạn nhớ sâu, nhớ lâu và bổ sung đủ vốn từ trong giao tiếp tiếng Anh.

2. Kỹ thuật nói đuổi có giúp cải tổ năng lực tiếng Anh tiếp xúc với người nước ngoài

Kỹ thuật nói đuổi là gì?

Có thể hiểu, kỹ thuật nói đuổi là một trong những kỹ thuật luyện nói tiếng Anh “ siêu đơn thuần – siêu hiệu suất cao ” dành cho bạn học. Phương pháp này hoạt động giải trí theo cấu trúc : nghe tiếng Anh, nói lặp lại và đuổi theo vận tốc nói của người bản xứ .
Luyện tập kỹ thuật nói đuổi

Luyện tập kỹ thuật nói đuổi như thế nào?

Kỹ thuật nói đuổi luôn yên cầu sự kiên trì. Do đó, một yếu tố tiên quyết bạn cần làm là biến cách học này thành thói quen học tiếng Anh của bản thân mỗi ngày .
Và để học kỹ thuật nói đuổi, bạn nên rèn luyện theo những bước sau :

Chọn bài nghe:

Hãy chọn những chủ đề tiếng Anh yêu thích hoặc tương thích trình độ của bạn. Bài nghe nên có 2 bản phát ở 2 vận tốc khác nhau là vận tốc chậm và tốc độ chuẩn của người bản xứ. Đối với những người mới học tiếng Anh, bạn nên khởi đầu cùng những video ( có phụ đề ) hoặc audio ( có bản dịch ) với độ dài vừa đủ thứ nhất và nghe ở vận tốc chậm. Sau một thời hạn, bạn hoàn toàn có thể chọn những bài nghe khó hơn với tốc độ chuẩn để dần tăng cấp năng lực nói tiếng Anh của mình .

Luyện đôi tai nhạy tiếng Anh:

Khởi đầu, hãy nghe tiếng Anh với vận tốc chậm và tập nghe ngấm từ 1-3 lần. Tiếp đến, bạn hãy nghe lại lần nữa và phối hợp cùng phụ đề / bản dịch sẵn có để nắm chắc nội dung. Cuối cùng, bạn hãy mở bài luyện nghe tiếng Anh với vận tốc bản xứ cho đến khi bạn thực sự nghe và hiểu nội dung một cách thuận tiện .

Thực hành nói tiếng Anh ở tốc độ chậm:

Đầu tiên, bạn hãy nhẩm theo phụ đề / bản dịch ở vận tốc chậm hơn so với bài nghe gốc trong 1-3 lần nghe tiên phong. Sau đó, theo dõi giáo trình để nghe và nói đuổi cùng vận tốc đó cho đến khi bắt kịp tốc độ bài luyện. Cuối cùng, bạn hãy chỉ tập trung chuyên sâu vào nghe và nói theo một cách rõ to mà không nhìn phụ đề / bản dịch cho đến khi thành thục .

Thực hành nói tiếng Anh với tốc độ bản xứ:

Sau khi đã hoàn thành xong bước 3, bạn cũng phải mở màn thực hành thực tế với việc nghe và ngấm bài luyện trước, nhưng với vận tốc bản xứ nhé. Tiếp theo, bạn hãy sử dụng phụ đề / bản dịch và thực hành thực tế nói đuổi từ 2-3 lần. Bước sau cuối, hãy để giáo trình sang một bên và nói to cho đến khi nào bạn bắt kịp được vận tốc và phát âm như người bản xứ thì thôi .

Nắm bắt được kỹ thuật này của bạn học, ELSA Speak – app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh hàng đầu sẽ là lựa chọn ưu việt cho bạn.

Đến với ELSA, bạn sẽ được tò mò kho tàng 6000 + bài tập với hơn 40 chủ đề đa dạng và phong phú, thông dụng. Nhờ đó, bạn chẳng cần mất thời hạn tìm kiếm video hay audio nghe khi thực hành thực tế kiến thức và kỹ năng nói đuổi nữa. Cài đặt ngay nào !

Cách học tiếng Anh tiếp xúc qua app trò chuyện với người nước ngoài hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí thời hạn cho người bận rộn

1. Luyện nghe bản tin buổi sáng

Buổi sáng luôn là “ thời gian vàng ” để mọi người theo dõi thời sự hay những điểm tin mới hàng ngày. Nếu bạn là người học tiếng Anh, hãy chuyển ngay chính sách xem tin tức từ tiếng Việt sang tiếng Anh để rèn luyện ngôn từ này một cách đều đặn, hiệu suất cao mỗi sáng .
Nghe BBC vào mỗi sáng

Chẳng cần chiếm nhiều thời gian, cách học này sẽ cải thiện đáng kể tiếng Anh của bạn, cho dù bạn có bận đến mức nào. Bạn có thể theo dõi bản tin ở một số trang như BBC, VOA, thậm chí là app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh trên điện thoại của mình. 

2. Tranh thủ thời hạn trống

Nếu bạn là một người siêu bận rộn thì việc tranh thủ khoảng trống thời hạn để học tiếng Anh cũng là quan điểm tuyệt vời. Cùng với một lịch trình mưu trí mỗi ngày, bạn sẽ thuận tiện dữ thế chủ động việc học tiếng Anh của mình mọi lúc mọi nơi đấy nhé .
Điển hình như :

  • Lúc đi bộ hay ngồi xe bus đi làm, bạn có thể luyện nghe bằng điện thoại qua app để nghe những chủ đề tiếng Anh mình yêu thích 
  • Trong quá trình làm việc, bạn có thể tập viết email, tìm kiếm thông tin nước ngoài hay tra cứu các bản tin phục vụ công việc bằng tiếng Anh
  • Vào giờ nghỉ trưa hoặc tan làm, bạn cũng có thể thực hành trò chuyện đơn giản cùng app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh – ELSA Speak chỉ trong 10 phút hoặc suy nghĩ về “tối nay/ trưa nay sẽ ăn gì?” bằng tiếng Anh để tăng vốn từ của mình

3. Học tiếng Anh qua app chuyện trò với người nước ngoài

Hiện nay, việc học tập tiếng Anh trực tuyến đã giúp đỡ những người bận rộn học tiếng Anh rất nhiều.

Một số cách học tiếng Anh trực tuyến như đăng ký khóa học tiếng Anh online hoặc cài đặt app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh thực sự là những cách học ngôn ngữ tiện ích, giúp bạn có thể luyện giao tiếp tiếng Anh mọi lúc trên điện thoại của mình.

Học cùng app nói chuyện với người nước ngoài ELSA Speak

Bạn có biết? ELSA Speak hiện là app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh đang được “ưa chuộng” trên thế giới. Đến với ELSA, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với các chủ đề phổ biến khi nói chuyện với người nước ngoài. Chỉ cần 10 phút tương tác trực tiếp mỗi ngày cùng ELSA, bạn sẽ được luyện nói và chỉnh sửa tận tình đến từng âm tiết bởi “người máy bản xứ” đáng yêu.

App nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh – ELSA Speak luôn linh hoạt 24/7, giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, kể cả bạn có bận rộn đến mức nào. Khám phá cùng ELSA ngay thôi!

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments